Giải pháp sửa chữa màn hình Samsung S4 bị lỗi nhiễu màu sau 15 phút

By | May 27, 2017

Samsung S4 là một trong những mẫu điện thoại thông minh được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Cũng như hầu hết các smartphone khác nó có thể gặp các lỗi như Samsung S4 bị nóng, lỗi 3G, lỗi Wifi… và không xa đây nhiều bạn hay gặp phải một lỗi khác nữa đó chính là lỗi màn hình Samsung S4 bị nhiễu màu.

Quá tốt nhất với goi gói dịch vụ thay màn hình Samsung S4 giá rẻ thời gian gần đây. Quý khách hàng sẽ được trực tiếp giám sát quá trình thay màn hình cho Samsung S4 tại trung tâm.

Màn hình Samsung S4 bị nhiễu màu là bởi các nguyên do

Có thể bởi lỏng cáp màn hình, máy bị va đập, đè nén với lực mạnh dẫn tới tín hiệu nhiễu màn hình mặt kính.

Phần mềm của thiết bị bị xung đột khiến cho màn hình mặt kính điện thoại di động bị nhiễu
Biểu hiện: Trên màn hình xuất hiện nhiều đường vân theo dạng gợn sóng.

Hơn nữa Quý khách hàng có thể tìm hiểu rành mạch về thay màn hình Samsung A5 2016 giá rẻ ngay ở Hà Nội và HCM. Cùng máy móc hiện đại chúng tôi đảm bảo thay màn hình cho Samsung A5 2016 được chuẩn xác nhất.

Màn hình cảm ứng Samsung S4 bị nhiễu khắc phục bằng cách

Quý khách hãy thử khôi phục cài đặt gốc xem tình trạng có cải thiện không nha.

Lưu ý: Trước khi khôi phục cài đặt gốc phải sao lưu dữ liệu cá nhân (danh bạ, tin nhắn, dữ liệu trong bộ nhớ trong,…), vì sau khi khôi phục thì các nội dung này sẽ mất hết. Khách hàng vào cài đặt (Settings) -> Thông tin (About) -> Đặt lại di động̣ (Reset your phone).

Nếu vẫn không cải thiện thì các bạn đem thiết bị đến trung tâm nhận bảo hành của Samsung S4 tại đây để thợ sửa chữa trình độ rà soát giúp bạn nhé.

Cửa hàng chúng tôi còn khắc phục, Samsung Galaxy S8 giá rẻ, lấy ngay. Khi đến với trung tâm fix lỗi điện thoại Samsung Galaxy S8 quý khách sẽ được bảo hành lâu dài.

Cửa hàng chúng tôi chuyên xử lý sửa chữa lỗi màn hình cảm ứng Samsung S4 bị nhiễu

với hơn 8 năm kinh nghiệm khắc phục, xử lý phụ kiện màn hình cảm ứng. Cửa hàng xin hứa thay thế lỗi màn hình mặt kính cho khách hàng một cách nhanh nhất. Với chế độ bảo hành good và giá thành luôn rẻ hơn so với thị trường.

Đến mới trung tâm chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp xử lý lỗi nhiễu màn hình mặt kính $Samsung S4 nhanh chóng, lấy ngay.

Tác giả: huros