Sim ghép là gì? iPhone Lock là lựa chọn đáng giá trong phân khúc

By | November 21, 2017

Sim ghép là gì là câu hỏi của rất nhiều người dùng quan tâm khi đang có nhu cầu mua iPhone Lock. Vậy iPhone Lock có đảm bảo chất lượng không. Bài viết này cùng mình đi tìm hiểu sim ghép là gì và chất lượng của iPhone Lock như thế nào nhé.

Sim ghép là gì

Nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu sim ghép là gì? iPhone Lock là gì. Hiểu đơn giản sim ghép là một mảnh đồng nhỏ và dẹt như tờ giấy. Được đặt vào trong lòng khay sim, sau đó lắp đè chiếc sim bạn đang sử dụng lên trên. Máy sẽ lập tức nhận sóng và sử dụng tại Việt Nam một cách bình thường. Vẫn giữ nguyên được nhà mạng và số điện thoại bạn đang sử dụng.Thực chất sim ghép chứa bản mạch có chức năng đánh lừa máy là đang dùng nhà mạng được đăng kí trước đó.

 

Kết quả hình ảnh cho sim ghép mobilecity

Không thay đổi cấu trúc của máy, nếu không tháo khay sim ra không ai biết bạn sử dụng máy Lock. Quy trì tháo lắp sim ghép khá đơn giản, hiện nay đã có sim ghép thần thành fix tất cả các lỗi sử dụng hoàn toàn như quốc tế.

Ưu và nhược điểm của iPhone Lock

– Nhược điểm iPhone lock

+ iPhone lock về cấu tạo và kiểu dáng, chất lượng không khác gì hàng quốc tế chỉ là bị khóa mạng vì thế nhược điểm duy nhất là không thể sử dụng sim tùy ý người dùng được và nếu dùng các biện pháp unlock thì máy có thể không sử dụng ổn định thường lỗi phần mềm và sóng chập chờn hay một số lỗi về phần mềm khác nhưng hiện tại đã có sim ghép thần thánh đã fix được hết tất cả các lỗi này cho khách hàng.

+ Về Chất lượng máy: Tất cả các máy bán ra đều được tester kiểm tra qua 25 bước test: test màn hình, kiểm tra main, test wifi, test loa, mic, chuông,rung,test sóng….

– Ưu điểm iPhone  lock

=> Xem thêm những lí do có nên mua iPhone X Lock tại thời điểm này.

+ Lợi thế rõ nhất iPhone Lock đó là giá thành tốt hơn nhiều so với quốc tế.

Với số tiền bỏ ra hiện tại 1 chiếc iphone 6 lock tương đương giá với 1 chiếc iphone 5s quốc tế, thực sự đó là điều cực kì hấp dẫn.

+ Về chất lượng phần cứng: hầu hết các máy lock khi hỏng hóc sẽ ít khi sửa chữa nên chất lượng máy lock tương đối tốt hơn so với hàng quốc tế.

iPhone Lock có đảm bảo chất lượng không

Kết quả hình ảnh cho sim ghép mobilecity

Người dùng  sợ iPhone Lock không đảm bảo chất lượng? chưa hiểu rõ về iPhone Lock và đặt câu hỏi Có nên mua iPhone 8 Lock hay không ? Những điện thoại iPhone Lcck phần cứng ,chất lượng và thiết kế  không có gì khác biệt so với bản quốc tế trên thị trường hiện nay. Chúng đều do chính Apple làm ra nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của điện thoại. Mua iPhone Lock là lựa chọn hợp lí giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí rất nhiều so với bản chính hãng và quốc tế.

Hi vọng qua bài viết giúp bạn hiểu được sim ghép là gì và và chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Tác giả: Lucmc