Giải pháp thay cảm ứng HTC 8S, 8x tại FoneCare số tiền phải trả ưu tiên tại HN

By | July 16, 2016

Thay màn hình HTC 8s có xuất xứ rõ ràng tại trung tâm sửa chữa FoneCare với kĩ thuật ép mặt kính chân không chuẩn quốc tế|nhà sản xuất |hàng chính hãng } sẽ mang lại giá trị tốt nhất . HTC 8s với design sành điệu , thiết bị hoạt động mượt mà , camera và màn hình khủng nên rất được ưa chuộng. Tuy nhiên màn hình mặt kính luôn là một vấn đề khó với các điện thoại cảm ứng nói chung và HTC 8s không còn ngoại lệ. Người sử dụng băn khoăn rằng liệu gặp trục trặc ngoài ý muốn khiến màn bị hư thì có xử lý màn có xuất xứ rõ ràng đạt chuẩn được không? cùng kỹ thuật ép mặt kính chân không ngoại nhập được cửa hàng Trung tâm FoneCare mua sắm hàng tỉ đồng và đội ngũ thợ lâu năm lành nghề các bạn sẽ được thay thế lấy ngay thuận tiện , lấy liền và giá trị 98% chuẩn.

Thay mặt kính cảm ứng HTC 8S

Khi nào cần thay màn hình mặt kính của HTC 8s

HTC 8s có các triệu chứng sau chứng tỏ thiết bị cần thay màn hình cảm ứng mới:
– Không lên đèn hình ảnh, chết tất cả màn hình mặt kính (màn hình cảm ứng đen), dù pin và nguồn sạc vẫn ổn.
– Thiết bị xuất hiện các đường vân ngang dọc, những đường sọc kẻ chìm mờ, thậm chí những sọc trắng đen toàn màn hình cảm ứng .
– Thiết bị cho hình ảnh| nhòe, biến dạng, mờ, giá trị giảm sút nghiêm trọng, chết 1 vài điểm trên máy , chết cảm ứng.
Cần chú ý rằng màn hình mặt kính của HTC 8s có cấu tạo gồm 3 thành phần|phòng ban | chính cùng lớp ngoài cùng là kính cường lực, gắn với nó là bo mạch cảm ứng và trong cùng là màn hình cảm ứng trong hỗ trợ hiển thị hình ảnh. các điều kiện thiết bị hư tại một trong 2 thành phần ngoài là mặt kính cảm ứng , cảm ứng thì chỉ có thay riêng thành phần này. Trong trường hợp màn hình trong không hiển thị thì buộc thay toàn bộ nguyên bộ màn cho HTC 8s để đảm bảo chất lượng .

>>> Màn hình cảm ứng hay mặt kính đều là những linh kiện dễ gặp sự cố duy nhất là các trường hợp rơi vỡ , va đập làm hỏng màn hình mặt kính , mặt kính . Từ đó những dịch vụ thay màn hình, mặt kính HTC 8s ngày càng nhiều. cùng gói dịch vụ thay cảm ứng htc 8s, quý khách hàng hoàn toàn có thế đừng lo lắng khi gặp bất kì tình huống gì về màn hình HTC 8s.

Hân hạnh đón tiếp với trung tâm TT sửa chữa FoneCare khách hàng được những gì?

Dù thời điểm này 1 số lượng không ít cửa hàng khắc phục di động̣ mọc ra nhưng các người sử dụng thông minh vẫn luôn tìm hãy tới ngay MobileCity . đơn giản bởi nơi đây chúng tôi có gói dịch vụ chăm sóc quý khách hàng chất lượng , dịch vụ fix lỗi đẳng cấp , số tiền thanh toán thành phải chăng. quý khách sẽ luôn có vô số quyền lợi như:
– Được vệ sinh máy ko tính tiền , trợ giúp , rà soát , báo lỗi , thông báo số tiền thanh toán miễn phí dù không sửa lỗi ở trung tâm .
– Được tôn trọng và trả lời bất kỳ phân vân .
– Được chứng kiến quy trình xử lý màn hình cảm ứng trực tiếp hoặc qua camera.
– Được xem lại phụ tùng chính hãng trước khi xử lý .
– Được nhận bảo hành dài lâu với sự trợ giúp chu đáo nhất của các kỹ thuật viên .
Thay mặt kính cảm ứng HTC 8S

Những đảm bảo về gói dịch vụ thay màn hình HTC 8s của cửa hàng :

Đối cùng FoneCare chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trung tâm và lấy chữ tín làm đầu. Nhờ đó mà tên tuổi ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng . cửa hàng luôn xin hứa :
– Thực hiện khắc phục gần như tất cả các phụ kiện , linh kiện đều dùng hàng mới 100% có xuất xứ rõ ràng .
– Tuyệt đối không sử dụng hàng giả, hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc để thay cho khách hàng .
– Nói không lột đồ, đánh tráo phụ kiện tại máy khách. Phát hiện trung tâm đền khách 100 lần chất lượng sửa chữa .
– Thợ sửa chữa tại cửa hàng chắc chắn đạo đức, nhân phẩm good . Là các người thợ chuyên môn nhiều năm , trải qua nhiều lớp học cơ bản, nâng cao, trải qua nhiều năm làm việc trong ngành nên vô với   kinh nghiệm . Thêm vào đó lòng yêu nghề, tinh thần trách nhiệm cao luôn là những gì các bạn nhận xét về các người thợ của chúng tôi.
– Nhóm giúp viên làm nhiệm vụ tư vấn và báo giá cho khách cùng thái độ than thiện và chu đáo . tuyệt đối không xảy ra điều kiện cáu gắt, nói quy mô rộng với khách.
– Thời gian thay thế lấy ngay thuận tiện . màn hình cảm ứng của HTC 8s được cửa hàng sửa chữa trong khoảng 60 – 90 phút và khách hàng có thể đợi lấy liền .
– Bảo hành chính hãng 1 năm .

>>> Các dịch vụ thay màn hình , hay xử lý bất kì phụ tùng nào luôn được cửa hàng thực hiện xử lí một các bước đẳng cấp và triệt để nhất. Khi quý khách hàng đếnthay cảm ứng htc 8x quý khách hàng sẽ được rà soát và xác định rõ hỏng hóc trên chiếc HTC 8s. nếu như quý khách hàng muốn thay thế màn hình HTC 8s mới, chúng tôi hoàn toàn tương trợ đầy đủ để các bạn hiểu hơn về gói dịch vụ của mình.

Quy trình sửa chữa màn hình mặt kính HTC 8s:

– Bước 1 : kỹ thuật viên trợ giúp và thợ sửa chữa nhận máy , xem lại , báo lỗi , báo chi phí dịch vụ cho quý khách . nếu như OK khắc phục ghi biên nhận hẹn giờ lấy máy cho khách.
– B2 : Chuyển HTC 8s đến phòng kín cùng công nghệ chân không lọc bụi để sửa màn.
– B3 : Chuyển qua phòng xem lại tay nghề khi xử lý màn hình xong.
– Bước 4 : Chuyển cho khách hàng đánh giá và ghi nhận bảo hành , trả thiết bị khi khách đã ưng ý .

Xin hứa khi thay màn hình mặt kính HTC 8s ở Trung tâm FoneCare

– các bạn sẽ được kỹ thuật viên trợ giúp và giúp chu đáo , vui vẻ , giải đáp các những thắc của bạn .

– Được thay mặt kính thay cảm ứng htc với mức phí thấp nhất

– Quá trình hoạt động chuyên nghiệp minh bạch sẽ không làm quý khách hàng thất vọng

– Thời hạn bảo hành dài lâu, nếu trong quá trình sử dụng bị hỏng hóc , quý khách sẽ được thay mới hoàn toàn

 

Tác giả: huros