Những giải pháp thay màn hình cảm ứng iPhone 5 giá trị cao, lượng tiền thành rẻ tại Hà Nội

By | July 27, 2016

 
FoneCare là một trong các đơn vị đi đầu trong giải pháp khắc phục , khắc phục màn hình mặt kính di động̣ ở Hà Nội. đặc biệt với dòng smartphone như iPhone 5 cùng nhóm kỹ thuật viên có kinh nghiêm nhiều năm trong ngành khắc phục với hệ thống công nghệ máy Ép Chân Không Tự Động, Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những điều kiện hàng đầu khi sử dụng dịch vụ sửa chữa , thay màn hình mặt kính iPhone của chúng tôi.

Để bảo đảm mang đến cho quý khách dịch vụ thay màn hình cảm ứng iPhone với chất lượng rẻ nhất . FoneCare chỉ sử dụng màn hình có xuất xứ rõ ràng muốn sửa chữa . không có ý định dùng các loại màn hình cảm ứng Lô kém giá trị , không rõ nguồn gốc trên thị trường. do vậy hiệu năng của màn hình cảm ứng thiết bị được thay ở FoneCare luôn có chất lượng tuyệt vời . màn hình cảm ứng trăm phần trăm , hiển thị hình ảnh đẹp, sắc nét.

>>Cùng gói dịch vụ thay màn hình mặt kính , trung tâm luôn bảo đảm tuyệt đối những gói dịch vụ thay thế màn hình iPhone 5 được an toàn và chính xác . ngoài ra những bước thực hiện luôn được trung tâm theo dõi chặt chẽ, với hiệu năng tay nghề chuyên môn cao, quý khách sẽ được thay màn hình iPhone 5 giá bao nhiêu đẳng cấp nhất mà không hề có ở bất kì cửa hàng nào.
Thay màn hình iPhone 5

Trong lâu năm làm việc , FoneCare đã đào tạo và tuyển chọn được một đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp , có trình độ kĩ thuật sửa lỗi cao. trong đó đa số đều đã được đào tạo qua nhiều trước lớp kỹ thuật . bởi vậy thông thạo tất cả các kỹ thuật fix lỗi , có thể trợ giúp quý khách khắc phục lấy ngay thuận tiện , ngay khi đang muốn .

Thay màn hình iPhone 5 chuyên nghiệp ở trung tâm FoneCare

Bởi vô ý hoặc bởi một tai nạn vô tình mà chiếc iPhone 5 yêu thích của chính bạn bị hư màn hình mặt kính cảm ứng. màn hình mặt kính cảm ứng iPhone bị bể , va đập , hỏng cảm ứng khiến cho khách hàng không thể sử dụng hoặc dùng không thoải mái như trước.
Quý khách muốn thay mặt kính iPhone 5 khi mặt kính bị bể , cảm ứng bị liệt nhưng đang lăn tăn không biết nên thay tại đâu để có được gói dịch vụ thay màn hình mặt kính cảm ứng iPhone chất lượng , chuyên nghiệp nhất cùng mức giá thành phải chăng nhất.
hân hạnh đón tiếp với FoneCare – cửa hàng chuyên sữa chữa, thay màn hình iPhone 5 chính hãng . FoneCare với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm , cố gắng cùng công việc sẽ mang về cho khách hàng giải pháp thay màn hình mặt kính cảm ứng iPhone hiệu năng và uy tín nhất.

Quá trình thay màn hình iPhone 5 đẳng cấp tại FoneCare

B1 : thợ sửa chữa nhận thiết bị xem xét trạng thái màn hình mặt kính iPhone 5 và ghi biên nhận.
B2 : máy được đưa vào phòng chuyên môn chờ xem lại tổng quát.
B3 : nhân viên dùng máy móc và công cụ chuyên dụng thực hiện xem lại thiết bị xem có lỗi phát sinh hay không.
B4 : quý khách hàng được kỹ thuật viên tương trợ về phương pháp fix lỗi , kèm theo báo chi phí dịch vụ dịch vụ thay màn hình iPhone 5.
B5 : Được sự đồng ý của các bạn , nhân viên kỹ thuật mang thiết bị vào phòng chuyên môn để thực hiện xử lý .
B6 : Sau khi thay xong, kỹ thuật viên TEST lại máy lần cuối xem hoạt động ổn chưa. Kế đến , cài game và phần mềm miễn phí cho các bạn nếu như các bạn có yêu cầu . Tặng “giá 0 đồng ” miếng dán màn hình mặt kính iPhone 5 cho quý khách hàng .
Bước 7 : khách hàng nhận lại máy – tiến hành xem lại thiết bị dưới sự hướng dẫn của kĩ thuật viên . nếu như cảm nhận hài lòng , sẽ thực hiện trả phí . kĩ thuật viên viết giấy nhận bảo hành đồng thời tặng Gift card cho khách.

>> Với một cửa hàng hàng đầu như FoneCare các bước xử lí thay màn hình iPhone 5S giá bao nhiêu luôn được bảo đảm chính xác nhất, so cùng nhiều các cửa hàng khác trong vùng , tuy mới được thành lập không lâu, khoảng 5 năm nhưng trung tâm đã luôn cố găng đem đến các giải pháp thay thế màn hình iPhone 5S chuyên nghệp và vừa lòng nhất cho khách.

Lý do các bạn nên thay màn hình iPhone 5 ở Thành Trung Mobile

– Cửa hàng có tiếng trên thị trường, làm việc nhiều năm trong ngành , được quý khách gần xa tin cậy .
FoneCare luôn sử dụng phụ kiện có xuất xứ rõ ràng chắc chắn , không sử dụng linh kiện đểu, dởm hoặc phụ tùng kém giá trị .
– Thay màn hình iPhone 5 lấy ngay thuận tiện , lấy liền chỉ trong 1h.
nhân viên có trình độ trên 3 năm, cam kết chất lượng thành phẩm sau khi thay màn hình iPhone 5 luôn đạt tình trạng rẻ nhất .
– Quá trình hoạt động nghiêm chỉnh , tỉ mẩn dưới sự giám giám nghiêm ngặt của quản lý.
– Kinh phí giải pháp thấp, thích hợp túi tiền của gần như tất cả các đối tượng quý khách hàng .
– Hoàn trả lại chi phí thay và đền bù, một khi xảy ra lỗi trong quy trình sửa lỗi màn hình mặt kính iPhone 5.

Ưu đãi CỦA các bạn KHI xử lý màn hình mặt kính iPhone 5

Là một trong các cửa hàng thấp nhất về gói dịch vụ sửa lỗi , chúng tôi luôn đòi hỏi mang đến cho quý khách sự thoải mái nhất, trong lâu năm phát triển chúng tôi cũng biết được được tâm lí của các bạn như thế nào vì thế các giải pháp của trung tâm luôn đạt chất lượng tay nghề cao. bên cạnh đó không thể thiếu những bảo đảm của cửa hàng về gói dịch vụ :

– Bảo hành phụ kiện dài hạn và uy tín trong 3 đến 6 tháng
– Phần cứng được thay có thông số chuẩn, có xuất xứ rõ ràng và có xuất xứ rõ ràng ..
– Khoản phí giải pháp ít nhất trong vùng , lượng tiền thành cạnh tranh.
– Quy trình khắc phục màn hình iPhone 5 đẳng cấp , rõ ràng.
– Trợ giúp tư vấn những tình huống về mặt kính cảm ứng iPhone.

Xem tham khảo thay rung iphone 6 plus giá bao nhiêu tại FoneCare

Trung tâm sửa chữa di động̣ FoneCare

+ Địa điểm : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số điện thoại : ✆ 0969.122.122 (trợ giúp , hỏi đáp dịch vụ 24/7)

(Phục vụ quý khách hàng tất cả các các ngày trong tuần. thời gian từ 8:00 tới 19:00)

Tác giả: huros