Nhận thay màn hình mặt kính ipad mini 3, 4 tiếng tăm , chi phí rẻ ở FoneCare, lấy liền

By | July 29, 2016

Thay màn hình mặt kính iPad Mini 3 chính hãng số tiền phải trả rẻ giật mình là giải pháp chỉ đặc biệt FoneCare mang đến . Sẽ chẳng còn lo lắng về số tiền phải trả cả, thắc mắc về hiệu năng giải pháp , lo âu về trách nhiệm nhận bảo hành sau sửa chữa ,… vì mọi đã được bao trọn bởi FoneCare.

Nếu chiếc iPad Mini 3 của các bạn chỉ hư mặt kính , rất dễ dàng , bạn mất tầm sửa chữa phần cứng này là xong thôi. cửa hàng chúng tôi không như những cửa hàng khác, khi hư mặt kính thường ép khách hàng phải thay nguyên bộ màn hình , như vậy quý khách hàng sẽ phải bỏ ra một khoản khoản phí không hề thấp chút nào. bởi , lượng tiền phụ kiện mặt kính cảm ứng vì cùng số tiền thanh toán cả bộ màn hình iPad Mini 3 là không thể so sánh cùng nhau. Đó còn chưa kể phụ tùng màn hình ở đó có chắc chắn là hàng chính hãng Apple hay không. tại FoneCare, chúng tôi tiến hành đảm bảo sử dụng phụ tùng chính hãng 100% , ứng dụng công nghệ hiện đại đem lại hiệu năng cao rút ngắn thời gian và giảm thiểu rủi ro nên trợ giúp các bạn có thể giảm thiểu hết mức kinh phí . Hãy chọn chúng tôi, quý khách hàng mới hiểu được đâu mới là trung tâm fix lỗi điện thoại di động danh tiếng nhất hiện tại .

thay-mat-kinh-SamSung-galaxy-s5

>> Chiếc iPad Mini 3 luôn là một trong số những sản phẩm hiệu năng , khi mang đến một giải pháp thay thế màn hình iPad Mini 3 cho quý khách hàng , chúng tôi phải sẵn sàng đầy đủ các dòng máy công nghệ tiên tiến , các đội ngũ thợ sửa chữa có chuyên môn cao để thực hiện thay màn hình iPad mini 3 chính hãng một thao tác chuẩn xác và tốt nhất . Đối với các khách hàng còn đang lúng túng trong việc sửa chữa màn hình cảm ứng iPad hân hạnh đón tiếp với FoneCare.

Nguyên do khi hỏng mặt kính iPad Mini 3, các bạn không cần phải thay cả bộ màn hình cảm ứng full?

Theo như thiết kế của Apple thì màn hình cảm ứng siêu phẩm này gồm 3 phòng ban chính như sau lần lượt từ ngoài vào trong là mặt kính , cảm ứng và màn hình mặt kính hiển thị. Hãy với bóc tách từng lớp với các kĩ thuật viên FoneCare các khách hàng nhé!
Lớp màn hình mặt kính : Đây chính là bộ phận ngoài với , đóng vai trò áo giáp bảo vệ cho hai bộ phận cảm ứng, màn hình mặt kính hiển thị và những linh kiện khác bên trong máy . Nghĩa là mặt kính chính là phần cứng chịu tổn thương đầu tiên , nên thường hay lỗi nhiều nhất, nặng nhất so cùng những bộ phận còn lại.

Lớp cảm ứng: Đây chính là lớp bước kế tiếp , ở giữa màn hình mặt kính và màn hình cảm ứng hiển thị. bộ phận này có chức năng truyền tải lệnh từ chủ nhân và xử lý những lệnh này, xin hứa quý khách hàng có thể dùng , điều khiển thiết bị theo đúng ý mình hay không là nhờ tại tính năng cảm ứng này.

Lớp màn hình cảm ứng hiển thị: Đây là phần còn lại nằm bên trong với , có chức năng hiển thị hình ảnh, hay nói cách khác là kết quả của các điều khiển mà quý khách quy trình trên lớp cảm ứng hoàn trả .
Từ đó, các bạn có thể thấy rằng, 3 bộ phận này có sự liên kết cùng nhau, nhưng hoàn toàn tách rời với nhau. một khi một trong ba phòng ban này lỗi , thì chỉ có khắc phục bộ phận đó, hai bộ phận còn lại không hề bị ảnh hưởng .

Nguyên nhân khách hàng nên lựa chọn gói dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPad Mini 3 của FoneCare?

Vì chúng tôi luôn giữ chữ tín, hỏng hóc tại đâu fix lỗi tại đó, chịu trách nhiệm cùng nhiệm vụ của mình. nếu thiết bị của các bạn bị hỏng mặt kính thì thợ sửa chữa trung tâm chỉ tập trung sửa màn hình mặt kính , không thêm bệnh để vòi tiền quý khách hàng như các cửa hàng khác.

Siêu phẩm iPad Mini 3 của các bạn trăm phần trăm được bảo toàn nguyên trạng như lúc các bạn giao cho chúng tôi, chỉ xử lý màn hình mặt kính , còn lại những chức năng khác, những phần cứng khác của thiết bị không thay đổi, không bị ảnh hưởng .

>> Một trong số các dòng máy mới và hiệu năng vượt trội thời gian gần đây của Apple như iPad Mini 3 đang được rất nhiều bạn quan tâm , tuy nhiên việc phải thay màn hình iPad Mini 4 chính hãng ở những trung tâm bên ngoài khiến nhiều bạn lo lắng . hãy đến với FoneCare khách hàng sẽ được thay mới màn hình cảm ứng iPad Mini 4 một phương án đẳng cấp , phần cứng nhập chính hãng , bảo hành dài hạn và chế độ hậu mãi tiếng tăm .
Ảnh cửa hàng FoneCare

Phụ kiện màn hình mặt kính chính hãng Apple thấp nhất được chek nghiêm chỉnh trước mỗi khi dùng .

Bảo hành 12 tháng đối với giải pháp thay màn hình mặt kính iPad Mini 3 tại đơn vị, đối với các hư hỏng vì trình độ chuyên môn và nhà sản xuất . bạn cũng không cần lo lắng , nếu là những hư hỏng vì bản thân bạn , chúng tôi vẫn cma kết khắc phục miễn phí và lấy ngay thuận tiện như thường nhé.

Giải pháp thay mặt kính iPad Mini 3 của FoneCare còn dành cho khách hàng rất rất nhiều lợi ích

Quý khách sẽ được kiểm chứng tất cả thiết bị , tra ra phòng ban hư hỏng , vì sao gây nên sự cỐ hỏng mặt kính cảm ứng , đồng thời gợi ý cho bạn giải pháp điều trị tối ưu nhất, lấy liền nhất hoàn toàn không mất tiền , kể cả khi nghe xong tư vấn quý khách hàng không dùng dịch vụ của chúng tôi.

Giá thành cực nhiều ưu tiên , báo đúng lượng tiền gói dịch vụ nên quý khách sẽ không phải bỏ ra nhiều tiền mà lại không đáng chút nào. bởi chúng tôi chỉ xử lý phần màn hình mặt kính hư hỏng thật sự nên mức giá thành sẽ rẻ bất ngờ, chứ không ép quý khách thay màn hình cảm ứng nguyên bộ với khoản phí đội lên gấp 6 7 lần.

>> Đối với nhiều người thì gói dịch vụ thay mặt kính ipad mini 3 chính hãng còn nhiều lo âu , nếu như quý khách hy vọng bất kì thông báo gì hãy đến ngay FoneCare chúng tối sẽ tiến hành trả lời một các bước đầy đủ nhất. Khi thay thế mặt kính iPad Mini 3, khách hàng sẽ không phải chờ lâu, thời gian chỉ từ 40 – 45 phút .
Thay màn hình iPad mini 1

Thiết bị công nghệ Châu Âu tiên tiến nhất bóc tách màn hình cảm ứng , mặt kính cảm ứng đẳng cấp , chuẩn xác , hạn chế tối đa lỗi màn hình cảm ứng , cảm ứng trong khâu này. duy nhất , trung tâm chỉ sử dụng keo dán khô chính hãng tương trợ không chỉ cố định màn hình mặt kính ép chắc chắn vào màn hình , thân thiết bị mà còn cực vẻ đẹp .

Những thợ sửa chữa chuyên fix lỗi các dòng thiết bị iPad Mini 3 sẽ ở tại chỗ cách thay mặt kính cảm ứng iPad Mini 3 cho các bạn với tinh thần trách nhiệm cao, tuân thủ nghiêm chỉnh nguyên tắc mà trung tâm đề ra.

Cửa hàng khắc phục lỗi điện thoại di động FoneCare

+ Địa chỉ : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số di động : ✆ 0969.122.122 (hỗ trợ , hỏi đáp dịch vụ 24/7)

(Phục vụ các bạn bất kể các ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 tới 19:00)

Tác giả: huros