Tìm hiểu về hướng dẫn chọn mua và test Samsung S7 cũ

By | December 17, 2016

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn hướng dẫn chọn mua và test Samsung S7 cũ một cách chi tiết và chất lượng nhất. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ cảm nhận được những ưu điểm và nhược điểm trên thiết bị điện thoại Samsung S7 cũ.

Các bước chọn mua và test Samsung Galaxy S7 cũ

Thiết kế Samsung Galaxy S7

Samsung Galaxy S7 cũ là sản phẩm được đánh giá cao trong thị trường công nghệ bởi nó mang kiểu dáng thiết kế cao cấp, cùng với cấu hình ấn tượng, bên cạnh đó giá mà nhà sản xuất đưa ra rất phù hợp với người dùng Việt nên ngay từ ngày đầu ra mắt Samsung Galaxy S7 đã nhận được khá nhiều quan tâm của người dùng.

Hiện chiếc điện thoại Samsung  S7 cũ là thiết bị điện thoại đã qua sử dụng và sẽ không quá khó đối với người dùng công nghệ nhận biết bởi máy cũng sẽ chỉ còn mới đến 99%. Chỉ cần bạn thực hiện theo những chia sẻ của chúng tôi là bạn đã có thể yên tâm với những trả nghiệm tuyệt vời.Bởi đay  là thiết bị điện thoại mới những cũng đủ mới đến 99% nên cần đảm bảo cả về thẩm mĩ lẫn chất lượng. Trên thực tế thì chắc chắn không ai muốn mình mua phải sản phẩm kém chất lượng, mua phải thiết bị đã qua sử dụng hay khi mua về phát sinh nhiều vấn đề hay bị lỗi vì thế mỗi chúng ta hãy tự là những người dùng thông minh để lựa chọn cho mình sản phẩm Samsung Galaxy S7 cũ tốt, chất lượng cao. Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 cũ là vấn đề mà hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến trong bài viết.

Kiểm tra hình thức bên ngoài Samsung Galaxy S7 cũ

Cấu hình Samsung Galaxy S7 cũ

Đầu tiên khi kiểm tra máy Samsung Galaxy S7 cũ là bạn phải kiểm tra hình thức bên ngoài máy xem có bị trầy xước nhiều không đặc biệt ở phần màn hình và viền các góc bao quanh thiết bị . Tiếp theo bạn, cần kiểm tra các ốc vít xem tình trạng còn nguyên không hay đã bị tháo, kiểm tra nguồn xem sạc điện có vào, pin có hoạt động bình thường không.
Không dừng lại ở đó, bạn tiếp tục tháo máy ra để kiểm tra viên pin có đúng hàng chính hãng, các thông tin được ghi trên viên pin phải trùng khớp với thông tin trên vỏ hộp sản phẩm Samsung Galaxy S7 cũ.  Bằng những thông tin kiểm tra bề ngoài thiết bị Samsung S7 cũ thì đối với thiết bị Samsung A7 2016 cũng rất dễ thực hiện kiểm tra và test máy. Bạn có thể thao tác đơn giản và dễ dàng.

Kiểm tra thông tin mã imei:

Bấm *#06# hoặc vào phần cài đặt để kiểm tra. Khi thông tin hiển thị trên màn hình bạn hãy kiểm tra xem mã imei có trùng khớp với vỏ hộp và pin

Kiểm tra màn hình:

Bấm*#0*# để màn hình sẽ hiển thị các chế độ, sau đó bạn chọn các chế độ để kiểm tra.

Sau đó bạn có thể kiểm tra camera trước, camera sau của Samsung S7 cũ và một số bộ phận khác có trong bảng chọn. Bạn nhập lệnh *#7353# để kiểm tra về loa, camera, độ rung, bluetooth, cảm biến cuộc gọi, cảm biến chiều hướng.

Như vậy, chúng tôi cũng đã hướng dẫn các bạn cách chọn mua và test Samsung S7 cũ rất đơn giản đúng không nào. Hy vọng qua bài viết này bạn cũng có thể tự áp dụng chọn mua thiết bị Samsung J7 2016 của dòng điện thoại Samsung thương hiệu nổi tiếng.

Tác giả: Lucmc