Nguyên nhân dẫn đến người dùng phải thay Pin iPhone 6

By | April 5, 2017

Pin iPhone của bạn đã được sử dụng trong thời kì dài, máy không lên nguồn do nếu không cắm sạc, thời kì dùng thấp hơn thông thường, pin báo ảo, sạc pin không vào, dùng iPhone không thấy % pin giảm, pin phồng. Lỗi pin do vừa dùng vừa sạc, sạc pin quá lâu, máy rơi, va đập mạnh, do nước vào, dính hóa chất. căn nguyên dẫn đến tình trạng này có thể là do lỗi phần cứng, hay phần mềm. Hãy cùng tìm hiểu các nguyên cớ cũng như cách khắc phục lỗi Pin iPhone, thay pin iPhone 6 qua bài viết này..

duyên do gây ra tình trạng phải thay Pin iPhone 6

Có nhiều nguyên cớ dẫn đến chiếc điện thoại iPhone 6 của bạn Pin không còn được chất lượng như trước nữa quá trình dùng nhanh hết Pin khiến bạn muốn thay Pin iPhone 6 chính hãng. Chính nên chi hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về Nguyên nhân cũng như các dấu hiệu và cách khắc phục.

duyên do phải thay Pin iPhone 6 khởi hành từ phần mềm

thay Pin iPhone 6 chính hãng

– Cứ mỗi khi các bản cập nhật IOS mới ra mắt với nhiều tính năng được thêm vào, hay có thể là những xung đột, các lỗi chưa hoàn chỉnh trong phần mềm gây ra hiện tượng tụt Pin trên iPhone, điều này rất hay thường gặp mỗi khi bạn update lên phiên bản IOS cao hơn.

– Do máy Jailbreak 1 số Tweak chưa tương thích hoặc xung đột cũng gây ra hiện tượng tụt pin, báo Pin ảo trên iPhone

duyên do thay Pin iPhone 6 phát xuất từ phần cứng

– iPhone bị pin ảo do sử dụng pin “lô” hay pin đã bị chai sau 1 thời kì dài dùng. Đây là nguyên cớ căn bản nhất khiến iPhone bị lỗi pin vì tuổi thọ làng nhàng của Pin iPhone chỉ khoảng 2 năm.

– Main iPhone bị lỗi khiến cho nguồn cấp không ổn định, dẫn tới việc pin ảo, báo sai

– Do các IC trong Main bị chạm các bo mạch khiến máy iPhone bị lỗi pin.

– Do nếp vừa dùng vừa sạc, khiến Pin nóng nhanh, dễ bị phồng và chai pin hơn

Cách khắc phục thay Pin iPhone 6

Chi tiết về cách khắc phục tránh phải thay Pin iPhone 6, thay Pin iPhone 6s dành mọi người dưới đây kiên cố sẽ hữu ích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn dưới đây nhé.

Khắc phục thay Pin iPhone 6 lỗi do phần mềm

– Bật phần trăm pin cho máy để dễ kiểm soát pin: các bạn có thể bật tính năng phần trăm pin có sẵn trên thiết bị iPhone để có thể kiểm soát được dung lượng pin của máy. Như vậy các bạn có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của pin. Nếu pin máy vẫn hiện lên dung lượng pin máy không đúng thì các bạn có thể tham khảo những biện pháp dưới đây

– Restore cho iPhone 6: Nếu lỗi do xung đột phần mềm khiến iPhone bị báo pin ảo thì sau khi Restore cho iPhone thiết bị sẽ không còn xuất hiện lỗi pin ảo. Bạn hãy kết nối iPhone  6 với máy tính có cài sẵn iTunes và thử Restore lại máy xem, biết đâu bạn lại nhận được một kết quả bất ngờ và tránh phải thay Pin iPhone 6

– Cập nhật hệ điều hành mới nhất cho iPhone 6: Một việc bạn nên làm thẳng băng là cập nhật iOS mới cho iPhone. Bạn không chỉ có những trải nghiệm tuyệt vời với tính những tính năng mới trên iOS mới mà còn có thể khắc phục lỗi báo pin ảo. Tuy nhiên trên thực tiễn lỗi pin ảo cũng ít xảy ra với việc dùng phiên bản hệ điều hành cũ.

– rà soát các tweak chạy ngầm (Máy có cài Cydia): Cydia (Jaibreak) có thể giúp máy của bạn dùng thuận lợi hơn nhưng đó cũng là duyên do gây tiêu hao nhiều năng lượng hơn và máy có thể dính lỗi pin ảo. Bạn nên thẩm tra những tweak đó và gỡ ra nếu không cấp thiết

Khắc phục lỗi do phần cứng tránh phải thay Pin iPhone 6

– Thay pin iPhone 6 mới chính hãng : Nguyên nhân đẵn khiến iPhone 6 bị pin ảo là do pin mà bạn đang sử dụng là pin lô, hoặc pin bị chai. Để khắc phục tình trạng này bạn hãy thay thế một cục pin mới chính hãng khác cho iPhone. Cách làm này bạn sẽ không còn thấy pin bị báo ảo như trước nữa.

– Mang máy đi tôn tạo: phải máy điện thoại iPhone 6 báo pin ảo là do các vấn đề trên Main, nguồn, tốt nhất là các bạn nên mang máy đến các hệ thống uy tín để được tham mưu và sửa sang một cách chuyên nghiệp nhất.

Thay Pin iPhone 6 ở đâu uy tín?

Là 1 hệ thống bán sỉ điện thoại di động uy tín gần nhiều năm, MobileCity ngoài mang đến những sản phẩm chất lượng, hệ thống còn cung cấp thêm các dịch vụ sang sửa phần cứng, cài đặt phần mềm uy tín chất lượng đã được khẳng định nhiều năm qua. Với hệ thống 10 Showroom trên toàn quốc, đòn bẩy của uy tín này chính là sở hữu hàng ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp có thể xử lý hồ hết các lỗi phần cứng trên iPhone, iPad, thay Pin iPhone SE hay các sản phẩm của Apple và trong số đó chính là lỗi màn hình, thay pin iPhone 6 uy tín.

– Dịch vụ thay pin iPhone 6 chuyên nghiệp với hoài thấp nhất

– Thay pin giá rẻ, chính hãng với tổn phí hợp lý và bảo hành dài

MobileCity tự tín với các giá trị then chốt: Chuyên nghiệp, trung thực, tốc độ

Với khách hàng khi tôn tạo dịch vụ tại MobileCity chúng tôi cam kết:

Kết quả hình ảnh cho thay Pin iPhone 6 mobileCity

– Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ bảo hành tu bổ chuyên nghiệp

– Tuyệt đối không có hiện tượng luộc, tráo đồ của khách hàng

– Bắt đúng bệnh, sửa đúng lỗi, báo đúng giá

– Bảo hành dài và có các dịch vụ hậu mãi cho sản phẩm sau khi tu bổ.

Tác giả: Lucmc