Thay Pin iPhone SE ở đâu uy tín tại Hà Nội

By | March 16, 2017

iPhone SE là dòng điện thoại cao cấp mới được ra mắt thị trường và gây ấn tượng khá tốt với khách hàng bởi dụng lượng pin tốt hơn cả iPhone 5s, 6s. Tuy nhiên điện thoại pin có khủng đến đâu thì việc chai pin hoặc pin hỏng là điều chẳng thể tránh khỏi nhất là của bền tại người.

bởi vậy việc thay pin iPhone SE cũng không phải là hãn hữu. Để bảo đảm bạn được thay pin tốt nhất và tránh tình trạng tiền mất tật mang thì những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trang bị thêm một đôi kinh nghiệm khi phải đi thay pin cho dế yêu của mình.

Kết quả hình ảnh cho thay pin iPhone se mobilecity

Khi nào cần thay pin iPhone SE?

Sau thời gian dài dùng nếu bạn cảm thấy pin điện thoại của mình xuống cấp hơn, pin sạc nhanh đầy nhưng sử dụng cũng nhanh hết hơn thì có nhẽ pin iPhone SE của bạn đã có vấn đề. Bạn cần rà và tiến hành thay sửa pin để đảm bảo không bị gián đoạn quá trình sử dụng điện thoại.

Thay pin iPhone SE được không?

sử dụng iPhone SE, khá nhiều người nhận thấy việc tháo nắp pin của dòng điện thoại này khá mất công và không hề đơn giản như các dòng điện thoại thường nhật. Chính bởi thế khi pin có vấn đề bạn sẽ băn khoăn liệu iPhone SE có thay pin được không? cố nhiên câu đáp là có. Tuy nhiên việc thay pin cho iphone SE phải bảo đảm chính hãng, uy tín và chất lượng.

Kết quả hình ảnh cho thay pin iPhone se mobilecity

Thay pin cho iphone SE phải đảm bảo chính hãng

Những lưu ý khi thay pin iPhone SE

– Trước khi tiến hành thay pin cho chiếc iPhone của mình, bạn cần soát vững chắc liệu điện thoại của mình đã thực thụ bị chai pin hay chưa bởi cũng có khá nhiều người bị lầm lẫn lỗi hao pin nhanh trên iphone với chai pin. Để đảm bảo chắc chắn bạn nên nhờ  kĩ thuật kiểm tra giúp bạn.

– Một điểm lưu ý nữa là khi bạn xác định thay pin  cho chiếc SE của mình là bạn sẽ bằng lòng bị tháo máy đồng nghĩa với việc giá trị của máy không còn được nguyên vẹn như ban sơ.

– Và cần rà soát pin được thay có phải pin chính hãng hay không bởi trên thị trường có khá nhiều loại pin fake, việc dùng những loại pin này không chỉ có chất lượng pin kém mà còn ảnh hưởng đến máy và gặp khá nhiều phiền phức sau này.

– Trong quá trình thay pin SE bạn cũng cần quan sát cẩn thận và không nên để lại máy qua đêm để tránh bị “luộc đồ”.

Xem thêm: thay pin iPhone 6S chính hãng lấy ngay. Khách hàng tu sửa tại MobileCity có thể theo dõi quá trình tu tạo tại cửa hàng. Sau khi khi tu bổ thay pin iPhone 6s cho khách hàng chúng tôi sẽ soát tỉ mỉ và giao máy cho khách hàng ngay tức thì tại cửa hàng chỉ hơn 30 phút.

tuyển lựa địa chỉ thay pin iphone SE uy tín

có lẽ điểm quan trọng nhất là chọn lọc một địa điểm thay pin uy tín. hiện tại, có khá nhiều cửa hàng và trung tâm sửa sang điện thoại cung cấp dịch vụ thay pin iphone SE, nhưng không phải ở đâu cũng uy tín và chất lượng nhất là khi pin của Apple khá khó kiếm.

vì sao nên chọn MobileCity là địa chỉ thay pin iphone SE?

Kết quả hình ảnh cho thay pin iPhone se mobilecity

Thành Trung là một trong những địa chỉ tôn tạo iphone uy tín nhất trên toàn quốc. Với kinh nghiệm sửa chữa điện thoại lâu năm, MobileCity cam kết luôn thay pin iPhone SE chính hãng 100% và giá cả cực ưu đãi, bảo hành đến 6 tháng. Thành Trung mobile được nhiều khách hàng tin tưởng và dùng.
– Luôn cam kết sử dụng linh kiện chính hãng của Apple, bảo hành từ 6-12 tháng
– Quá trình được công khai trực tiếp để khách hàng rà soát

– Thay pin mau chóng chỉ khoảng 10 – 20 phút và không giữ điện thoại của khách hàng qua đêm

– hàng ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và nồng hậu

– Cam kết không “luộc đồ của khách hàng”

– Giá thành khôn xiết cạnh tranh và dịch vụ coi ngó khách hàng tốt

Hãy đến với MobileCity để cảm nhận chất lượng dịch vụ hàng đầu. MobileCity luôn kiêu hãnh là địa chỉ thay pin Samsung S7hay toàn bộ các dòng điện thoại khác có mặt trên thị trường uy tín trên thị trường!

Tác giả: Lucmc