Khắc phục thay màn hình mặt kính Lumia 1520 là một dịch vụ giá trị và mức giá rẻ

By | July 18, 2016

FoneCare nhận thay màn hình Nokia Lumia 1520 có xuất xứ rõ ràng công ty, chi phí rẻ ở Hà Nội. Nokia Lumia 1520 là chiếc điện thoại di động khá đắt tiền tuy nhiên một khi sơ suất tuột tay thì thiết bị rất dễ trầy xước thậm chí hư hỏng luôn mặt kính cảm ứng. Nếu như gặp trường hợp trên thì các bạn sẽ phải thay mới. Thông thường thời hạn thay ở trung tâm chúng tôi chỉ từ 30 – 30 phút quý khách có thể nhận thiết bị ngay mà không phải đợi quá lâu.

>>> Khi tới trung FoneCare ngoài việc thay màn hình Lumia 1520, các máy sẽ được kiểm tra và vệ sinh thiết bị giá 0 đồng . Để thực hiện gói dịch vụ thay thế màn hình Lumia 1520, cửa hàng hoàn toàn các phụ tùng chính hãng , và luôn có chế độ bảo hành dài hạn .

Thời điểm nào CẦN PHẢI THAY màn hình Lumia 1520

màn hình cảm ứng bị hư trong quy trình dùng , nhưng cũng có thể vì người sử dụng sơ xuất làm cho máy bị lỗi . Chính do thế, khi bị hư màn hình cảm ứng, nó sẽ khiến cho thiết bị khó làm việc được. bởi thế, hãy mang thiết bị qua ngay trung tâm uy tín để được nhờ giúp đỡ. nếu trong quy trình sử dụng mà thiết bị không trăm phần trăm di động̣ có bị hỏng hóc màn hình cảm ứng thì khách hàng hân hạnh đem máy qua để kĩ thuật viên chúng tôi kiểm tra miễn phí .
Thay màn hình Nokia Lumia 1520
nếu không thay thế màn hình mặt kính nokia ngay lập tức một khi để lâu thì rất có thể máy sẽ phát sinh thêm những lỗi về màn hình hoặc linh kiện khác. Và điều trọng yếu ngoài ra là phải chọn trung tâm , cửa hàng có uy tín để được thay mới màn hình cảm ứng .

Quy trình thay thế màn hình mặt kính NOKIA Lumia 1520

Vì quy trình thay màn hình Nokia mỗi nơi một khác, nên các bạn nên tìm trung tâm có quá trình rõ ràng để được trợ giúp đỡ. Một gói dịch vụ tốt sẽ thu hút được nhiều các bạn đến khắc phục. Với việc làm sai trái có ảnh hưởng khiến cho máy bị lỗi trong quy trình sửa lỗi . Khi nhận lại thiết bị , thiết bị lại còn bị nảy sinh lỗi khác, làm cho khách hàng mất thời hạn , mất công đem máy đi bảo hành .

Thay màn hình Nokia Lumia 1520

– 05 bước sửa chữa trục trặc khi các bạn đến thay màn hình cho Nokia tại FoneCare:
B1 : nhân viên kỹ thuật nhận thiết bị , kiểm tra phiếu nhận bảo hành ( nếu như có )
Bước 2 : kiểm tra hư hỏng , thông tin các bạn biết, thống nhất cách làm sửa lỗi
Bước 3 : tiến hành xử lý trục trặc , thay màn hình mặt kính nokia mới
B4 : Vệ sinh máy trong quy trình fix lỗi
Bước 5 : Bàn giao thiết bị sau khi hoàn tất. Dán tem, ghi phiếu bảo hành

cam đoan thay màn hình cảm ứng Lumia 1520 ở FoneCare:

– Linh kiện sửa chữa cao cấp mang lại sự ổn định cao cho thiết bị của các bạn .
– Mức giá Thay màn hình 1520 rẻ nhất thị trường.
– Phụ kiện luôn có sẵn ở trung tâm , thời gian Thay màn hình mặt kính cảm ứng Nokia lumia 1520 từ 30- 30 phút
– Đội ngũ trình độ chuyên môn kỹ năng cao thể hiện chất lượng dịch vụ khắc phục .
– Thay màn hình cảm ứng cảm ứng Nokia lumia 1520 có bảo hành . Và Có nhiều ưu đãi liên tục nhằm đáp trả khách hàng thân thiết như Gift hậu mãi, tặng dán mặt kính …

>>> Khi thực hiện xử lý các phần cứng , trung tâm FoneCare luôn đào tạo nhóm công nghệ có trình độ chuyên môn cao, khi xử lí thay màn hình Lumia 730 các bước thực hiện được thực hiện đẳng cấp với các thiết bị mới và hiện đại . Thay màn hình Nokia Lumia 730 là một trong các dịch vụ không quá khó, tuy nhiện luôn được trung tâm chuẩn bị rất kĩ càng.

Những khó khăn hay gặp của khách hàng :

Câu 1: điện thoại của tôi mặt kính bị vỡ nhưng màn hình vẫn hiển thị bình thường và cảm ứng của máy vẫn làm việc đồng ý . trường hợp của tôi như thế nên thay toàn bộ màn hình cảm ứng hay chỉ cần thay mặt kính cảm ứng . Và liệu sau khi thay chất lượng màn hình cảm ứng có như lúc đầu?

Giải đáp : chỉ cần thay mặt kính là đủ, hiệu năng vẫn đảm bảo cam kết thay xong sẽ giống zin máy trăm phần trăm

Câu 2: Điều kiện máy mình bị liệt cảm ứng. Có thể thay mặt kính cảm ứng rời được không?

Trả lời : Thật ra, bạn hoàn toàn có thể chỉ thay phòng ban cảm ứng thay bởi nguyên bộ màn hình cảm ứng . Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào model thiết bị mà các bạn dùng . các bạn có thể liên hệ đến bộ phận tương trợ để được giúp chi tiết hơn.

Câu 3: Màn hình cảm ứng thiết bị tôi bị lem mực, bị sọc màn hình cảm ứng trong, có thể thay màn hình lumia rời được không.

Giải đáp : do tùy theo từng model thiết bị mà quyết định xem quý khách chỉ có thay màn hình rời hay phải thay nguyên bộ. nhờ vậy , quý khách hàng nên liên lạc trực tiếp tới phòng ban trợ giúp để được giúp tìm hiểu .

Cửa hàng sửa chữa điện thoại FoneCare

+ Trung tâm : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Hotline : ✆ 0969.122.122 (tương trợ , hỏi đáp gói dịch vụ 24/7)

(Phục vụ khách hàng các các ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 đến 19:00)

Tác giả: huros