Hướng dẫn các bước sửa chữa lỗi điện thoại Samsung J7 Prime bị sập nguồn lấy ngay ở Quận 2

By | May 31, 2017

Nếu quý khách đang sở hữu chiếc Samsung J7 Prime mà bị tình trạng thiết bị di động̣ thỉnh thoảng tự tắt ngóm và không thể khởi động lại thì hãy nghĩ ngay đến việc bảo hành hoặc mang ra tiệm. Tuy nhiên đó là giải pháp cuối cùng, nhưng trước tiên các bạn phải tìm ra tại sao và có biện pháp xử lý hợp lý. Có thể chi tiết bài viết dưới đây để tìm ra giải pháp sửa chữa nhanh chóng.

Tại sao dẫn đến trạng thái smartphone Samsung J7 Prime bị tắt khởi động không lên nguồn

– Thông thường, với 1 máy đã dùng lâu, lỗi sập nguồn chủ yếu bởi phần pin không ổn định, lỗi này sẽ xảy ra ngay cả khi Samsung J7 Prime của các bạn còn 1 lượng pin đủ dùng trong 1 khoảng time nữa.

– Có thể trong bất kì 1 vấn đề nào đấy sử dụng Samsung J7 Prime và bất ngờ nó tắt hoàn toàn màn hình cảm ứng.

– Tại sao sẽ vì 3 phần, phần mềm, phụ tùng thiết bị và phụ tùng, cũng có thể chia làm 2 là cứng và mềm.

– Nói về phần mềm, do ứng dụng khiến thiết bị lập tức bị treo cấp tốc rồi tắt hoàn toàn nguồn, điều kiện nhẹ hơn của trường hợp này là thiết bị chỉ bị khởi động lại, điều đó có nghĩa 1 trong những phần mềm trong dế yêu đã có trục trặc.

– Phụ tùng ở đây bao gồm cả màn hình cảm ứng, IC nguồn, dây nguồn,… có thế hỗ trợ cho Samsung J7 Prime hoạt động 1 tiêu chuẩn bình thường

– Sập nguồn thỉnh thoảng do xung đột từ bên trong máy, nó làm nóng phần pin, dây nguồn khiến cho sau 1 khoảng time sử dụng đột ngột bị mất điện, gặp trường hợp này hoàn toàn chưa bao gồm gì lạ nên cứ bình tĩnh mà giải quyết.

– Phần khó sửa nhất dĩ nhiên là phần cứng, sập nguồn thường sẽ do IC nguồn hoặc dây nguồn nối cùng màn hình, mà những phần này bị lỗi thì mất tầm thể đem đến tất cả các Địa chỉ tiếng tăm để sửa lỗi, hạn chế tự thực hiện tại nhà.

>>> Các lỗi đơn giản những quan trọng khác về màn hình mặt kính mặt kính cảm ứng quý khách nên biết. Nếu quý khách đang muốn muốn thay màn hình Samsung J7 Prime nhanh chóng thì hãy liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi. cam kết giá thay màn hình cho Samsung J7 Prime rẻ nhất trên thị trường. Link xem cặn kẽ tại đây http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-mat-kinh-man-hinh-cam-ung-samsung-j5-j7-prime.html<<<

Chỉ cách biện pháp khắc phục lỗi màn hình Samsung J7 Prime bị tắt, sập nguồn

Thời hạn qua, Cửa hàng giúp quý khách của Apple (Apple Support Community) thu nhận đông đảo phàn nàn về việc Samsung J7 Prime của họ bỗng dưng tắt phụt, và mãi tới khi họ ấn nút nguồn thì smartphone mới khởi động trở lại, hãng đã chú ý người dùng có thể thử một vài các bước sau để thiết bị hoạt động ổn định trở lại.

1. Reset thiết bị

Việc đơn giản nhất bạn có thể làm là reset Samsung J7 Prime về trạng thái như khi xuất xưởng, và chú ý 1 điều hầu hết dữ liệu bạn có trên thiết bị như danh bạ, hình ảnh, nhạc… cũng sẽ bị xóa sạch, nên phải backup trước khi reset nhé (có thể backup sang iCloud)

2. Hard Reboot dế yêu

Một phương án reset chiếc Samsung J7 Prime của bạn, tuy nhiên (khác với các bước tiến hành 1) quý khách không bị mất nội dung cá nhân có trên thiết bị. cách thức thực hiện: ấn đồng thời phím Home và phím nguồn (Power) khoảng 10s cho đến khi Samsung J7 Prime tắt hẳn, sau đó ấn phím nguồn power để Samsung J7 Prime khởi động trở lại.

3. Thiết bị không khởi động, kết nối ngay với sạc

Nếu Samsung J7 Prime tắt ngóm và không thấy dấu hiện khởi động lại, hãy sạc thiết bị di động̣, biết đâu vì kiệt pin nên Samsung J7 Prime đột ngột sập nguồn, nếu sau khi sạc quý khách thấy thiết bị di động̣ khởi động, pin báo ổn, nhưng rút sạc ra lại bị tình trạng trên thì có thể cục pin trên điện thoại di động đã chai (hỏng) không nạp pin được.

>>> Khách hàng có thể tìm biết rằng thêm vài điều lỗi trọng yếu khác của chúng tôi. Nếu đang có nhu cầu thay mặt kính Samsung J7 Prime uy tín thì hãy gọi điện ngay cùng chúng tôi để được hỗ trợ, trợ giúp. Link xem chi tiết tại đây http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-mat-kinh-cam-ung-samsung-j7.html<<<

4. Nâng cấp loại máy hiện đại nhất

Hãng Samsung J7 Prime luôn khuyến cáo và giới thiệu ra mẫu máy hiện đại nhất, rẻ nhất, ổn định nhất và vá các lỗi lặt vặt cũng như tăng cao hiệu suất làm việc cho từng dòng sản phẩm của hãng nên đừng quên nâng cấp lên phiên bản OS tuyệt vời nhất mà hãng khuyến nghị (Settings > General > Software Update)

5. Dùng iTunes Restore lại điện thoại di động

Nếu 4 cách thức trên đều không hiệu quả, bạn hãy dùng iTunes để restore thiết bị (và lưu ý việc này sẽ xóa sạch nội dung trên Samsung J7 Prime của các bạn, nên có thông tin, dữ liệu gì quan trọng quý vị có nhu cầu phải backup trước)

Nếu khách hàng đã thử hai tiêu chuẩn trên nhưng vẫn không thể nào cải thiện được tình hình, thì có lẽ iphone 5 bị sập nguồn là vì hư pin, hư ic nguồn hoặc lỗi main. cùng những nguyên cớ này quý khách có yêu cầu phải đến một Cửa hàng sửa chữa iphone có để sửa pin, thay ic nguồn, thay main cho smartphone của chính bạn.

Nhưng lỗi cần xử ký đặt ra là: Thay pin, ic nguồn Samsung J7 Prime ở đâu bảo đảm hiệu năng? Giá cả lại thích hợp?

Quý khách hàng sẽ tìm câu giải đáp cho những lo lắng của mình ngay dưới đây thôi.

>>> Bạn có thể xem thêm gói dịch vụ Samsung của chúng tôi. Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ các bạn khi tới dùng gói dịch vụ Samsung. Link xem ở đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/Samsung_Galaxy <<<

Lý bởi nên chọn Trung tâm để xử lý Samsung J7 Prime bị sập nguồn

– Cửa hàng khẳng định thương hiệu của mình qua phương châm “ Trao hiệu năng, nhận niềm tin “ , luôn đi tiên phong về kỹ thuật và kĩ thuật Trung tâm đem đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời.

– Bất kể linh kiện sửa chữa luôn xin hứa hiệu năng, zin trăm phần trăm

– Chi phí khắc phục lỗi vô cùng hợp lí so với giá thị trường.

– BH trong time dài, chế độ nhận bảo hành rõ ràng, tận tụy.

Trung tâm xin hứa chiếc điện thoại di động Samsung J7 Prime của các bạn sau khi khắc phục lỗi sẽ hoạt động chất lượng như ban đầu và sẽ được nhận bảo hành bền lâu nên bạn không cần phải lo sợ về bất kể điều gì.

Tác giả: huros