Ngạc nhiên với quá trình thay màn hình iPad Air 1 mới chỉ 42 phút của FoneCare số tiền rẻ tại quận Cầu Giấy

By | September 5, 2016

 

Gói dịch vụ thay màn hình mặt kính iPad Air 1 uy tín , có xuất xứ rõ ràng , số tiền phải trả rẻ. Nhu cầu dùng smartphone iPhone tăng cao. Ngoài ra là những giải pháp sửa chữa kém giá trị tiếp tục mọc lên khiến khách hàng bất an, lo lắng không biết nên thay màn hình cảm ứng ở đâu?

Nắm bắt được tâm lý ấy cửa hàng FoneCare đã lớn mạnh gói dịch vụ fix lỗi , xử lý loa ngoài iPad Air 1 trở lên tốt nhất thị trường. Nhận được sự tin cậy của quý khách chúng tôi không ngừng thay đổi và mở rộng .

Hàng tháng đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đi học tập để nâng cao trình độ . Đến với cửa hàng để sử dụng giải pháp thay màn hình tuyệt vời trên thị trường.

Kết quả hình ảnh cho ipad air fonecare

 

>>> Bạn có thể xem dịch vụ thay mặt kính iPad Air 1 ở trung tâm FoneCare . Xin hứa dịch vụ thay mặt kính cho iPad Air 1 số tiền phải trả tuyệt vời thị trường ở Hà Nội và TPHCM

Thay màn hình mặt kính iPad Air 1 có xuất xứ rõ ràng chi phí rẻ ở Hà Nội

Hãy đến với trung tâm FoneCare chiếc điện thoại của chính bạn sẽ được chăm sóc vì nhóm kĩ thuật viên có trên 5 năm kinh nghiệm fix lỗi điện thoại . Chúng tôi dùng những thiết bị hiện đại để trợ giúp cho việc khắc phục . Chào mừng tới chúng tôi để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc .

Liên hệ số điện thoại : 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (TPHCM ) để được tư vấn trực tiếp .

Quá trình thay màn hình cảm ứng iPad Air 1 tại trung tâm FoneCare

B1 : Tiếp nhận máy từ quý khách hàng .

Tới cửa hàng FoneCare , kỹ thuật viên sẽ gián tiếp kiểm tra tình trạng máy iPad Air 1 và xác định khó khăn , đưa ra hướng khắc phục thích hợp nhất. Khi đó thợ sửa chữa thông thông báo số tiền thanh toán phụ tùng , phí sửa lỗi , thời gian nhận bảo hành cho quý khách hàng (quý khách OK , ký xác nhận). Thợ sửa chữa mới chuyển thiết bị vào phòng sửa chữa .

Bước 2 : Thu nhận di động̣ thay thế , thay màn hình mặt kính iPad Air 1

Kĩ thuật viên nhận điện thoại để sửa lỗi . Quý khách hàng ký tên vào phần cứng , nhân viên chỉ khắc phục và đem đi phần phần cứng bị hỏng .

Những phần cứng còn lại sẽ được để trong hộp riêng, toàn bộ quy trình sửa lỗi , khu vực sửa chữa hư hỏng , đều có cửa hàng thiết bị camera theo dõi .

Bất kể dịch vụ sửa chữa lỗi , thay màn hình iPad Air 1 tại cửa hàng FoneCare đều được rà soát vì 2 kỹ thuật viên độc lập.

Cài đặt lại máy , bàn giao cho hỗ trợ viên để đánh giá lại cùng quý khách .

Bước 3 : Quý khách đánh giá thiết bị iPad Air 1, lấy bảo hành

Quý khách hàng xác nhận tình trạng của thiết bị vào phiếu cùng với hỗ trợ viên theo CHECK LIST. Quý khách hàng gửi tiền dịch vụ , lấy phiếu nhận bảo hành (FoneCare áp dụng cho cả nhận bảo hành điện tử, CHECK bảo hành trực tuyến hoặc tổng đài).

>>> Bạn có thể xem giải pháp thay cảm ứng iPad 1 ở FoneCare . Xin hứa dịch vụ thay cảm ứng cho iPad 1 mức giá rẻ nhất thị trường ở Hà Nội và HCM

Những quyền lợi mà các bạn có được khi đến thay màn hình cho iPad Air 1 cửa hàng FoneCare

+ Cam kết của FoneCare sử dụng trăm phần trăm phụ tùng có xuất xứ rõ ràng

+ Thời hạn fix lỗi lấy ngay thuận tiện ( các bạn có thể đợi lấy ngay )

+ Các bạn đang dùng giải pháp thay màn hình mặt kính iPad Air 1 tuyệt vời trên thị trường

+ Nhóm nhân viên năng động chuyên nghiệp , khắc phục dịch vụ sớm nhất

+ Chế độ nhận bảo hành thời gian dài đối cùng bất kỳ giải pháp

+ Tặng Giftcard cho lần dùng gói dịch vụ bước kế tiếp

+ Quý khách hàng được theo dõi quy trình khắc phục , thay màn hình mặt kính iPad Air 1, được ký lên phụ kiện để xin hứa quá tính minh bạch

+ Trung tâm trang thiết bị hiện đại , tiên tiến nhất được trang bị ở 2 cơ sở

>>> Quý khách có thể xem dịch vụ thay màn hình iPad Mini 4 tại trung tâm FoneCare . Cam kết gói dịch vụ thay màn hình cho iPad Mini 4 số tiền phải trả thấp nhất thị trường ở Hà Nội và HCM
99% các bạn hài lòng và quay trở lại dùng giải pháp của cửa hàng FoneCare

Hàng tháng định kỳ những nhân viên của trung tâm FoneCare được cử đi học để nâng cao trình độ chuyên môn sữa chữa, nhằm cải tiến good gói dịch vụ mang lại cho quý khách các trải nghiệm thấp nhất khi đến với FoneCare . Phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Sự hài lòng của quý khách là thành công của trung tâm FoneCare “.

Khi tới đây , bạn hoàn toàn không phải lo giải pháp thay màn hình iPad Air 1 có mức giá bao nhiêu tiền. vì chúng tôi luôn đảm bảo mang tới cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng với số tiền phải trả thành tốt nhất trên thị trường thời điểm này .

Tác giả: huros