Điểm mới trên iPhone 6 cũ và 6 Plus cũ

By | January 15, 2017

Có rất nhiều sản phẩm điện thoại khiến người dùng công nghệ yêu thích và muốn trải nghiệm. Bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến người dùng công nghệ điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus  và muốn được sở hữu thiết bị. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết nhất về sản phẩm.

Đánh giá iPhone 6 cũ và 6 Plus cũ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các dòng điện thoại cao cấp, hiện đại nhưng người dùng vẫn có xu hướng lựa chọn hai chiếc điện thoại iPhone 6 cũ và iPhone 6 Plus cũ. Vậy những đánh giá iPhone 6 cũ và 6 Plus cũ như thế nào ?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những trải nghiệm độc đáo mà sản phẩm điện thoại  iPhone 6 cũ và 6 Plus cũ, iPhone 6S cũ…mang đến cho người dùng công nghệ.

Màn hình được nâng cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất

Thay đổi lớn nhất của nhà sản xuất trên hai sản phẩm có lẽ là bước nhảy vọt với kích thước màn hình chính. iPhone 6 cũ sở hữu màn hình có kích thước 4, 7 inch, độ phân giải 1334 x 760 px cho mật độ điểm ảnh đạt 326 ppi. Trong khi đó người đồng nhiệm iPhone 6 Plus cũ lại sở hữu màn hình kích thước 5,5 inch Full HD với 1920 x 1080 px cho mật độ điểm ảnh 400 ppi. Đến đây chúng ta đã thấy iPhone 6 Plus cũ vượt trội sở hữu màn hình hơn hẳn so với thiết bị iPhone 6 cũ.

Truy cập ngay https://suadienthoaiiphone.org/ để nhận ưu đãi sửa điện thoại iPhone tại Hà Nội và TPHCM tốt nhất

Camera chụp ảnh chuyên nghiệp

Về độ phân giải của camera iPhone 6 cũ và 6 Plus cũ đều giống nhau khi sở hữu cặp đôi camera 8/1.2 MP, kích thước điểm ảnh 1,5μ, độ mở ống kính tiêu chuẩn f/2.2. Nhưng iPhone 6 Plus cũ còn có thêm ống kính OIS, hỗ trợ chống rung quang học và đương nhiên sẽ hỗ trợ người dùng có những bức ảnh chân thực và sắc nét hơn rất nhiều. Đặc biệt, cả 2 thiết bị đều hỗ trợ khả năng chụp panorama với độ phân giải 43 Mpx, quay slow motion tốc độ 240 khung hình/giây.

Cảm ơn bạn đã tham khảo đánh giá iPhone 6 cũ và 6 Plus cũ  chi tiết  mà chúng tôi chia sẻ. Hy vọng bạn có thể chọn mua cho mình sản phẩm điện thoại chất lượng.

Tác giả: Lucmc