Hướng dẫn cách chọn mua điện thoại Xiaomi Mi 8 EE

By | January 3, 2019

Chiếc điện thoại Xiaomi Mi 8 EE là sản phẩm mới của Xiaomi được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn. Ngoài ra nó còn sở hữu cấu hình khủng và thiết kế độc. Chính vì vậy mà có rất nhiều người muốn mua chiếc smartphone này. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn mua điện thoại Xiaomi Mi 8 EE. Mời bạn đọc theo dõi.

Hướng dẫn cách chọn mua điện thoại Xiaomi Mi 8 EE

Trên thị trường smartphone hiện nay điện thoại Xiaomi Mi 8 EE được rất nhiều người yêu thích và muốn sở hữu cho mình. Bởi chiếc điện thoại này được trang bị rất nhiều tính năng hấp dẫn giá cũng hợp lý và đặc biệt là có mọt thiết kế mới độc và lạ. Tạo nên sự mạnh mẽ riêng cho thiết bị, Tuy nhiên điện thoại dù có tốt và hoàn hảo đến đêu thì trong quá trình sản xuất gia công hay vận chuyển cũng xảy ra những lỗi không mong muốn chính vì vậy để mua được một chiếc điện thoại có chất lượng tốt thì cần phải có địa chỉ mua uy tín cũng như phải kiểm tra trước khi mua. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn mua điện thoại Xiaomi Mi 8 EE. giúp bạn có thể mua được điện thoại Xiaomi Mi 8 EE đảm bảo chất lượng.

Hướng dẫn kiểm tra hình thức bên ngoài

Hướng dẫn cách chọn mua điện thoại Xiaomi Mi 8 EE

Đây là một bước kiếm tra quan trọng và không thể thiếu tuy nhiên đây cũng là bước mà nhiều người dùng thường không để ý đến. Chính vì vậy mà trong bài hướng dẫn này sẽ đề cập đến giúp bạn mua được chiếc điện thoại chất lượng là mục đích của chúng tôi.

  • Kiểm tra vỏ hộp: bạn hãy kiểm tra và đảm bảo rằng vỏ hộp còn mới, không bị trầy xước méo mó. những dòng chữ, thông tin cũng như số iMei trên vỏ hộp không bị mờ nhòe hoặc mất đi
  • Kiểm tra viền máy: Viền máy phải còn mới không bị xước méo mó. Dù là vết xước nhỏ nhất bạn cũng nên đổi chiếc điện thoại mới.
  • Kiểm tra màn hình: Hãy đảm bảo là nó không bị hở sáng, kênh hoặc trầy xước kể cả là vết nhỏ.
  • Kiểm tra phụ kiện: Hãy đảm bảo là phụ kiện đi kèm đầy đủ

Như vậy là bạn đã kiểm tra xong bên ngoài của máy. rất nhanh phải không nào.

Hướng dẫn kiểm tra các chức năng

Hướng dẫn cách chọn mua điện thoại Xiaomi Mi 8 EE

Đây là phần quết định chất lượng của máy nên bạn hãy kiểm tra kỹ và không bỏ qua bước nào. Nhưng trước khi kiểm tra các chức năng thì việc đầu tiên khi mở máy lên là bạn hãy kiểm tra số iMei của máy và số ở vỏ hộp có trùng hay không để đảm rằng điện thoại bạn định mua là hàng chính hãng.

  • Kiểm tra cảm ứng: bạn hãy giữ icon trong một ứng dụng bất kỳ và di xung quanh màn hình xem có bị khựng hay bị dừng đột ngột hay không. Nếu nó chạy mượt thì bạn có thể an tâm về ảm ứng
  • Kiểm tra kết nối: Như nghe gọi điện, kiểm tra kết nối 4G, Wi-fi, GPS, Bluetooth……
  • Kiểm tra âm thanh: Hãy bật nhạc kiểm tra Volumm xem có rè không hãy đảm bảo là nó rõ ràng âm thanh tốt và nút tăng giảm âm lượng tốt.
  • Kiểm tra phụ kiện: Hãy đảm bảo rằng các phụ kiện đi theo máy hoạt dộng tốt.

Như vậy là chúng tối đã hướng dẫn kiểm tra bên trong cũng như các chức năng cơ bản của máy xong rồi rất nhanh chóng mà sẽ đảm bảo chất lượng cho bạn.

Kết luận

Trên đây là bài hướng dẫn cách chọn mua điện thoại Xiaomi Mi 8 EE  của chúng tôi. Trước khi mua điện thoại Xiaomi Mi 8 EE để đảm bảo chất lượng bạn hãy kiểm tra và đừng bỏ qua bước nào nhé. Chúc các bạn thành công.

 

 

Tác giả: duyenoc237