Rò rỉ thông tin Samsung Galaxy Note9 với tên mã SM-N960U

By | March 2, 2018

Mới đây trang wed công nghệ quốc tế gsmarena đã công khai một bức ảnh rò rỉ có tên mã Samsung  SM-N960U được cho là tên mã tiếp theo của dòng sản phẩm Galaxy Note, chính sác hơn thì đây là tên mã của Galaxy Note5.

Chỉ mới công bố bộ đôi sản phẩm cao cấp của mình đó là Samsung Galaxy S9/S9+ được ít ngày. Tiếp tục một bản thông tin đã được phát hiện trong kho dữ liệu cơ sở của Samsung có thể nói là khá tin cậy,  chúng ta lại thấy được thông tin rò rỉ được cho là của Galaxy Note9.

==> Xem thêm: Sản phẩm nào có thể đánh bại iPad Air 2 cũ liệu có phải iPad 2017 không ?

Cụ thể, chiếc điện thoại có tên mã SM-N960U được chạy Android 8.0 Oreo thời điểm hiện tại, ( Galaxy Note 9 khi ra mắt sẽ được cài ANDROID 8,0 Oreo). Số Model của Galaxy Note8 trước đó là SM-N950, điều đó có nghĩa là Samsung sẽ tiếp tục tăng con số đó lên 10 là tên mã của sản phẩm mới SM-N960U ( Galaxy Note9).

Màn hình Galaxy Note9 có độ phân giải 412×846 px cũng chưa biết đây là thông tin của màn hình gì những phải lưu ý đây chỉ là thông tin rò rỉ nên độ tin cậy không cao, điều quan trọng nhất ở đây là tỷ lệ khung hình cao hơn một chút so với tỉ lệ 18:9, nếu đó là sự thật thì Galaxy Note9 sẽ có một tỉ lệ màn hình mới của riêng nó.

Và tháng trước cũng có tin đồn rằng Galaxy Note9 sẽ sử dụng cảm biến vân tay phía dưới màn hình như Vivo X20

Tác giả: Lucmc