Sữa Gallia nên mua ở đâu uy tín

By | October 21, 2016

Sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng chính cho bé trong công đoạn đầu tăng trưởng, nhưng có đa dạng bé ko dùng được sữa mẹ, hay mẹ đi làm bận quá mà không thể cho em bé bú được. Để giải quyết mọi khó khăn trên sữa Gallia Calisma 1 (800g) sẽ ra tay viện trợ cộng đi cùng với mẹ trông nom bé 1 cách phải chăng nhất. Tham khảo ngay để biết được sữa Gallia có tốt không trong bài viết dưới đây.

Sữa Gallia Calisma 1 (800g) – với duyên cớ từ đâu?

Sữa Gallia Calisma 1 (800g) bán tại Colorful Shop

Sữa Gallia Calisma một (900g) được cung ứng hoàn toàn theo kỹ thuật hiện đại nhất, hàng xách tay chuẩn 100% tại Pháp (các mẹ sở hữu thể kiểm tra bằng mã code) nên chất lượng luôn được đảm bảo, tăng độ yên tâm và uy tín về sản phẩm.

– Được cung ứng theo khoa học dây chuyền châu Âu, Sữa Gallia Calisma 1 (800g) là chiếc sữa được các bà mẹ tại Pháp cũng như trên toàn toàn cầu ưa thích và tin sử dụng. nhãn hiệu Gallia đã sản xuất ra một mẫu sữa mang công thức đặc biệt bổ sung các chất dinh dưỡng nhu yếu cho trẻ giúp trẻ vững mạnh 1 bí quyết toàn diện ở các năm tháng kế tiếp.

Sữa Gallia Calisma một (800g) nội địa pháp cho bé trong khoảng 0 tới 6 tháng

có dòng sữa pháp cao cấp của Gallia chuyên dụng sử dụng cho các bé hay vướng mắc về con đường ruột như ỉa chảy, táo bón, nôn ói…

Bột sữa màu vàng nhạt, tơi xốp, nhanh tan, không bị vón cục.
Sữa Gallia Calisma một (800g) có vị ngọt nhẹ‚ cực mịn dễ hòa tan trong nước.
Sữa Gallia Calisma chứa một cái vi khuẩn sở hữu lợi cho tuyến phố ruột được mua thấy trong sữa chua có tên là bifidus rất tốt cho hệ tiêu hóa, tăng hệ miễn nhiễm cho thân thể giúp bé tiêu hóa rẻ hơn (phù hợp cho bé kém hấp thụ và lười ăn)
ngoài ra, những yếu tố vi lượng Gallia cũng rất giàu axit béo cần yếu và vitamin D được chuyển hóa giúp thúc đẩy công đoạn lớn mạnh của bé.
Sữa Gallia Calisma 1 đựng 16 loại vitamin và khoáng chất để đảm bảo một lượng đông đảo các chất dinh dưỡng quan trọng (vitamin D‚ vitamin B9‚ DHA‚ sắt‚ iốt…).
Sữa Gallia cung cấp đủ vitamin D và Can-xi giúp bé hình thành một hệ xương kiên cố.
Sữa Gallia Calisma số một đựng những chất béo mang xuất xứ thực vật (cọ‚ dừa‚ hạt cải dầu‚ hướng dương).
Sữa Gallia Calisma 1 (800g) chứa 1 lượng sắt gấp phổ biến lần so sở hữu sữa bò (Sắt là 1 chất dinh dưỡng cần phải có giúp tăng trưởng hệ miễn dịch của cơ thể).
Sữa có thành phần tương đương mang sữa mẹ‚ đặc biệt rất khả quan cho trẻ thiếu tháng.

Ngoài sữa Gallia những mẹ với thể tham khảo thêm sữa Meiji hoặc sữa Morinaga

Tác giả: Lucmc