Hướng dẫn sửa chữa tình trạng bị đen màn hình cảm ứng iPad 3 khoảng 24 phút

By | May 16, 2017

iPad 3 là một điện thoại cao cấp nhưng đôi lúc củng không thể tránh khỏi các lỗi nhỏ và cụ thể lỗi hay bắt gặp đó là lỗi đen màn hình. Nếu quý khách không may gặp phải dấu hiệu này, trăm phần trăm bạn sẽ rất lo sợ bởi quý khách hàng không biết rằng được cái di động̣ của mình nó đang gặp lỗi cần xử ký gì và phải xử lý ra sao. Các bạn đã tự hỏi tại sao điện thoại di động iPad 3 của mình lại bị đen màn hình và nếu gặp phải trạng thái như vậy sẽ phải xử lý tình huống làm sao ?

Các bạn hàng có thể chi tiết qua thay vỏ iPad 3 của chúng tôi. Trung tâm xin đảo bảo số tiền thanh toán thay thế vỏ iPad 3 thấp nhất thị trường.

Những hiện tượng cơ bản cho quý khách hàng nhận thấy bệnh của iPad 3 :

Biểu hiện đi tiên phong, đầu dây bên kia gọi đến cho quý khách hàng, tín hiệu vẫn phát ra bình thường như chuông, nhạc chờ nhưng điện thoại quý khách thì có lẽ chết lặng và không tính tới bất cứ phản ứng nào.

Biểu hiện thứ 2 Tự nhiên thiết bị bị tắt nguồn màn hình cảm ứng đen thui luôn trong khi các bạn đang sử dụng bình thường dù cố gắng cách mấy điện thoại di động quý khách bật vẫn không lên.

Những nguyên bởi nào khiến cho chiếc iPad 3 của các bạn bị như thế :

Nếu điện thoại di động khách hàng vẫn sử dụng bình thường và bỗng nhiên nó bị đen màn hình cảm ứng nhưng sự hoạt động của cảm ứng vẫn bình thường thì nguyên vì có thể là bởi những phần mềm xung đột cùng nhau hoặc có thể có quá nhiều ứng dụng chạy ẩn trong thiết bị nên đã làm ra tín hiệu này

Trường hợp chiếc iPad 3 của bạn bị đen màn hình khi mà khác tính năng khác vẫn làm việc bình thường như nghe, gọi, nghe nhạc và khi kết nối với thì thiết bị vẫn đón nhận được thông báo nhận usb thì đây có thể là do lúc up Frimware bị lỗi.

Tìm biết được rằng rõ hơn về thay vỏ samsung S6 Edge lấy ngay ở Hà Nội và SG. Chúng tôi xin cam kết về vấn đề thay thế vỏ samsung S6 Edge luôn đạt tiêu chuẩn tuyệt đối.

các biện pháp giải quyết tình trạng này :

Đi đầu hãy đem iPad 3 của các bạn về cùng chế độ DFU bằng phương pháp ấn giữ nút home va power trong 10 giay.Sau đó bỏ ra ấn nguồn và giữ chặt 5 giây đến khi màn hình mặt kính iPad 3 hiện logo trái táo là được.

Trường hợp iPad 3 của các bạn đen màn hình cảm ứng giống lúc di động̣ hết pin tắt nguồn cấm sạc vẫn thu nhận thì tình trạng này có thể xử lý bằng cách thức dùng dây sạc iPad để kích nguồn. do đâu sạc iPad có nguồn điện khá quy mô rộng bởi thế nếu dùng dây sạc này sạc cho iPad 3 thì trong vong 10p smartphone quý khách hàng sẽ mở nguồn bình thường.

Nếu màn hình đen thui bởi up Frimware điều kiện này hãy để di động̣ khách hàng hết hẳn pin trong 1 2 ngày không được sạc để pin trong di động̣ được xả hết. Tiếp đến hãy mang điện thoại di động bạn đi sạc khoảng 20p và đem điện thoại gắn vào máy tính có ứng dụng thông qua cab rồi bắt đầu update phiên bản mới của HĐH dành cho máy.

Tuy nhiên thông thường người dùng thường không thực hiện bước lưu SHSH nên khiến di động̣ nảy sinh lỗi 1600 do thế cần khắc phục lỗi này trước khi đưa iPad 3 về chế độ DFU. Sau cùng quý khách hàng hãy dung ứng dụng Tinyumbrella, để nhận được nhiều trợ giúp server quý khách hãy nhấn vào start để bắt đầu. màn hình cảm ứng iPad 3 sẽ trở lại bình thường sau khi công cụ thay thế báo pin.

Xem ở đây thông tin chi tiết về iPad Mini 2 giá bao nhiêu tiền. Không những vậy các bạn vẫn có thể biết iPad Mini 2 được nhiều bạn dùng ưa chuộng.

Mong rằng sau các chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể xử lý được tình trạng màn hình cảm ứng iPad 3 bị đen thui. Có một lưu ý nhỏ dành cho khách hàng rằng khi mà máy đã bị lỗi màn hình cảm ứng bị đen bởi úp Frimware thì dẫn đầu hãy đưa thiết bị về chế độ DFU  chớ nên vội vã update mẫu máy mới nhé.

Tác giả: huros