Thay pin iPhone 4 nhanh chóng, chính hãng, danh tiếng nhất ở Hà Nội & TPHCM

By | August 13, 2016

iPhone 4 của quý khách hàng đang bị hư pin, các bạn có yêu cầu thay pin iPhone 4 nhưng chưa biết nên thay tại đâu là good, rẻ nhưng vẫn luôn đảm bảo được chất lượng. Đừng quá lăn tăn, đến với FoneCare, chúng tôi sẽ tư vấn quý khách hàng xử lý lỗi một phương án tốt nhất.  với phương châm ” mang tới cho bạn các giá trị thấp nhất” nên FoneCare ngày càng chú tâm hơn trong từng công đoạn phục vụ. cùng 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa lỗi, sửa chữa lỗi chúng tôi chắc chắn sẽ khiến cho các bạn ưng ý với các giải pháp mà chúng tôi đem tới.

Đã là đồ kỹ thuật thì không thể tránh khỏi vài điều lỗi trong quá trình dùng. Và lần này, iPhone 4 lại mắc phải lỗi hư pin, nguồn.
Thay pin iPhone 6 Plus

Khi nào khách hàng nên thay pin iPhone 4

Pin là 1 trong số các bộ phận cực kỳ trọng yếu của hầu hết tất cả dòng máy. quý khách sẽ không thể dùng nếu như điện thoại bị hết pin hoặc pin bị hỏng hóc. cùng những trường hợp, khi pin bị hạ xuống một quy trình đột ngột hoặc máy bị nóng sau đó tắt nguồn khi đang sử dụng là tình trạng báo hiệu sự hư hỏng của pin. Để có thể khắc phục tình trạng iPhone 4 bị hư pin, thì trước tiên quý khách hàng phải chi tiết vì sao vì sao khiến cho máy có tình trạng bị hư hỏng:

+ Chạy nhiều ứng dụng cùng lúc
+ iPhone 4 bị lỗi phụ kiện ( trường hợp này phải nhanh chóng đi thay pin cho iPhone 4 ngay)
+ Vừa dùng vừa sạc khiến pin bị chai
+ Dùng sạc pin không chính hãng

>>> Cùng mọi các nguyên cớ trên, đều khiến cho bạn phải nhanh chóng đi thay pin iPhone 4. Nếu không muốn làm tác động tới quá trình sử dụng.
Thay pin iPhone 6 Plus

Dịch vụ thay pin cho iPhone 4 tại FoneCare

FoneCare được TEST là một trong số các trung tâm đi tiên phong trong lĩnh vực sửa lỗi, thay pin iPhone 4. Trong suốt 5 năm qua, FoneCare đã trợ giúp hàng nghìn bạn thay thế hoàn toàn hầu hết lỗi tại smartphone một các bước lấy ngay thuận tiện.

>> Ngoài thay pin cho iPhone 4 ra, chúng tôi còn có thể thay pin iPad 4, thay mặt kính cảm ứng hay sửa bất cứ lỗi nào của điện thoại di động một quy trình lấy ngay thuận tiện. Chính bởi thế, khi công cụ thay thế điện thoại của quý khách hàng gặp lỗi cần xử ký, hãy đem ngay tới cửa hàng chúng tôi để được đánh giá và khắc phục một tiêu chuẩn lấy liền. cùng sứ mệnh đem đến cho khách hàng các thành phẩm tốt nhất nên trong từng công đoạn, chúng tôi luôn phải chú tâm. Vậy nên, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng gói dịch vụ của hệ thống FoneCare chúng tôi.


Cách thực hiện thay pin iPhone 4 ở FoneCare

Thu nhận máy khách hàng, đem tới phòng tay nghề chuyên môn để xem lại tình trạng hỏng hóc. kĩ thuật viên thông báo số tiền thanh toán gói dịch vụ sửa lỗi, thay pin cho quý khách. quý khách hàng OK với phương pháp khắc phục mà FoneCare giới thiệu ra. thợ sửa chữa mới thực hiện khắc phục, xử lý lỗi.
dùng phần cứng chính hãng đối với thiết bị tiên tiến muốn sửa chữa pin cho quý khách hàng. ( iPhone 4 dùng pin nguyên khối được gắn liền với máy, chính bởi thế, nên trong quá trình thay pin iPhone 4 phải hết sức cẩn trọng để không làm tác động đến tất cả các phòng ban khác).
Sau khi đã hoàn thành quá trình khắc phục, thay thế trình độ chuyên môn viên đánh giá lại toàn bộ máy xem đã làm việc ổn định hay chưa.
Bàn giao cho các bạn kiểm tra, nếu không bao gồm bất cứ mong muốn nào. nhân viên sẽ làm các bước và viết giấy bảo trì cho bạn.

>> Quý khách hàng có thể xem thêm gói dịch vụ sửa wifi iPhone 6S Plus của chúng tôi. Nếu có yêu cầu sửa wifi cho iPhone 6S Plus hay bất cứ gói dịch vụ nào khác. Thì hãy liên hệ trực tiếp trực tiếp cùng chúng tôi. FoneCare luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ thay pin iPhone 4 của chúng tôi. bất kỳ thông tin chi tiết xin vui lòng gọi tới số Hotline 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (TPHCM) để được hỗ trợ và tư vấn.

Tác giả: huros