Tư vấn sửa lỗi hư hỏng camera màn hình cảm ứng màu đen trên Samsung A5 sau 8 phút

By | April 27, 2017

Khi quý khách mở thiết bị ảnh trên điện thoại di động Samsung A5 của chính bạn nhưng chỉ thấy toàn một màu đen, thì bạn đã gặp phải một trong các tình huống phổ biến đối cùng Samsung A5. Thông thường nếu lỗi này xảy ra thì khách hàng sẽ không thể làm gì, không thể quay phim, chụp ảnh hay quay video được. Bài viết này sẽ chỉ cách người dùng sửa chữa được lỗi camera bị màn hình mặt kính đen trên Samsung A5. Mời quý khách đọc tìm hiểu .

Lỗi camera màn hình bị màu đen đôi khi sẽ khá vất vả để có thể khắc phục được. Nếu như hư hỏng có liên quan đến phần mềm của thiết bị thì khách hàng có thể dễ sửa chữa hơn. Điều này khá nghiêm trọng và cơ hội để phục hồi camera cho Samsung A5 của bạn ở mức 50 – 50.
thay-camera-samsung-galaxy-a5.jpg

►►►Có thể bạn đang cần thay camera Samsung A5 chính hãng hân hạnh đón tiếp với trung tâm chúng tôi. Trung tâm xin đảo bảo với các bạn rằng thay camera cho Samsung A5 chính hãng thấp nhất thị trường thời điểm này .

Khởi động lại chiếc Samsung A5 của bạn

Việc dễ dàng nhất để sửa chữa được vấn đề này là khởi động lại Samsung A5 của các bạn và sau đó hãy đánh giá lại thiết bị ảnh. Thủ thuật này là điều dễ dàng dẫn đầu để các bạn có thể khắc phục được những tình huống về phần mềm của Samsung A5.

Tháo pin điện thoại Samsung A5 và khời động lại

Đây cũng là hình thức thiết lập mềm lại Samsung A5 của bạn . Bạn hãy tháo pin khỏi điện thoại di động của các bạn khi nó còn đang làm việc , để khoảng 30s sau đó các bạn hãy lắp pin vào và khởi động lại Samsung A5 của bạn . Điều này sẽ không làm mất dữ liệu trên thiết bị Samsung A5 của các bạn. Nếu điện thoại của bạn không có hỗ trợ pin rời thì hãy chuyển qua các bước bước kế tiếp.

►►►Thông báo tuyệt vời nhất về thay camera Samsung J7 chính hãng ở HN và Sài Gòn. Địa chỉ tương trợ thay camera cho Samsung J7 chính hãng không đâu good bằng.

Gỡ bỏ bất kể những phần mềm Camera của bên thứ 3

Khách hàng hãy gỡ bỏ bất kể những áp dụng camera của bên thứ 3 mà khách hàng đã tải về điện thoại di động Samsung A5 của bạn để. Có thể quý khách đã cập nhật – phần mềm cho điện thoại di động nhưng những ứng dụng đó đã không được update lên, hay bởi một lý bởi nào đấy đã xung đột với tính năng camera chính của máy dẫn tới hư hỏng này.

Bắt đầu gỡ bỏ các áp dụng lắp đặt khác

Nếu như bạn đã gỡ bỏ ứng dụng bên thứ 3 hoặc một khi các bạn không dùng bất cứ phần mềm camera của bên thứ 3 nào. Quý khách hãy để ý xem ứng dụng nào các bạn đã tải về lắp đặt cạnh đây và trước khi camera của chính bạn gây hỏng hóc . Hoặc ứng dụng nào đó bạn đã nâng cấp phần mềm trước khi có hỏng hóc xảy ra với camera. khách hàng hãy tìm kiếm và gỡ bỏ áp dụng đó.

Một ứng dụng không good có thể gây khó khăn cho thiết bị của bạn , có thể là vì ứng dụng khách hàng mới lắp đặt , hoặc cũng có thể là do ứng dụng quý khách hàng đã cập nhật lên. Sau khi đã gỡ bỏ các áp dụng đó thì khách hàng khởi động lại Samsung A5 và mở máy ảnh lên để xem lại .

►►►Quảng bá dịch vụ thay camera Xiaomi Mi4 chính hãng có số tiền thanh toán rẻ tại Hồ Chí Minh và HN. Dịch vụ thay camera cho Xiaomi Mi4 chính hãng có bảo hành lâu bền ở cửa hàng

Reset mềm

Sau khi khách hàng đã gỡ bỏ những lắp đặt ứng dụng của bạn , hãy tháo pin Samsung A5 của các bạn ra, sau đó đếm tới 10 và lắp lại pin và khở động di động̣ lên.

Hard Reset – Reset cứng

Một khi quý khách hàng đã thực hiện hết những cách thức kể trên nhưng tình huống vẫn không được sửa chữa. Màn hình mặt kính điện thoại vẫn hiện lên một màu đen khi quý khách hàng mở Camera thì hãy thực hiện Hard Reset cho Samsung A5 của bạn . Đầu tiên , hãy nhớ sao lưu dữ liệu di động̣ của bạn lại. Sau đó thực hiện Hard Resrt Samsung A5 của chính bạn , điều này sẽ khiến điện thoại bị mất hết nội dung và smartphone trở lại cùng lắp đặt mặc định.

Tác giả: huros