Iphone 6s cũ có tốt không?

By | September 9, 2016

Iphone 6s  99% đẹp như mới, tiêu chuẩn chất lượng cao và được cam kết bảo hành dài hạn. Iphone 6s cũ luôn đảm bảo tốt nhất về giá cả và chất lượng.

Iphone 6s cũ nên hay không?

Là một siêu phẩm cao cấp và mang mức giá khá cao thì việc chọn mua Iphone 6s là một điều khó khăn với rất nhiều người. Tuy nhiên, một chiếc Iphone 6s cũ  với mức giá vừa phải lại là một lựa chọn có thể ở rất nhiều người. Dù vậy, vẫn có khá nhiều đắn đo về việc sở hữu Iphone 6s cũ khi chưa biết chất lượng cũng như tính năng trong máy được đảm bảo như thế nào?

iPhone 6S cũ

Có nên mua Iphone 6s cũ hay không?

Với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin tốt nhất về chiếc Iphone 6s cũ và địa chỉ bán Iphone 6s cũ uy tín nhất. Hãy luôn yên tâm về Iphone 6s cũ 99%, khi đến với chúng tôi.

Iphone 6s cũ thiết kế hoàn hảo

 Iphone 6s cũ

Iphone 6s cũ thiết kế luôn mới và ấn tượng

Dù là chiếc Iphone 6s cũ nhưng vẫn luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất với 99% thì kiểu dáng và thiết kế của nó vẫn thật ấn tượng mà không một chiếc điện thoại nào sánh được.

Với kích thước mỏng nhẹ, Iphone 6s cũ sang trọng và lịch sự cho người dùng. Các góc cạnh bo mềm mại, hoàn hảo cho cảm giác chắc chắn và mượt tay. Chắc hẳn với những người đã tận mắt nhìn hay cầm qua chiếc Iphone 6s thì chắc chắn sẽ muốn sở hữu ngay cho mình chiếc Iphone 6s cũ. Bởi thiết kế này, chiếc Iphone 6s cũ mang đến người dùng vẻ tinh tế, lịch sự. Đồng thời với nhiều màu sắc cho chiếc Iphone 6s cũ thêm phần trẻ trung và thời trang.

Iphone 6s cũ tinh tế và sang trọng

Iphone 6s cũ

Iphone 6s cũ chất lượng, đảm bảo trong từng tính năng

Iphone 6s cũ sử dụng màn hình Retina HD độ phân giải 750 x 1.334 pixel với kích thước 4,7 inch giúp cho màu sắc trên màn hình cực tốt, chất lượng và có một góc nhìn rộng. Đồng thời, với lớp kính phân cực trên chiếc Iphone 6s giúp cho việc quan sát ngoài trời tốt hơn mà không bị bóng lóa. Kích thước 4.7 inch cho việc cầm nắm và sử dụng rất dễ dàng và các ứng dụng cũng đã được hỗ trợ một cách tối đa trên chiếc màn hình này.

Bên cạnh đó, Iphone 6s cũ xách tay cũng được trang bị công nghệ cảm ứng 3D Touch giúp người dùng có thể bấm nhẹ vào các ứng dụng và hình ảnh…để xem trước nội dung.

Chiếc camera được nâng cấp mạnh mẽ trên Iphone 6s cũ khi sở hữu 12MP từ 8MP khi có chiếc Iphone 4s. Đặc biệt, Iphone 6s còn hỗ trợ quay video 4K cho những khoảnh khắc thật sắc nét và chân thực.

Iphone 6s cũ bảo đảm chất lượng tốt nhất tại MobileCity

Iphone 6s cũ

Địa chỉ bán Iphone 6s cũ uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội, TP. HCM

MobileCity là một trong những hệ thống uy tín, vì vậy chúng tôi luôn coi trọng vào chất lượng phục vụ bán hàng và sau bán hàng, bảo hành .

MobileCity bán iPhone 6 cũ đẹp như mới, nguyên bản 99% – tiêu chuẩn chất lượng tốt và được cam kết ổn định, được nhiều quyền lợi rõ ràng và thiết thực hơn.

Tác giả: Lucmc