Thay IC Nguồn iPhone lấy ngay, có xuất xứ rõ ràng, giá ưu đãi tại Tân Bình

By | October 26, 2017

Thay IC nguồn iPhone ở đâu tiếng tăm tại Hà Nội? Quý khách muốn tìm địa chỉ mất khoảng thể sửa iPhone mất nguồn lấy ngay? Giá thay IC nguồn iPhone khoảng bao nhiêu? có vô số câu hỏi về vấn đề nguồn của iPhone. Khách hàng có thể gọi điện để được hỗ trợ và giải đáp tất cả các thắc mắc về giải pháp sửa iPhone mất nguồn & thay IC nguồn iPhone lấy liền và chính xác nhất.

Vì sao dẫn đến thay IC Nguồn iPhone

Có rất nhiều lý vì khiến quý khách hàng phải sửa IC Nguồn cho iPhone như:

 • Máy bị rơi vỡ hoặc rơi vỡ mạnh làm hỏng IC Nguồn.
 • Các bạn sơ ý tuột tay máy xuống nước hoặc bị dính nước khi đi mưa nhưng không được làm khô kịp thời.
 • Quý khách có thể phải thay IC Nguồn iPhone do sau thời hạn dài dùng hầu hết phụ tùng xuống cấp, hoạt động kém hiệu quả.
 • Lỗi từ nhà sản xuất, tuy nhiên khả năng này xảy ra không nhiều.
 • Trước đó các bạn đã từng sửa IC Nguồn nhưng chọn nhầm phải cơ sở sửa chữa dế yêu iPhone yếu kém, không danh tiếng.

Để việc thay IC Nguồn iPhone đạt hiệu quả cao, bạn đang cần xác định chính xác mức độ hư hại mà dế yêu đang gặp phải để cho ra mắt biện pháp xử lý thích hợp.

Quý vị có thể biết thêm dich vụ https://suadienthoaioppo.com/sua-chua/thay-man-hinh-oppo-neo-7.html của chúng tôi. Dịch vụ thay màn hình mặt kính Oppo Neo 7 hay màn hình Neo 7s hàng đầu với chất lượng tuyệt nhất, giá tốt nhất, chuyên nghiệp rẻ nhất tại Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh

Vì sao bạn nên tới trung tâm chúng tôi muốn sửa IC nguồn iPhone?

Trung tâm chúng tôi được biết đến là một cửa hàng khắc phục lỗi uy tín, chất lượng nhất ở Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh. Cùng hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế lỗi. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm đầu ra tốt nhất. 95% quý khách hàng sau khi sử dụng đều hài lòng với chúng tôi bởi vì:

 • Nhóm kỹ thuật viên nhiệt tình, chu đáo, chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa, sửa chữa
 • Time thợ sửa chữa thay thế, khắc phục lỗi, thay IC nguồn iPhone vô cùng nhanh chóng, khách hàng hoàn toàn có thể đợi và lấy ngay.
 • Giá trị dịch vụ xin hứa chất lượng bởi chúng tôi dùng chắc chắn nguồn linh kiện có xuất xứ rõ ràng để thay, xử lý cho quý khách.
 • Hệ thống máy móc chuyên dụng, có thể thay thế, sửa lỗi được hầu hết lỗi ở điện thoại di động di động.
 • Chế độ nhận bảo hành đối với giải pháp thay IC nguồn là 03 tháng.
 • Cam kết giá thấp nhất khi các bạn tới cửa hàng để sửa, sửa chữa lỗi.

Ngoài dịch vụ thay IC nguồn iPhone này ra. Quý khách có thể xem thêm dịch vụ sửa chữa, sửa chữa khác ở cửa hàng chúng tôi như: thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3, 3 Pro của chúng tôi. Trăm phần trăm quý khách sẽ ưng ý cùng giải pháp mà chúng tôi mang lại cho quý khách. Rành mạch mời tìm hiểu theo link sau: https://suadienthoaixiaomi.com/sua-chua/thay-man-hinh-xiaomi-redmi-note-3.html

 

Quy trình thay IC Nguồn iPhone tại trung tâm chúng tôi

Bước 1: Quý khách khi đang có yêu cầu thay IC Nguồn đến cùng cửa hàng chúng tôi sẽ được kỹ thuật viên tương trợ đón tiếp, ghi chép đòi hỏi về iPhone và nhận máy chuyển đến kĩ thuật viên kĩ thuật.

Bước 2: Nhân viên kĩ thuật tiến hành vệ sinh thiết bị, TEST xem thiết bị có cần thay IC Nguồn iPhone không, mắc lỗi gì nữa,… kết luận rồi thông báo kết quả đến thợ sửa chữa tư vấn.

Bước 3: Kỹ thuật viên tương trợ truyền đạt lại kết quả, mang đến thông tin liên quan đến dịch vụ, sau khi quý khách lựa chọn thì lập phiếu khắc phục lỗi.

Bước 4: Nhân viên kĩ thuật thực hiện khắc phục lỗi sau khi IC Nguồn cùng bất kỳ kinh kiện cần dùng đã được các bạn xác nhận là có xuất xứ rõ ràng, nguyên hộp.

Bước 5: Quý khách hàng thực hiện đánh giá lại sau khi thay IC Nguồn iPhone xong. khách hàng có thể mong muốn nhân viên tiếp tục sửa nếu có điểm chưa hài lòng.

Bước 6: Quý khách trả tiền giải pháp thay IC Nguồn iPhone đón nhận được, nhận phiếu nhận bảo hành cùng hầu hết chương trình khuyến mại.

Cùng quá trình làm việc khoa học, chúng tôi mong muốn rút ngắn thời hạn chờ đợi của quý khách nhiều hơn nữa, nâng cao hiệu năng dịch vụ một quy trình rẻ nhất.

Quý khách hàng tìm gói dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy Note 5 hiệu năng, giá xịn, lấy ngay thuận tiện và nhận bảo hành? Hãy tìm hiểu gói dịch vụ https://suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-man-hinh-samsung-galaxy-note-5.html của chúng tôi để có thể đón nhận được những giải pháp sửa chữa và chăm lo sau fix lỗi hàng đầu. Hân hạnh chào đón!

Khuyến mại khi thay IC Nguồn máy iPhone ở trung tâm chúng tôi

 • Phòng đợi mát mẻ, wifi ko tính tiền, các bạn có thể quan sát toàn bộ quá trình thay IC Nguồn iPhone thông qua camera của cửa hàng.
 • FREE vệ sinh, cài đặt phần mềm, kiểm tra máy khi quý khách hàng đến với trung tâm chúng tôi mà không cần sử dụng bất kì giải pháp nào.
 • Tặng gift card sửa lỗi trị giá 50.000 VNĐ.
 • Tặng miếng dán chống xước cảm ứng.
 • Bảo hành 6 tháng khi thay IC Nguồn iPhone tại cửa hàng chúng tôi.
 • Ko tính tiền hoàn toàn gói dịch vụ nếu quý khách hàng không hài lòng.

Tất cả các thắc mắc về thay IC Nguồn iPhone hay bất kì gói dịch vụ gì của trung tâm chúng tôi vui lòng gọi theo hotline để được tương trợ ở tại chỗ.

Trung tâm chúng tôi vui lòng phục vụ các bạn!

Tác giả: huros