Hướng dẫn phương án sửa màn hình Oppo Neo 9S bị màu xanh hiệu quả, lấy liền khoảng 29 phút.

By | June 5, 2017

Khi khởi động lại chiếc Oppo Neo 9S của mình, bỗng nhiên màn hình mặt kính bị màu xanh dương. Sau đó, chiếc Oppo Neo 9S của các bạn tắt máy và reset liên tục. Hoặc là trong lúc quý khách đang dùng, thiết bị của các bạn tự động chuyển sang màn hình mặt kính màu xanh, nhưng khi bạn khởi động lại thì máy trở về trạng thái sử dụng bình thường nhưng số lượng màn hình xanh xuất hiện ngày một nhiều. Tất cả những tín hiệu trên cho thấy chiếc Oppo Neo 9S của các bạn đã dính lỗi màn hình cảm ứng xanh.

Hình như bạn đọc đang tìm trung tâm thay màn hình Oppo A39 chính hãng. Thời hạn thay màn hình cho Oppo A37 lấy liền, cam kết giá trị.

Hướng xử lý lỗi màn hình xanh ở Oppo Neo 9S

Vì sao Oppo Neo 9S dính lỗi màn hình xanh có thể bởi lỗi phần mềm và linh kiện. Khi tiến hành restore thì không thể thực hiện, restore chạy được 1/3 thì bị dính màn hình cảm ứng xanh.

Nếu bị lỗi phần mềm, quý khách có thể back up nội dung trọng yếu và chạy lại firmware mới cho thiết bị. Nhớ rằng không cài thêm gần như tất cả các phần mềm mở rộng nào để có thể TEST chính xác tín hiệu xanh màn hình trên Oppo Neo 9S đã được khắc phục hoàn toàn chưa.

Nếu là bởi phần cứng gây ra màn hình xanh Oppo Neo 9S thì theo trong nghề sửa chữa Oppo Neo 9S của trung tâm thì khoảng 80% là hư bo mạch trên mainboard, tiêu chuẩn rẻ nhất là quý khách nên mang nó đến cửa hàng nhận bảo hành và có thể mang gián tiếp đến trung tâm để được kiểm tra.

Bạn không nên tự tay tháo lắp máy để đánh giá, vì nếu hông có kinh nghiệm tháo lắp và khắc phục  bạn có thể sơ ý làm ảnh hưởng đến nhiều bộ phân bên trong của thiết bị.

Click tại đây xem chi tiết về thay mặt kính Oppo F1s 2017 ở đâu chuyên nghiệp. Trung tâm chúng tôi xin cam đoan rằng thay mặt kính cho Oppo F1s 2017 lấy ngay trong nửa tiếng đồng hồ.

Quá trình thực hiện khắc phục, xử lý màn hình Oppo Neo 9S bị xanh tại trung tâm:

+ Sau khi nhận máy, chúng tôi rà soát máy.
+ Kĩ thuật viên báo giá sửa lỗi cho quý khách hàng. Quý khách hàng sẽ được ký tên trên mọi phần cứng máy. Sau đó thiết bị sẽ được đưa vào phòng kỷ thuật để TEST
+ Sau khi sửa xong, kỷ thuật sẽ đánh giá lại các tính năng của thiết bị
+ Giao thiết bị cho khách hàng, kỹ thuật viên viết giấy nhận bảo hành.

Gói dịch vụ sửa lỗi, thay mặt kính Oppo R7s ở đâu HN, HCM giá rẻ. Đến ngay trung tâm của chúng tôi để được sửa chữa, thay mặt kính cho Oppo R7s xin quý khách hàng hân hạnh gọi trực tiếp đến hotline của trung tâm.

Cam khi xử lý lỗi Oppo Neo 9S màn hình mặt kính xanh tại trung tâm

► Xin hứa uy tín và giá trị, giá thành cạnh tranh, chi phí tiết kiệm.
► Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong fix lỗi di động̣
► Kĩ thuật viên nhiệt tình trợ giúp cách sửa chữa điện thoại tuyệt vời
► Không tự ý xử lý phụ kiện nếu chưa được sự chấp nhận của quý khách
► linh kiện sửa chữa nguồn gốc rõ ràng, zin mới 100%.

Tác giả: huros