Gói dịch vụ sửa chữa thay màn hình oppo r5 chính hãng , lấy ngay thuận tiện , lượng tiền rẻ, tại Hà Nội & Sài Gòn

By | July 27, 2016

Thời điểm này nhu cầu thay màn hình oppo r5 trên thị trường ngày càng nhiều, các khó khăn như rơi vỡ gây xước màn hình điện thoại di động rất hay xảy ra cùng những dòng di động̣ thông minh ngày nay . nguyên nhân thường thấy là do lỗi chủ quan từ phía người dùng , ngoài ra có thể bởi hư hỏng của nhà cung cấp … Việc màn hình bị hỏng có thể khiến phương pháp trên thiết bị của chính bạn không được trơn tru đồng thời mất đi tính thẩm mỹ bên ngoài của thiết bị . Nhằm đáp ứng được nhu cầu của của quý khách , FoneCare sẽ cung cấp giải pháp thay màn hình oppo r5 nhận bảo hành thời gian dài – Thay lấy ngay phục vụ khách hàng cố gắng .

FoneCare là trung tâm khắc phục và xử lý phụ kiện smartphone tiếng tăm , có thương hiệu ở thị trường Hà Nội. với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp , nhiệt tình ; trung tâm trang máy móc tiên tiến tiên tiến nhất + phụ kiện nhập khẩu chính hãng + quy trình làm việc nhanh chóng ràng tư vấn khách hàng luôn ủng hộ và tin tưởng FoneCare

Dịch vụ thay màn hình oppo r5

Muốn sửa màn hình cảm ứng Oppo chính hãng, FoneCare ứng dụng kĩ thuật ép – hút chân không tự động cùng dàn máy móc công nghệ cao tiên tiến nhất được nhập khẩu gián tiếp ở những nước mở rộng , phụ kiện thay màn hình oppo r5 chính hãng có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo đem đến giá trị cao nhất cho các bạn .
Quý khách hàng ghi chú : thời gian gần đây trên thị trường có vô số trung tâm thay màn hình áp  dụng kĩ thuật cũ, thủ công cũng như phần cứng không chuẩn sẽ khiến cho màn hình của các bạn sau khi thay một thời gian dễ bị ố vàng, thiết bị bị cậy không khít màn, hỏng màn. Thậm chí nhiều nơi kỹ năng thợ không cao còn có thể tạo ra hư hỏng những phòng ban liên quan khác. bởi vậy, khi quyết định tới sửa lỗi , các bạn đang cần hết sức quan tâm , chọn lựa cửa hàng uy tín nhiều năm như FoneCare để được dùng thay màn hình oppo r5 hàng đầu .

Điện thoại oppo R5
Chỉ dẫn phân biệt chiếc Oppo của khách hàng khi nào phải thay màn hình mặt kính , khi nào phải thay mặt kính cảm ứng :

– Nếu như màn hình cảm ứng hiển thị bị chết tối đen, những sọc nhằng nhịt, nhòe, hiển thị loang lổ, không cảm ứng được => khách hàng muốn phải thay màn hình cảm ứng  Oppo chính hãng (khoản phí nhỉnh thay mặt kính bộ phận không nhỏ ), chia buồn cùng những quý khách .
– Điện thoại di động của các bạn bị vỡ màn hình mặt kính dùng vẫn cảm ứng được, mà hình vẫn hiển thị bình thường => bạn mất tầm thay màn hình oppo r5 (lượng tiền rẻ hơn thay màn hình rất nhiều). Thay mặt kính cảm ứng sẽ không tác động đến cảm ứng và hiển thị của màn.

Nguyên do nên thay màn hình oppo r5 ở Fonecare?

Fonecare là một trong những trung tâm sửa lỗi , khắc phục hỏng hóc hư hỏng màn hình cảm ứng rẻ nhất tại Hà Nội & TP.HCM . tới đây , quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng gói dịch vụ , lượng tiền thành cũng như khâu sửa chữa , khắc phục hư hỏng . Chúng tôi luôn đòi hỏi đem đến cho quý khách những thành phẩm tuyệt vời mà ngày càng chú tâm nhiều hơn trong từng công đoạn phục vụ. đảm bảo đem đến cho khách hàng các thành phẩm hàng đầu . Fonecare luôn làm theo một quá trình chuẩn về các gói dịch vụ sửa lỗi , nên quý khách hàng không phải lo phần cứng , dữ liệu bị mất hay bị hư hỏng .
thay màn hình Oppo R5

Quy trình thay màn hình oppo r5

 • Nhận thiết bị từ phòng ban chăm sóc các bạn , mang đến phòng kỹ thuật để kiểm chứng lỗi lỗi . Sau khi đánh giá xong, kĩ thuật viên báo chi phí dịch vụ giải pháp khắc phục , thay màn hình oppo r5 chính hãng cho các bạn .
 • Sử dụng máy móc phát triển khoa học để sửa , sửa lỗi hư hỏng hỏng hóc màn hình cảm ứng cho khách hàng .
 • Hoàn thành quy trình sửa chữa , sửa lỗi . nhân viên kỹ thuật TEST lại toàn bộ máy trước khi bàn giao cho khách hàng .

Các bạn nhận thiết bị đánh giá hư hỏng , nếu không có bất cứ thắc mắc nào sẽ làm các bước trả phí và nhận phiếu nhận bảo hành từ phía trung tâm . Kết thúc quy trình thay màn hình oppo r5.

Ưu đãi khi khách hàng thay màn hình cảm ứng cho điện thoại di động Oppo tại FonecareKhi các bạn thay màn hình oppo r5 sẽ được nhận:

 • Phiếu giảm 100 nghìn đồng khi dùng dịch vụ ở Fonecare
 • Được lắp đặt các trò chơi, ứng dụng theo yêu cầu
 • Vệ sinh, kiểm chứng máy ko tính tiền
 • Nhận miếng dán chống xước cao cấp

Ngoài ra , khi trở thành các bạn VIP tại Fonecare, quý khách còn được nhận miếng thẻ card giảm mức giá 15% cho những gói dịch vụ khi sửa chữa .

Xin hứa gói dịch vụ ở Fonecare:

 • Phụ tùng thay màn hình iPad mini 3 giá bao nhiêu, độ bền thành phẩm sau khi thay thế cao
 • Thời hạn sửa chữa , khắc phục lấy liền
 • nhận bảo hành 03 tháng dịch vụ sửa chữa , sửa chữa màn hình mặt kính tại cửa hàng
 • Kĩ thuật viên phục vụ nhiệt tình , chu đáo , kỹ thuật viên kỹ năng cao
 • Số tiền thanh toán thành xử lý rẻ hơn so với thị trường

Đó là những ưu tiên và đảm bảo của Fonecare khi quý khách đến cửa hàng muốn sửa chữa, sửa chữa hư hỏng . Chính vì thế nên, nếu như quý khách đang có yêu cầu sửa chữa , thay màn hình Oppo chính hãng thì hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi theo số 096.112.88.66 ( Hà Nội) – 0969.520.520 ( HCM ) nhân viên giúp quý khách hàng Fonecare sẽ chỉ cách cho quý khách hàng về dịch vụ .

Khách hàng có thể xem thêm gói dịch vụ thay màn hình Oppo R827 chính hãng của chúng tôi

 

Tác giả: huros