iPhone Lock bị Apple khai tử SIM ghép thần thánh

By | November 16, 2017

iPhone Lock tại Việt Nam đồng loạt bị văng active. Lí do tại sao iPhone Lock bị lỗi? Hãy cùng mình đi tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu iPhone Lock

iPhone Lock là những sản phẩm khóa mạng của các nhà mạng nước ngoài, chỉ sử dụng được loại sim nhà mạng đó, khi về Việt Nam muốn sử dụng sim bình thường phải unlock hoặc sử dụng thêm sim ghép fix lỗi. Với nhiều khách hàng muốn sự ổn định, và hay di chuyển thì thị trường hiện nay có thêm hàng CPO thay thế. Vậy iPhone 6 Plus CPO là gì? Xem để tìm hiểu thêm bạn nhé.

Ảnh

Apple vá lỗi khiến sim ghép thần thánh vô dụng

Ngày 05/10 Apple đã đồng loạt fix lỗi, lỗ hổng sim ghép. Sau khi tháo SIM hoặc reset lại máy, những chiếc điện thoại bị rơi vào trạng thái chưa active. Hiện tượng này xảy ra cùng lúc với nhiều dòng iPhone lock . Rất nhiều khách hàng hoang mang, thanh lí máy với giá rất rẻ. Có những nhà mạng khó active và nhà mạng Sprin không thể active được.

Nếu bạn đang dùng máy lock, Vậy làm sao để tránh khỏi tình trạng này? Đầu tiên cần xác định được phôi SIM của mình là 4G hay 3G. Nếu đã sử dụng dịch vụ 4G, đừng bao giờ reset hoặc rút SIM ra khỏi máy. Nếu không, chiếc điện thoại của bạn sẽ bị khóa và không có cách nào cứu chữa.

Với  khách hàng phôi SIM 3G, tạm thời những chiếc iPhone lock vẫn đang ở trạng thái an toàn. Khách hàng có thể rút SIM hay tiến hành reset máy. Tuy nhiên, cần hạn chế hai hành động trên bởi chưa biết Apple sẽ vô hiệu hóa những chiếc SIM ghép 3G vào lúc nào.

Ở thời điểm hiện tại, thị trường iPhone lock đang tạm thời bị đóng băng. Nếu đang có ý định sở hữu một chiếc iPhone lock , khách hàng nên cân nhắc kỹ trước mua hoặc tham khảo thêm dòng sản phẩm iPhone 7 CPO là gì ? Sản phẩm CPO hiện nay có thể là trào lưu mới cho dòng iPhone giá rẻ.

Tác giả: Lucmc