Fix lỗi màn hình mặt kính Xaiomi mi4c được thực hiện ở FoneCare trong 30 phút

By | July 30, 2016

Thay màn hình cảm ứng Xiaomi mi4c chính hãng số tiền phải trả rẻ giật mình là dịch vụ chỉ đặc biệt FoneCare mang đến . Sẽ chẳng còn băn khoăn về mức giá cả, thắc mắc về hiệu năng gói dịch vụ , lăn tăn về trách nhiệm bảo hành sau sửa chữa ,… vì tất cả đã được bao trọn bởi FoneCare.

Nếu chiếc Xiaomi mi4c của khách hàng chỉ hư màn hình mặt kính , rất đơn giản , các bạn chỉ mất khoảng sửa chữa phụ kiện này là xong thôi. cửa hàng chúng tôi không như các cửa hàng khác, khi hỏng màn hình mặt kính thường ép quý khách hàng phải thay nguyên bộ màn hình , như vậy các bạn sẽ phải bỏ ra một khoản kinh phí không hề thấp chút nào. do , số tiền thanh toán phụ tùng mặt kính do với giá cả bộ màn hình Xiaomi mi4c là không thể so sánh cùng nhau. Đó còn chưa kể phụ kiện màn hình cảm ứng ở đó có chắc chắn là hàng có xuất xứ rõ ràng Xiaomi hay không. ở FoneCare, chúng tôi tiến hành xin hứa sử dụng phụ kiện chính hãng trăm phần trăm , áp dụng công nghệ tiên tiến mang lại hiệu năng cao rút ngắn thời gian và giảm thiểu rủi ro nên tư vấn quý khách hàng có thể giảm thiểu tối đa chi phí . Hãy chọn chúng tôi, khách hàng mới nắm rõ vấn đề đâu mới là trung tâm khắc phục di động̣ uy tín nhất bây giờ .

>> Chiếc Xiaomi mi4c luôn là một trong những những thành phẩm hiệu năng , khi đem đến một giải pháp thay thế màn hình Xiaomi mi4c cho khách hàng , chúng tôi phải sẵn sàng đầy đủ các dòng máy kỹ thuật tiên tiến nhất , các đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn cao để thực hiệnthay màn hình Xiaomi Mi4C chính hãng một phương án chính xác và hoàn hảo . Đối với các quý khách còn đang lúng túng trong vấn đề fix lỗi màn hình mặt kính Xiaomi hãy tới ngay FoneCare.

Điện thoại Xiaomi Mi4

Nguyên cớ khi hỏng mặt kính Xiaomi mi4c, quý khách chẳng cần phải thay cả bộ màn hình cảm ứng full?

Theo như thiết kế của Xiaomi thì màn hình mặt kính siêu phẩm này gồm 3 bộ phận chính như sau lần lượt từ ngoài vào trong là mặt kính cảm ứng , cảm ứng và màn hình mặt kính hiển thị. Hãy với bóc tách từng lớp với các nhân viên kỹ thuật FoneCare những các bạn nhé!
Lớp mặt kính cảm ứng : Đây chính là phòng ban ngoài cùng , đóng vai trò áo giáp bảo vệ cho hai phòng ban cảm ứng, màn hình mặt kính hiển thị và những phụ tùng khác bên trong máy . Nghĩa là màn hình mặt kính chính là phần cứng chịu tổn thương dẫn đầu , nên thường hay lỗi nhiều nhất, nặng nhất so với các bộ phận còn lại.

Lớp cảm ứng: Đây chính là lớp bước kế tiếp , tại giữa mặt kính và màn hình mặt kính hiển thị. bộ phận này có chức năng truyền tải lệnh từ chủ nhân và sửa chữa những lệnh này, xin hứa bạn có thể dùng , điều khiển máy theo đúng ý mình hay không là nhờ ở tính năng cảm ứng này.

Lớp màn hình mặt kính hiển thị: Đây là phần còn lại nằm bên trong cùng , có chức năng hiển thị hình ảnh, hay nói phương pháp khác là kết quả của những điều khiển mà bạn quy trình trên lớp cảm ứng hoàn trả .
Từ đó, bạn có thể thấy rằng, 3 bộ phận này có sự liên kết cùng nhau, nhưng hoàn toàn tách rời cùng nhau. nếu một trong ba bộ phận này hỏng hóc , thì chỉ mất sửa lỗi phòng ban đó, hai phòng ban còn lại không hề bị tác động .

Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2

Nguyên cớ quý khách hàng nên chọn lựa dịch vụ thay mặt kính Xiaomi mi4c của FoneCare?

Do chúng tôi luôn giữ chữ tín, hư hỏng tại đâu khắc phục tại đó, chịu trách nhiệm với nhiệm vụ của mình. nếu như máy móc của các bạn bị hỏng màn hình mặt kính thì kỹ thuật viên cửa hàng chỉ tập trung sửa màn hình mặt kính , không thêm bệnh để vòi tiền quý khách hàng như các địa chỉ khác.

Siêu phẩm Xiaomi mi4c của chính bạn trăm phần trăm được bảo toàn nguyên trạng như lúc quý khách hàng giao cho chúng tôi, chỉ khắc phục mặt kính cảm ứng , còn lại các tính năng khác, những linh kiện khác của thiết bị không thay đổi, không bị ảnh hưởng .

>> Một trong những những dòng thiết bị mới và chất lượng vượt trội thời điểm này của Xiaomi như Xiaomi mi4c đang được rất nhiều bạn chú ý , tuy nhiên việc phải thay mặt kính Xiaomi Mi3 chính hãng tại những trung tâm bên ngoài khiến nhiều bạn lăn tăn . hãy đến với FoneCare quý khách sẽ được thay mới mặt kính Xiaomi mi3 một tiêu chuẩn đẳng cấp , linh kiện nhập có xuất xứ rõ ràng , nhận bảo hành thời gian dài và chế độ hậu mãi tiếng tăm .

Phụ kiện mặt kính có xuất xứ rõ ràng Xiaomi hàng đầu được check nghiêm chỉnh trước mỗi khi sử dụng .

Bảo hành 12 tháng đối cùng giải pháp thay mặt kính Xiaomi mi4c ở đơn vị, đối với những hư hỏng vì tay nghề và nhà cung cấp . khách hàng cũng chẳng cần lo sợ , một khi là những hỏng hóc bởi bản thân bạn , chúng tôi vẫn cma kết thay thế không mất tiền và nhanh chóng như thường nhé.

Giải pháp thay mặt kính cảm ứng Xiaomi mi4c của FoneCare còn dành cho các bạn rất rất nhiều ưu đãi

Các bạn sẽ được đánh giá toàn bộ máy , tra ra phòng ban hỏng hóc , nguyên do gây nên sự cố hỏng màn hình mặt kính , đồng thời gợi ý cho quý khách hàng giải pháp điều trị tối ưu nhất, lấy ngay thuận tiện nhất hoàn toàn giá 0 đồng , kể cả khi nghe xong tương trợ quý khách không dùng dịch vụ của chúng tôi.

Số tiền thanh toán thành cực nhiều lợi ích , báo đúng số tiền thanh toán gói dịch vụ nên quý khách hàng sẽ không phải bỏ ra nhiều tiền mà lại không đáng chút nào. bởi chúng tôi chỉ sửa chữa phần mặt kính cảm ứng hư hỏng thật sự nên chi phí thành sẽ rẻ bất ngờ, chứ không ép quý khách hàng thay màn hình mặt kính nguyên bộ cùng khoản phí đội lên gấp 6 7 lần.

>> Đối cùng nhiều bạn thì dịch vụ thay màn hình Zenfone 2 chính hãng còn nhiều lo âu , nếu quý khách có yêu cầu bất kì thông báo gì hãy tới ngay FoneCare chúng tối sẽ tiến hành giải đáp một các bước tiến hành đầy đủ nhất. Khi thay thế màn hình zenfone 2), quý khách hàng sẽ không phải đợi lâu, thời hạn chỉ từ 40 – 40 phút .

Máy móc kỹ thuật Châu Âu tiên tiến nhất bóc tách màn hình mặt kính , màn hình mặt kính đẳng cấp , chính xác , hạn chế hết mức hỏng hóc màn hình cảm ứng , cảm ứng trong khâu này. đặc biệt , trung tâm chỉ dùng keo dán khô chính hãng hỗ trợ không những cố định màn hình mặt kính ép 100% vào màn hình , thân thiết bị mà còn cực thẩm mỹ .

Các thợ sửa chữa chuyên sửa lỗi những dòng thiết bị Xiaomi mi4c sẽ ở tại chỗ cách thức thay mặt kính cảm ứng Xiaomi mi4c cho khách hàng cùng tinh thần trách nhiệm cao, tuân thủ nghiêm chỉnh nguyên tắc mà cửa hàng đề ra.

Cửa hàng khắc phục lỗi smartphone FoneCare

+ Cửa hàng : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số liên lạc : ✆ 0969.122.122 (tư vấn , hỏi đáp gói dịch vụ 24/7)

(Phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần. thời gian từ 8:00 tới 19:00)

Tác giả: huros