Loa Bluetooth Xiaomi giá siêu rẻ

By | September 8, 2016
Xây dựng chất lượng sang một bên, chúng ta đã nói ngoại hình quá tuyệt này. Tuy nhiên, trong khi nó là rất nhỏ gọn (đường kính 79.5mm, 56mm cao), Loa Bluetooth Xiaomi đa tích hợp những công cụ rất tiên tiến và công nghệ cao vào trong chiếc lao này.
Loa bluetooth xiaomi classical
Trước hết, nó có một trình điều khiển công suất 3W, làm thay đổi mạnh mẽ cho kích thước của nó. Dung lượng Pin lên đến 2000mAh, nhưng nó không còn sử dụng thay thế như trên loa tai nghe xiaomi -gen đầu tiên. Các loa loa bluetooth xiaomi không dây hỗ trợ Bluetooth 4.0 trong dải 2402-2480MHz, A2DP, AVRCP và HFP. Nó sạc thông qua một tiêu chuẩn cắm micro-USB.Xiaomi rõ ràng là nhằm mục đích để cắt cạnh công nghệ cao, vì vậy không có lổ cắm 3.5mm, và không như nhiều loa cầm tay nó không có khe cắm thẻ nhớ hoặc FM radio tuner, vì vậy không có chức năng độc lập.

Chất lượng âm thanh
May mắn là cảm nhận âm thanh là đẹp, sạch sẽ, mà không phải là trường hợp trên loa Bluetooth giá rẻ nào cũng phát ra được. Chất lượng tốt khi nghe và không rung nên loa luôn đứng yên 1 chổ, hay biến dạng ngay cả ở âm lượng tối đa.Trọng lượng chỉ nặng 196g và nằm trên nút cao su mềm, chúng tôi có được một cảm giác rằng khung Loa có thể dễ dàng đối phó với một trình điều khiển nhạc mạnh mẽ hơn nhiều.
Loa bluetooth xiaomi classical
Như về chất lượng âm thanh tổng thể, có rất nhiều bass, tiếng rít không có gì, không có rung động, và các âm thanh phù hợp cho một căn phòng nhỏ .Tất nhiên, vơi 1 chiếc loa không dây 3W, nhưng chất lượng âm thanh tốt hơn đáng kể . Một số loa với các thiết lập EQ cũng sẽ giúp bạn có được âm thanh tốt hơn một chút (tức là một âm trầm hơn chút).Các Loa Bluetooth Xiaomi phụ kiện Xiaomi chính hãng có thể dễ dàng được sử dụng để thưởng thức một bộ phim hoặc chương trình TV, mặc dù thiếu stereo có thể là một vấn đề đối với một số người dùng. Mặc dù Xiaomi sử dụng một trình điều khiển 3W, nó có âm thanh tốt hơn nhờ nhiều vào chất lượng cao.
Ergonomics, sử dụng hàng ngày và tuổi thọ pin
Vì tất cả các nút được đặt ở phía dưới, bạn có thể chọn để nhận ra các thiết bị và truy cập các nút trực tiếp, hoặc chỉ đơn giản là giữ toàn bộ loa để kích hoạt chúng. Các nút volume có thể được sử dụng để bỏ qua bài hát, và chơi / nút nguồn có thể được sử dụng để tạm dừng phát, Bỏ ghép nối các thiết bị và đi vào chế độ Standby.
Loa bluetooth xiaomi classicalĐiểm đáo nhất ở đây lad Xiaomi Tich hợp 1 nút là có thể điều khiển nút âm lượng , qua bài và trở lại. Khi bạn nhấn vào nút play cho phép bạn tạm ngừng phát, và có thể chuyển qua chế độ chờ. Trong khi nó có vẻ lạ, nhưng chúng tôi thực sự hoan nghênh Xiaomi cho đặt các nút ở phía dưới và đây là lý do tại sao – nó dễ dàng hơn rất nhiều để tạm dừng hoặc bỏ qua các bài hát đơn giản được nhấn xuống trên toàn bộ loa chứ không phải tìm kiếm nút nhỏ ben dưới lao . Các nút nguồn / Play là ngay dưới logo Mi, và rất dễ dàng để tìm ra 2 nút còn lại nhu1 hình tam giác.
Loa bluetooth xiaomi classical<a “>
Theo như tuổi thọ pin , Có thể nghe liến lục 12 -13 giờ cho âm lượng 40% và trên 60% còn khoảng 10 giờ. Tuy nhiên, đây không phải là xấu cho một thiết bị nhỏ gọn như vậy, và trong thực tế, nó là tốt hơn so với hầu hết các thiết bị Bluetooth kích thước này (có thể là nhờ sự kết hợp của một pin smartphone lực lưỡng và Bluetooth 4.0).Nếu bạn muốn nghe thời gian lâu hơn nữa có thể dùng quaPin sạc dự phong Xiaomi
Loa bluetooth xiaomi classical
Xiaomi tuyên bố phạm vi kết nối là 15 mét nên các bạn nên đặt loa trong phạm vi nói trên để đạt được chất luongj âm thanh tốt nhất.
+ Phần kết luậnVề chất lượng phụ kiện Xiaomi rất tốt như loa Bluetooth Xiaomi thế hệ thứ hai của mình, chúng tôi tin rằng người tiêu dùng Việt Nam và các nước trên thế giới đều sẽ đón nhận Công nghẹ này của XiaomiLoa Bluetooth Xiaomi min cung cấp chất lượng âm thanh tốt, tuổi thọ pin cao và giá trị chất lượng. Nhược điểm là thiếu một nhãn hiệu thích hợp tiếng Anh (mà phải được giải quyết một lần Xiaomi bắt đầu bán các phụ kiện của nó trực tiếp vào thị trường phương Tây)Mặc dù Xiaomi vẫn chưa được tiếp thị các phụ kiện của nó trong thị trường phương Tây chỉ được nêu ra, bạn có thể nhận các loa Xiaomi Bluetooth từ các đại lý của Trung Quốc như Gearbest giá từ $ 23,45. Đây là nhiều hơn một chút so với loa di động thông thường của bạn, nhưng chúng tôi tin rằng phí bảo hiểm dễ dàng chứng minh bằng các thiết kế cao cấp và chất lượng
Tác giả: Lucmc