Hướng dẫn khắc phục trạng thái màn hình mặt kính LG G4 bị tối thui chỉ 23 phút

By | May 18, 2017

Lỗi màn hình cảm ứng LG G4 bị đen là một lỗi thường xuyên xảy ra trên tất cả dòng điện thoại của LG G4 khiến cho người sử dụng gặp nhiều khó khăn trong việc làm cũng như ảnh hưởng tới nhu cầu giải trí trên điện thoại di động, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản ánh của các bạn về dấu hiệu này, chúng ta cùng phân tích tìm hiểu tại sao nào đã thường dẫn đến tình trạng này và cách thức xử lý ra sao.

Xem qua cặn kẽ về thay vỏ LG G4 giá rẻ của chúng tôi. Đảm bảo sau khi các bạn thay thế vỏ LG G4 sẽ đẹp nguyên zin 100% mua.

Vì sao nào khiến màn hình màn hình LG G4 bị đen?

Đây là một lỗi hay gặp ở các tất cả các dòng điện thoại di động̣ không những riêng LG G4, với triệu chứng đột nhiên màn hình mặt kính đang sử dụng lại tối đen, khó để nhìn thấy bất kỳ icon trên màn hình cảm ứng hoặc thậm chí không thể nhìn thấy gì. Khi ấy quý khách có reset, bật lại nguồn cũng không thể xử lý. tuy rằng có thể máy vẫn hoạt động, chuông vẫn reo khi có cuộc gọi đến nhưng màn hình cảm ứng không sáng.

Nguyên nhân dẫn đến triệu chứng màn hình LG G4 bị đen có thể vì: Máy khách hàng đã cạn sạch pin, không khởi động được, máy bị rơi vỡ, rơi vỡ làm hỏng đèn nền màn hình, linh kiện bên trong, lỗi vì xung đột giữa các phần mềm được cài vào thiết bị hay đơn giản chỉ là độ sáng màn hình bị giảm xuống mức tối đa khiến khách hàng không thể nhìn thấy gì trên màn hình.

Vậy làm phải làm gì khi gặp hiện tượng này, khách hàng đừng quá lo âu, hãy thử một trong các các bước mà chúng tôi gợi ý sau đây.

Địa chỉ triển khai dịch vụ giải pháp thay vỏ LG G5 giá rẻ lấy ngay thuận tiện, lấy ngay trong nửa tiếng đồng hồ. Ngoài giải pháp thay thế vỏ LG G5 ra chúng tôi còn nhận nhận bảo hành sau khi sửa chữa.

Phương pháp xử lý khi màn hình mặt kính màn hình cảm ứng LG G4 bị đen.

Dẫn đầu hãy đánh giá lại, có thể di động̣ của chính bạn đã cạn sạch pin nên không thể lên nguồn, hãy cắm sạc và ngồi chờ pin phục hồi, hãy 100% rằng củ sạc và dây cáp của các bạn là có xuất xứ rõ ràng và vẫn đang hoạt động chất lượng.

Trường hợp màn hình cảm ứng bị tối nhưng vẫn có thể nhìn thấy gần như tất cả các icon trên màn hình và vẫn đổ chuông khi có cuộc gọi đến, hãy đi vào chỗ tối ít ánh sáng quý khách sẽ nhìn rõ màn hình cảm ứng hơn, sau đó vào cài đặt -> màn hình mặt kính -> chỉnh lại độ sáng hoặc thiết lập chế độ auto để cảm biến ánh sáng tự chiều chỉnh cho quý khách hàng sẽ sửa chữa được lỗi màn hình LG G4 bị đen.

Sau khi đã thử các quy trình trên mà vẫn không cải thiện được tình hình, có thể smartphone của các bạn đã bị hỏng phẩn cứng bên trong liên quan đến màn hình cảm ứng, quý khách hàng nên đem thiết bị đến cửa hàng nhận bảo hành hoặc một cơ sở khắc phục có sự chuyên nghiệp để được hỗ trợ kịp thời.

Bên cạnh đó các bạn có thể xem cặn kẽ về Samsung Galaxy S7 ở cửa hàng chúng tôi. Không chỉ vậy khi xem qua Samsung Galaxy S7 cam đoan các bạn sẽ ưng ý.

Cần đến đâu khi màn hình LG G4 bị đen?

Cửa hàng chúng tôi được biết đến là cơ sở mang đến gói dịch vụ rẻ nhất về khắc phục lỗi, thay thế linh phần cứng cho máy tính bảng và smartphone ở HN và THPCM. Đến với chúng tôi, khách hàng được tận mắt theo dõi các phương pháp làm việc của thợ sửa chữa. Sẽ được sự tư vấn từ những chuyên viên tay nghề chuyên môn, những người có biết rằng biết về công cụ thay thế.

Tác giả: huros