Thay mặt kính Oppo lấy ngay, BH, chính hãng, giá rẻ tại Quận 3

By | October 16, 2017

Thay mặt kính cảm ứng Oppo là điều không ai mong muốn khi sử dụng thiết bị Oppo? Nhất là khi bạn sơ ý làm rơi làm nứt hư hỏng cảm ứng. Yên tâm vì ngay tại trung tâm, chúng tôi có đầy đủ kỹ thuật, tay nghề để bóc tách mặt kính cảm ứng và cảm ứng có thể tư vấn quý khách thay thế riêng mặt kính cảm ứng cùng chi phí thấp nhất tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi dùng keo khô thay vì keo dán UV thủ công của tất cả đơn vị khác nhờ đó mang về hiệu năng thay thế mặt kính Oppo nói riêng và mọi dòng máy khác nói chung như mới.

Thiết kế luôn đóng vai trò rất to trong cung cấp smartphone. Duy nhất khi ngày nay, bất kỳ yếu tố khác như cấu hình, camera, thời lượng pin đang dần bị bão hòa thì thiết kế lại còn đặc biệt hơn nữa khi tạo lợi thế cạnh tranh cho thành phẩm.

Chính vì vậy khi các bạn làm rơi vỡ gây hư hại đến mặt kính nếu không được thay ngay sẽ rất bế tắc. Không những gây mất nét sang trọng, chất lượng hiển thị kém mà nếu để lâu hơi nước ngấm vào sẽ gây hư hại toàn bộ màn hình màn hình mặt kính cảm ứng chiếc Oppo này.

Khi gặp trục trặc liên quan đến chiếc Oppo hoặc cần thay cảm ứng Oppo hãy gọi điện ngay đến hotline của chúng tôi để được giúp giải pháp thay thế tối ưu nhất, giá tốt nhất.

Khi nào thì các bạn phải thay mặt kính cảm ứng Oppo?

Có vô số lý vì khiến cho mặt kính cảm ứng cảm ứng Oppo của bạn bị hỏng hóc, lỗi. Nhưng vì sao chủ yếu vẫn là:

 • Time dùng quá lâu khiến cho mặt kính cảm ứng bị ố vàng, mờ đục
 • Trong thời gian dùng gặp vận rủi bị rơi vỡ, rơi vỡ khiến mặt kính cảm ứng không chỉ bị ảnh hưởng mà hầu hết lỗi khác cũng có nguy cơ bị ảnh hưởng.
 • Thay cảm ứng Oppo khi cảm ứng không làm việc. Bị đơ liệt hoặc xuất hiện vài điểm chết. (màn hình mặt kính & cảm ứng là bộ phận đi liền nên khi cảm ứng hay cảm ứng có hiện tượng bị hư hỏng thì phải thay cả 2).

Đó là những vì sao, biểu hiện của lỗi lỗi mặt kính cảm ứng. tuyệt vời nên đem tới cửa hàng để được xử lý, xử lý lỗi.

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi 3S là một trong các dịch vụ có chất lượng good tuyệt vời ở Trung tâm chứng tôi. Với giá thấp, phụ kiện có xuất xứ rõ ràng, lấy ngay, chắc chắn dịch vụ sẽ khiến quý khách hàng ưng ý. Cặn kẽ mời tham khải theo link sau: Thay màn hình Xiaomi Redmi 3s

Nguyên do nên chọn thay màn hình mặt kính Oppo tại trung tâm chúng tôi?

Cửa hàng chúng tôi không những là địa chỉ fix lỗi Oppo hiệu năng mà bất cứ giải pháp nào chúng tôi cũng tư tin khắc phục được kẻ cả cho đó là các lỗi khó nhất. các quý khách hàng sau khi dùng dịch vụ ở trung tâm đều vừa lòng bởi:

 • Chính sách ở cửa hàng luôn cam kết hàng đầu trên thị trường. Đối với gói dịch vụ thay màn hình mặt kính cửa hàng chúng tôi bảo hành 03 tháng.
 • Thời gian chúng tôi thay mặt kính cảm ứng Oppo chưa đầy 60 phút. Khách hàng hoàn toàn có thể đợi lấy ngay.
 • Trung tâm máy móc thông dụng, có thể hỗ trợ cho quá trình fix lỗi được nhanh chóng mà vẫn cam đoan chất lượng.
 • Nhân viên kỹ thuật Tư vấn nhiệt tình, sửa chữa, sửa chữa ở cửa hàng luôn có giá hàng đầu. xin hứa sẽ cạnh tranh nhất tại Hà Nội & Sài Gòn
 • Nguồn phụ kiện sau khi nhập khẩu về. Đều được TEST thử, bảo đảm hiệu năng tốt nhất. Chúng tôi chỉ sử dụng hàng có xuất xứ rõ ràng, thấp nhất muốn sửa cho các bạn hàng.

Ngoài dịch vụ thay mặt kính Oppo, chúng tôi sở hữu dịch vụ thay pin Samsung S7 Edge rẻ nhất, luôn được quý khách hài lòng và ủng hộ về cả chất lượng và dịch vụ chăm sóc sau sửa chữa. Các bạn có thể chi tiết trực tiếp theo link sau: Thay pin Samsung S7 Edge

 

Quá trình sửa Oppo mất nguồn và không lên nguồn chuyên nghiệp của cửa hàng chúng tôi

Bước 1: Nhận máy Oppo từ phía khách hàng, xem lại nguồn kiểm tra.

Bước 2: Báo thời hạn sửa lỗi và giá thành cho các bạn xem xét.

Bước 3: Nếu quý khách chấp nhận thay màn hình mặt kính Oppo chúng tôi sẽ làm ngay.

Bước 4: Quý khách hàng có thể gián tiếp xem thay mặt kính dế yêu Oppo ở trung tâm.

Bước 5: Sau khi sửa, thay màn hình mặt kính cho các bạn xong, kỹ thuật viên sẽ TEST lại.

Bước 6: Hoàn thành gói dịch vụ thay màn hình mặt kính Oppo xong gửi lại khách hàng.

Bước 7: Quý khách hàng kiểm chứng khi đã hoàn toàn ưng ý cùng giải pháp thay phần cứng Oppo nhân viên kỹ thuật sẽ ghi phiếu bảo hành cho quý khách hàng hàng.

Dịch vụ thay pin Oppo Neo 7S hiện là một dịch vụ sửa chữa đón nhận được chương trình khuyến mại lớn về giá cũng như nhiều quà tặng hấp dẫn ở trung tâm chúng tôi mà khách hàng không nên bỏ qua. Rành mạch mời tìm hiểu qua link sau: Thay màn hình Oppo Neo 7s

Quyền lợi khi thay mặt kính Oppo ở cửa hàng

 • Nhận bảo hành 3 đến 12 tháng khi các bạn thay màn hình mặt kính cảm ứng Oppo tại Trung tâm.
 • Tặng gift card trị giá 50.000 VNĐ.
 • Tặng miếng dán chống xước màn hình cảm ứng Oppo.
 • Giá 0 đồng vệ sinh, kiểm chứng thiết bị khi quý khách hàng đến Trung tâm mà không cần thay mặt kính Oppo hay sử dụng bất cứ dịch vụ nào.
 • Miễn phí trăm phần trăm nếu quý khách không ưng ý cùng giải pháp cửa chúng tôi.

Tất cả thông tin chi tiết về gói dịch vụ thay màn hình mặt kính Oppo quý khách hàng hân hạnh liên hệ trực tiếp ngay cùng chúng tôi.

Hân hạnh phục vụ quý khách!

Tác giả: huros