Thay màn hình iPhone 6 Plus có chi phí bao nhiêu, thay lấy liền tại Hà Nội

By | August 5, 2016

Apple đem màn hình lớn tới 12,9 inch lên dòng iPad mới cùng độ phân giải 2.732 x 2.048 pixels , cho mật độ điểm ảnh 264 ppi. Chiều ngang của iPhone 6 plus giống như chiều dài của iPad Air 2. màn hình lớn sẽ tận dụng hết mức lợi thế khả năng chia màn hình cảm ứng ứng dụng được giúp trên iOS 9.

Apple dùng công nghệ màn hình mặt kính cho iPad mới tương tự mẫu iMac Retina 5K với tần số làm tươi cao. thiết bị cũng đi kèm chip xử lý A9X nhanh hơn 1,8 lần so cùng thế hệ cũ. Apple cũng tự tin tuyên bố iPhone 6 plus nhanh hơn 80% thiết bị tính được bán ra trong vòng một năm qua trong khi năng lực đồ họa cũng mạnh hơn 90% trong số đó.

iPhone 6 plus dùng hệ thống 4 loa stereo và pin 10 tiếng. máy có độ mỏng 6,9 mm và cân nặng 712 gram, rất nhỏ gọn so với kích thước màn hình mặt kính 12,9 inches .

Hai phụ tùng độc đáo đi kèm iPhone 6 plus là Smart Keyboard và Apple Pencil. trong đó , bàn phím được kết nối qua ba chấu nhỏ Smart Connector trong đó cả triệu chứng và pin. Đây là phương án làm khá tương đương với dòng Surface của Microsoft.

>> phiên bản iPhone 6 plus là một trong những những phiên bản iPad mới nhất , để thay màn hình iphone 6 Plus chúng tôi được cấp đầy đủ các máy móc cần thiết để thực hiện thay màn hình cho iPhone 6 plus, cùng các bảo đảm chất lượng từ cửa hàng , quý khách không phải lo bất kì điều gì.

FoneCare nơi thay mặt kính cảm ứng iPhone 6 plus 9.7 – 12.9 inches uy tín và chất lượng nhất, với các dịch vụ đẳng cấp và nhiều phương châm ưu đãi cho khách hàng , FoneCare là nơi đáng tin cậy muốn sửa chữa cho điện thoại của chính bạn .

1. Cấu tạo màn hình cảm ứng iPhone 6 plus 9.7 – 12.9 inches

– Bất kể màn hình mặt kính iPhone 6 plus 9.7 – 12.9 inches đều có cấu tạo chung là có 3 phòng ban , màn hình cảm ứng hiển thị, cảm ứng và mặt kính cảm ứng bảo vệ. mặt kính cảm ứng là phần ngoài cùng nên rất dễ xảy ra việc rơi và dẫn đến nứt hư hỏng hư hỏng .
2. Tại sao các bạn nên thay màn hình mặt kính iPad ở FoneCare uy tín ?

Mặt kính iPhone 6 Plus

– Vì chúng tôi là trung tâm sửa lỗi uy tín , hoàn toàn thay thế phụ tùng chính hãng Apple, đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề trong nghề khắc phục , quy trình hoạt động chặt chẻ, đẳng cấp , lấy ngay thuận tiện và đặc biệt chi phí cực kỳ cạnh tranh. bên cạnh đó , khi đến với các giải pháp chuyên nghiệp của FoneCare các bạn sẽ được hưởng những chế độ lợi ích , khuyến mại hoặc khi quý khách quảng bá thêm bạn bè tới sửa chữa cũng sẽ có chế độ giảm số tiền thanh toán hoặc ưu đãi cho khách hàng .

3. quá trình làm việc chặt chẻ và đẳng cấp

– B1 : kỹ thuật viên trợ giúp và rà soát tổng quan trạng thái máy , xác nhận máy bị lỗi mặt kính .
– B2 : quý khách hàng đồng ký xác chuyên thay màn hình mặt kính iPad.
– Bước 3 : nhân viên kỹ thuật tiếp nhận thiết bị , tiến hành tháo rời màn hình và những phụ kiện xung quanh màn hình .
Thay mặt kính cảm ứng iPhone 6 plus tại FoneCare uy tín và chất lượng
Thay mặt kính iPhone 6 plus tại FoneCare chuyên nghiệp và chất lượng

>> các bước thay màn hình cho iPhone 7 plus được tiến hành một giải pháp đẳng cấp tại Fonecare, một trong số những gói dịch vụ sửa chữa phụ tùng như iPad là một gói dịch vụ cần độ chính xác và tay nghề cao. Không những vậy những thiết bị tư vấn thay màn hình iPhone 7 Plus phải có tính năng bức phá hơn so với những máy sử dụng cho smartphone .

– B4 : Kĩ thuật viên yêu cầu khách hàng ký tên vào màn hình mặt kính và những phần cứng đã được tháo rời.
– Bước 5 : Kĩ thuật viên tiến hành thay mặt kính và ráp tất cả các phụ kiện đã tháo rời.
– B6 : Quý khách rà soát màn hình mặt kính và những bộ phận liên quan khác.
– B7 : Kĩ thuật viên thực hiện dán màn hình mặt kính miễn phí cho các bạn theo phương châm ưu đãi .
– B8 : kỹ thuật viên dán tem bảo hành , viết giấy bảo hành và bàn giao máy lại cho quý khách .

Qua bài viết này, mình đã chia sẽ với các bạn trung tâm sửa lỗi danh tiếng FoneCare là nơi đáng tin cậy trợ giúp các bạn sửa chữa những hư hỏng về iPhone 6 plus 9.7 – 12.9 inch nói chung và mặt kính cảm ứng nói riêng. FoneCare tiếng tăm là nơi rẻ nhất để bạn mang máy tới sửa lỗi .

Mặt kính của iPhone 6 bị vỡ hư hỏng.

IPAD AIR 2 LÀ sản phẩm đầu ra đẳng cấp NHẤT CỦA APPLE CHO đến bây giờ , cùng thiết kế MỚI, MỎNG HƠN, NHẸ HƠN. với IPAD AIR 2 APPLE liên tiếp KHẢNG ĐỊNH VỊ TRÍ đầu tiên TRONG LÀNG thiết bị TÍNH BẢNG THẾ GIỚI. Với THẾ HỆ tiếp theo CỦA IPAD AIR NÀY, nếu như hầu hết AI ĐÃ VÀ ĐANG SỞ HỮU những THẾ HỆ TRƯỚC ĐẦU ĐỀU MUỐN RƯỚC EM NÓ VỀ.

NHƯNG với design MỎNG HƠN, NHẸ HƠN, VÀ GẦN NHƯ không bao gồm VIỀN THÌ IPAD AIR 2 CŨNG ĐI KÈM cùng các RỦI RO. VÀ nếu vô ý TRONG quá trình dùng IPAD AIR 2 một khi bạn chẳng may đánh rơi máy THÌ các bạn yên tâm .TRƯỚC HẾT HÃY CẦM thiết bị kiểm tra các khả năng , nếu CHIẾC IPAD AIR 2 của bạn KHÔNG vấn đề GÌ THÌ CHÚC MỪNG các bạn .

Nếu không may điện thoại của bạn BỊ vỡ màn hình cảm ứng BÊN NGOÀI, BẬT NGUỒN VẪN HIỂN THỊ NHƯNG KHÔNG sử dụng CẢM ỨNG

>> Đối với trung tâm , giải pháp thay màn hình mặt kính luôn là các dịch vụ đầu tiên , do thế các dịch vụ thay màn hình, cảm ứng iphone 4 yêu cầu giá trị phụ tùng luôn ở mức hàng đầu . dịch vụ thay cảm ứng iPhone 4 đươc ép bằng thiết bị ép kính tự động dùng keo khô có độ bền cao và mặt kính đạt hiệu năng cao nhất.

VUA sửa lỗi bảo đảm khi Thay mặt kính iPhone 6 plus , thay màn hình mặt kính iPhone 6 plus, thay cảm ứng iPhone 6 plus

– Trung tâm cửa hàng đã hoạt có trong nghề nhiều năm về giải pháp sửa chữa và đã xây dựng được danh tiếng trên thị trường.

– Đội ngũ kĩ thuật viên chu đáo và cố gắng .

– Kinh phí sửa chữa cạnh tranh cùng chế độ bảo hành nhiệt tình .

– Quy trình làm việc rõ ràng và nghiêm chỉnh .
sửa chữa và thay thế lấy ngay , các bạn có thể gián tiếp theo dõi quy trình xử lý .

– Phụ tùng , phụ tùng trên chiếc máy của chính bạn được bảo vệ cẩn trọng , hạn chế ít nhất vấn đề trầy xước trong quá trình khắc phục .

Địa chỉ sửa chữa mặt kính, màn hình iPhone 6

– Phụ tùng khắc phục đều là hàng zin, có xuất xứ rõ ràng .

– Khoản phí Thay mặt kính cảm ứng iPhone 6 plus, thay màn hình mặt kính iPhone 6 plus, thay cảm ứng iPhone 6 plus tốt nhất Hà Nội

trung tâm sửa lỗi điện thoại MobileCity ở Hà Nội

Chi nhánh 1: 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
– số di động : 0969.122.122
Chi nhánh 2: Số 15, Ngõ 2, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
– số di động : 096.112.88.66
Chí nhánh 3: Số 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
– số điện thoại : 096.1111.398 – 096.2222.398

trung tâm khắc phục di động̣ MobileCity ở Sài Gòn

địa chỉ : 123 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. TP.Hồ Chí Minh
– số liên lạc : 0969.520.520

Tác giả: huros