Trung tâm uy tín chuyên mang đến giải pháp khắc phục lỗi, thay IC nguồn Xiaomi Mi3 chính hãng tại quận 9

By | November 13, 2017

Dịch vụ thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3 chính hãng, danh tiếng nhất tại Hà Nội và TPHCM. Khách hàng đang dùng điện thoại di động thì bỗng nhiên máy bị tắt, lặp đi lặp lại nhiều lần, quý khách băn khoăn không biết thiết bị của mình đang xảy ra chuyện gì. Đây là trường hợp điện thoại di động cần sửa IC nguồn Xiaomi Mi3.
Hãy để cửa hàng giải quyết các lo âu của chính bạn. Với đội ngũ kĩ thuật viên đẳng cấp, phần cứng chính hãng, chúng tôi sẽ giải quyết hầu hết nỗi lo của chính bạn, chính xác là thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3 một phương pháp lấy ngay thuận tiện nhất và tốt nhất nhất.

Các triệu chứng của thiết bị di động̣ bị hư và cần thay IC nguồn Xiaomi Mi3

 

• Đang dùng thì bị sập nguồn, tình trạng lặp đi lặp lại nhiều lần.
Xem thêm một vài giải pháp khắc phục lỗi thiết bị khác ở trung tâm
• Sửa IC nguồn Xiaomi Mi3 khi đang sử dụng thì thiết bị mất nguồn, không reboot lại được nữa.
• Máy sạc không nhận điện, cắm sạc vẫn có thông tin tuy vậy pin không lên.
• Đang nâng cấp iOS hì thiết bị bị tắt, reboot lại thì không lên được nữa.
Trên đây là một vài triệu chứng khi thiết bị di động̣ bị hỏng cần thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3. Nếu găp những điều kiện này, bạn nên đem thiết bị đến ngay mọi cửa hàng cửa hàng sửa IC nguồn Xiaomi Mi3 để được giúp fix lỗi ngay lập tức.

Quá trình thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3 ở cửa hàng fix lỗi trung tâm

quý khách đến cùng trung tâm sẽ được trải qua quá trình sửa IC nguồn Xiaomi Mi3 vô cùng đẳng cấp gồm các bước sau:
Bước 1: Nhận thiết bị – xem lại sơ bộ

• Qúy khách giao máy của chính mình cho nhân viên kỹ thuật và nói rõ mong muốn. Nhân viên sẽ nhận thiết bị của khách, giao phiếu cho khách điền thông tin mình muốn thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3. Kĩ thuật viên tại thời điểm đó sẽ kiểm tra tình trạng thiết bị, nếu có trầy trụa sẽ thông báo và xác nhận lại với khách.
Bên cạnh sửa lỗi điện thoại di động Xiaomi, trung tâm còn cung cấp giải pháp sửa những dòng smartphone khác. Để tham khảo thêm: Click here
B2: xem lại kỹ thuật về sửa IC nguồn Xiaomi Mi3 – thông báo số tiền thanh toán sửa chữa cho khách.
• Máy được giao lại cho thợ sửa chữa trình độ để rà soát trình độ thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3. Nhân viên đánh giá, báo lại cho khách về vì sao thường dẫn đến hư hỏng, các cách thức sửa chữa và báo cả giá thành để khách có thể lựa chọn thao tác sửa lỗi hợp lý với mình.
Bước 3: tiến hành khắc phục lỗi – đánh giá lại sau khi thay IC nguồn Xiaomi Mi3
• Nếu khách hàng đồng ý với phương pháp sửa IC nguồn Xiaomi Mi3 của trung tâm. Nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện công tác sửa lỗi. Trong quá trình sửa lỗi, nhân viên cũng làm sạch máy cho khách giá 0 đồng. Quá trình sửa lỗi trong khoảng 45-60p
• Sau khi fix lỗi, thay IC nguồn Xiaomi Mi3 kỹ thuật viên kiểm tra lại lần cuối trước khi giao máy lại cho khách.
Bước 4: Giao máy lại cho khách – thanh toán mức phí
• Quý khách nhận máy sau khi đã sửa IC nguồn Xiaomi Mi3, rà soát lại xem dế yêu của chính mình đã làm việc bình thường chưa.
• Nếu đã ưng ý quý khách hàng trả phí chi phí ở quầy. Kĩ thuật viên sẽ in hóa đơn đồng thời biết phiếu nhận bảo hành cho khách.

99% các bạn đều hài lòng khi thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3 tại cửa hàng

Với số lượng người sử dụng điện thoại thiết bị ngày càng tăng, kéo théo đó nhu cầu về khắc phục lỗi cũng tăng theo. Bởi vậy mà mọi trung tâm cửa hàng sửa lỗi điện thoại di động, sửa IC nguồn Xiaomi Mi3 cũng ngày càng nhiều.

Để xem thêm những gói dịch vụ sửa thiết bị khác của cửa hàng, mời khách hàng xem tại đây

Tuy vậy không phải trung tâm nào cũng đủ độ tiếng tăm để quý khách có thể an tâm gửi gắm dế yêu của chính mình. Thế bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể tuyệt đối yên tâm về trung tâm, bởi:
• Trung tâm đã tạo dựng được uy tín của bản thân qua nhiều năm trong ngành sửa lỗi điện thoại, duy nhất là thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3.
• Phụ tùng dùng để thay IC nguồn Xiaomi Mi3 đều là hàng chính hãng, có có cội nguồn rõ ràng, đảm bảo chất lượng tuyệt đối khi sửa lỗi cho quý khách.
• Đội ngũ kỹ thuật viên đẳng cấp, thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ khách hàng hiểu rõ về quy trình ở trung tâm.
• Với sự trợ giúp của thiết bị tiên tiến nhất, quá trình thay IC nguồn Xiaomi Mi3 sẽ vô cùng chuyên nghiệp và lấy liền không hề tốn thời gian của khách hàng.
• Giá cả cạnh tranh nhất khu vực, bh thời gian dài.
Cảm ơn quý khách hàng đã chú ý đến dịch vụ thay IC nguồn Xiaomi Mi3 của cửa hàng. Nếu có bất kỳ phân vân gì, các bạn có thể để lại tin nhắn hoặc gọi gián tiếp đến số điện thoại để được hỗ trợ.

Tác giả: huros