Những bước thay màn hình mặt kính Oppo R5 tại cửa hàng FoneCare

By | July 19, 2016

Thời gian vừa qua chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng hỏi rẳng :” màn hình Oppo R5 thay như thế nào?” Hôm nay FoneCare sẽ giải đáp vấn đề này cho các khách hàng . Biết được rằng hiện tại Oppo R5 được rất nhiều người tiêu sử dụng lựa chọn , từ đó mà nhu cầu thay màn hình mặt kính cho Oppo R5 cũng tăng cao vì các sự cố như va đập , làm xước. nguyên nhân nguyên nhân từ cả sự chủ quan của người tiêu dùng mà lỗi của nhà sản xuất .

FoneCare là trung tâm sữa chữa, xử lý phần cứng điện thoại có sự chuyên nghiệp , có thương hiệu quy mô rộng tại thị trường Hà Nội. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề chuyên nghiệp , chu đáo ; cùng cà trang máy móc tiên tiến nhất tiên tiến . phần cứng mà trung tâm sử dụng muốn sửa cho khách hàng là phụ tùng nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng . quá trình làm việc gọn gẽ, dễ dàng lấy liền khiến khách hàng yên tâm ủng hộ và tin cậy FoneCare.

>> Với cửa hàng FoneCare, dịch vụ thay màn hình oppo R1 được cung cấp là một trong các phương pháp fix lỗi tuyệt vời , với phụ kiện được nhập chính hãng . quá trình thay thế màn hình Oppo R1 được thực hiện rất chuyên nghiệp với đội ngũ công nghệ tốt nhất . với tất cả khó khăn về màn hình Oppo quý khách sẽ không phải lo âu khi hãy đến với trung tâm FOneCare

Giải pháp thay màn hình cảm ứng Oppo R5 được tiến hành chuyên nghiệp

Để thay màn hình Oppo R5, FoneCare dùng kĩ thuật ép – hút chân không tự động bằng những máy móc tiến bộ khoa học tiên tiến được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về. Linh kiện dùng để thay thế có xuất xử rõ ràng, xin hứa mang đến giá trị dùng cao nhất cho khách hàng .
Điện thoại oppo R5

Hướng dẫn Phân biệt chiếc Oppo R5 của quý khách lúc nào phải thay màn hình , khi nào phải thay màn hình mặt kính :

– Nếu màn hình hiển thị chết hoàn toàn như bị tối đen, những sọc nhằng nhịt, nhòe, thậm chí là hiển thị lỗi, mờ, cảm ứng hoàn toàn chết hẳn thì khi đó khách hàng phải thay màn hình mặt kính Oppo R5 ( chi phí nhỉnh so cùng thay màn hình mặt kính rất nhiều)

– Điện thoại di động của bạn bị hư hỏng màn hình , tuy nhiên cảm ứng vẫn sử dụng được, trơn tru ổn định bình thường, thì các bạn chỉ có thay màn hình cảm ứng Oppo R5 thôi. Việc thay mặt kính không hề làm tác động đến cảm ứng cùng các hiển thị sẵn có ở màn hình .

Quy trình thay màn hình mặt kính Oppo R5 ở FoneCare cực nhanh

– B1 : thu nhận thiết bị với mong muốn sữa chữa có quý khách hàng .
Khi quý khách tới hãy đưa máy móc của mình cho kĩ thuật viên lễ tân và nêu những tình huống mà điện thoại di động của các bạn gặp phải, nhân viên tiếp đón sẽ rà soát các chứng năng của máy móc rồi thông tin lại với các bạn về tình trang máy , cần thay cái gì và những giải pháp fix lỗi , số tiền phải trả thay mặt kính cảm ứng và chế độ nhận bảo hành .
– B2 :  rà soát độc lập màn hình mặt kính sẵn sàng sửa chữa , đồng thời báo cùng quý khách hàng về thời gian đợi đợi . Sau khi quý khách chấp nhận sẽ tiến hành việc làm .
– Bước 3 : tiến hành thay màn hình mặt kính Oppo R5 : bởi thợ sửa chữa đảm nhận.
cùng các kinh nghiệm sẵn có, nhận viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng tiến hàng thay màn hình mặt kính Oppo R5 cho quý khách . quý khách hàng chỉ mất 15 đến 20 phút đợi đợi cho công đoạn này.

>> Đối với dịch vụ sửa chữa này, trung tâm luôn sẵn sàng đầy đủ thiết bị và thiết bị tối thiểu . Khi thay thế màn hình Oppo R5 cửa hàng luôn sẵn sàng các bước thực hiện theo các bước tiến hành . tất cả bước đều được quan sát và diễn ra ở tại chỗ , nếu có bất kì khó khăn về quá trình thay màn hình oppo r5 cửa hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm.

– Bước 4 : Bàn giao lại sản phẩm đầu ra cuối cùng cho quý khách hàng , giúp đỡ quý khách hàng check thiết bị của mình .
Sau khi thay màn hình mặt kính Oppo R5 xong, kỹ thuật viên sẽ bàn giao lại máy móc cho các bạn . các bạn tự tay kiểm chứng lại thiết bị của mình.
– B5 : gửi tiền và viết phiếu nhận bảo hành cho các bạn : vì bộ phận nhân viên tư vấn đảm nhận. Đối với thành phẩm màn hình cảm ứng Oppo R5 quý khách được  nhận bảo hành 1 năm cùng các lỗi từ cửa hàng , 1 đổi 1 trong 7 ngày đi tiên phong .

Chúng tôi cam đoan đem đến một màn hình mặt kính mới xin hứa giá trị chính hãng và đáp ứng được mong muốn sử dụng của quý khách . nếu như quý khách phát hiện ra cửa hàng dùng linh kiện kém giá trị , hàng nhái, hàng fake chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm theo yêu cầu của bạn . ngoài ra với việc sử dụng dịch vụ thay màn hình cảm ứng Oppo R5 tại FoneCare khách hàng sẽ được tặng một tấm dán màn hình cảm ứng Oppo R5 nhé.

bên cạnh đó FoneCare chúng tôi còn mang đến thêm giải pháp sửa chữa và khắc phục smartphone Oppo khác, mời các quý khách tìm hiểu nhé! Cảm ơn toàn bộ khách hàng đã tin tưởng sử dụng gói dịch vụ của trung tâm .

Trung tâm khắc phục lỗi điện thoại di động FoneCare

+ Cửa hàng : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Hotline : ✆ 0969.122.122 (hỗ trợ , hỏi đáp gói dịch vụ 24/7)

(Phục vụ quý khách gần như tất cả các những ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 tới 19:00)

 

Tác giả: huros