Những bước thay màn hình cảm ứng iPhone 6 Plus tại FoneCare, lấy liền

By | July 27, 2016

FoneCare là một trong những đơn vị đầu tiên trong gói dịch vụ khắc phục , thay thế màn hình mặt kính điện thoại di động ở Hà Nội. duy nhất với dòng điện thoại di động như iPhone 6 Plus với nhóm kĩ thuật viên có kinh nghiêm nhiều năm trong ngành khắc phục cùng cửa hàng kĩ thuật máy Ép Chân Không Tự Động, Chúng tôi tự tin đem tới cho các bạn những trường hợp hàng đầu khi dùng gói dịch vụ khắc phục , thay màn hình iPhone của chúng tôi.

Để cam đoan đem tới cho quý khách hàng dịch vụ thay màn hình iPhone cùng chất lượng rẻ nhất . FoneCare chỉ sử dụng màn hình cảm ứng chính hãng để thay . nói không sử dụng những loại màn hình cảm ứng Lô kém hiệu năng , không rõ nguồn gốc trên thị trường. vì vậy giá trị của màn hình cảm ứng máy được thay tại FoneCare luôn có chất lượng hàng đầu . màn hình cảm ứng trăm phần trăm , hiển thị hình ảnh tốt, chân thật.

>>Với gói dịch vụ thay màn hình mặt kính , trung tâm luôn xin hứa tuyệt đối các gói dịch vụ thay thế màn hình iPhone 5s được an toàn và chuẩn xác . bên cạnh đó các bước thực hiện luôn được cửa hàng quan sát chặt chẽ, cùng chất lượng kỹ năng cao, quý khách hàng sẽ được thay màn hình iphone 5s giá bao nhiêu đẳng cấp nhất mà không hề có tại bất kì cửa hàng nào.

Trong lâu năm làm việc , FoneCare đã đào tạo và tuyển chọn được một đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp , có chuyên môn kĩ thuật khắc phục cao. trong đó đa số đều đã được đào tạo qua nhiều trước lớp kỹ thuật . vì vậy thông thạo hầu hết kỹ thuật fix lỗi , có thể tương trợ các bạn fix lỗi lấy liền , ngay khi có yêu cầu .

Thay màn hình cảm ứng iPhone 6 Plus danh tiếng ở cửa hàng FoneCare

Vì chẳng may hoặc bởi một tai nạn chẳng may mà chiếc iPhone 6 Plus yêu thích của các bạn bị hư màn hình cảm ứng cảm ứng. màn hình mặt kính cảm ứng iPhone bị vỡ , vỡ , hỏng cảm ứng khiến cho khách hàng không thể sử dụng hoặc sử dụng không thoải mái như trước.
Quý khách muốn thay mặt kính iPhone 6 Plus khi mặt kính bị nứt , cảm ứng bị liệt nhưng đang lo âu không biết nên thay ở đâu để có được dịch vụ thay màn hình cảm ứng cảm ứng iPhone chất lượng , uy tín nhất cùng mức giá thành phải chăng nhất.
hãy đến ngay FoneCare – cửa hàng chuyên sữa chữa, thay màn hình cảm ứng iPhone 6 Plus chính hãng . FoneCare cùng nhóm kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm , tận tâm cùng công việc sẽ đem đến cho các bạn dịch vụ thay màn hình cảm ứng iPhone giá trị và uy tín nhất.

Quá trình thay màn hình mặt kính iPhone 6 Plus đẳng cấp ở FoneCare

B1 : nhân viên kỹ thuật nhận máy cân nhắc tình trạng màn hình iPhone 6 Plus và ghi biên nhận.
Bước 2 : máy được đưa vào phòng thay thế đợi kiểm chứng tổng quát.
B3 : thợ sửa chữa dùng thiết bị và công cụ chuyên dụng tiến hành đánh giá máy xem có lỗi nảy sinh hay không.
B4 : các bạn được kỹ thuật viên tương trợ về phương pháp sửa lỗi , kèm theo thông báo số tiền thanh toán giải pháp thay màn hình cảm ứng iPhone 6 Plus.
B5 : Được sự đồng ý của các bạn , thợ sửa chữa mang máy vào phòng sửa chữa để thực hiện xử lý .
Bước 6 : Sau khi thay xong, kỹ thuật viên rà soát lại thiết bị lần cuối xem làm việc ổn chưa. Kế tới , cài game và phần mềm FREE cho quý khách hàng một khi quý khách đang có yêu cầu . Tặng “FREE ” miếng dán màn hình cảm ứng iPhone 6 Plus cho khách hàng .
Bước 7 : các bạn nhận lại thiết bị – thực hiện đánh giá thiết bị dưới sự chỉ cách của thợ sửa chữa . một khi cảm thấy hài lòng , sẽ thực hiện trả phí . nhân viên kỹ thuật ghi phiếu bảo hành đồng thời tặng Gift card cho khách.

Thay mặt kính iPhone6, 6 Plus

>> Cùng một trung tâm tốt nhất như FoneCare các bước xử lí thay màn hình iPhone 6 Plus giá bao nhiêu luôn được đảm bảo chính xác nhất, so với nhiều các trung tâm khác trong khu vực , tuy mới được thành lập không lâu, khoảng 5 năm nhưng cửa hàng đã luôn cố găng mang tới những dịch vụ thay thế màn hình iPhone 6 Plus chuyên nghệp và hài lòng nhất cho khách.

Lý vì khách hàng nên thay màn hình cảm ứng iPhone 6 Plus tại Thành Trung

– Trung tâm có tiếng trên thị trường, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực , được quý khách hàng gần xa tin tưởng .
FoneCare luôn dùng phần cứng có xuất xứ rõ ràng trăm phần trăm , không sử dụng phụ kiện đểu, dởm hoặc phần cứng kém giá trị .
– Thay màn hình mặt kính iPhone 6 Plus lấy ngay thuận tiện , lấy ngay chỉ trong 1h.
thợ sửa chữa có kỹ thuật trên 3 năm, đảm bảo hiệu năng sản phẩm sau khi thay màn hình mặt kính iPhone 6 Plus luôn đạt tình trạng rẻ nhất .
– Quy trình làm việc nghiêm chỉnh , tỉ mỉ dưới sự giám giám nghiêm ngặt của quản lý.
– Kinh phí giải pháp thấp, thích hợp túi tiền của các đối tượng quý khách hàng .
– Hoàn trả lại chi phí và đền bù, nếu như xảy ra hư hỏng trong quá trình fix lỗi màn hình mặt kính iPhone 6 Plus.

Ưu tiên CỦA quý khách hàng KHI thay thế màn hình iPhone 6 Plus

Là một trong các cửa hàng tốt nhất về giải pháp fix lỗi , chúng tôi luôn đòi hỏi đem đến cho các bạn sự thoải mái nhất, trong nhiều năm lớn mạnh chúng tôi cũng thấu hiểu được tâm lí của quý khách như thế nào do thế các gói dịch vụ của cửa hàng luôn đạt hiệu năng tay nghề chuyên môn cao. ngoài ra không thể thiếu những bảo đảm của trung tâm về giải pháp :

– Bảo hành phụ kiện dài hạn và uy tín trong 6 tháng
– Phần cứng được thay có thông số chuẩn, có xuất xứ rõ ràng và chính hãng ..
– Kinh phí giải pháp thấp nhất trong vùng , số tiền phải trả thành cạnh tranh.
– Quy trình khắc phục màn hình iPhone 6 Plus chuyên nghiệp , rõ ràng.
– Tư vấn tư vấn những vấn đề về màn hình mặt kính iPhone.
chi tiết gói dịch vụ thay màn hình iPhone 6S giá bao nhiêu ở Hà Nội

Cửa hàng sửa chữa điện thoại di động FoneCare

+ Địa điểm : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số di động : ✆ 0969.122.122 (tương trợ , hỏi đáp giải pháp 24/7)

(Phục vụ quý khách hàng tất cả các các ngày trong tuần. thời gian từ 8:00 đến 19:00)

Tác giả: huros