Điểm hấp dẫn ở loa Xiaomi Mi Speaker

By | August 26, 2016

Chúng tôi đã thử nghiệm Xiaomi Mi Speaker sử dụng điện thoại thông minh Android như các thiết bị nguồn, thông qua cả Bluetooth và cáp 3.5mm stereo. Track Focus cho tổng quan là nhạc Protoculture Is Forever, Bonobo của Ten Tigers, và miền núi từ soundtrack Interstellar. Chúng tôi cũng sử dụng nó trong khi chơi game và xem video trên YouTube.

Chúng tôi bắt đầu với Music Is Forever, một ca khúc psy-trance mà chọn một cách nhanh chóng và ổ đĩa chính nó cùng độc đáo. Chúng tôi nghe một số ổ đĩa cấp thấp xuất sắc, rõ ràng, khác biệt và mạnh mẽ đập bass. Các tần số sub-bass cộng hưởng sâu sắc, và điều này tiếp tục tất cả các con đường lên đến tầm trung. Các ổ đĩa mạnh mẽ cũng có xu hướng gây ra loa rung động nặng nề, mà thực sự đã làm cho nó đổ nhào vào một vài dịp.

xiaomi_mi_bluetooth_speaker_right_ndtv.jpg

Với Ten Tigers, chúng tôi thấy rằng âm thanh là sạch thông qua dải tần số, đặc biệt là ở mức thấp và trung độ. Mức cao là một chút yếu, đặc biệt là trong các câu trả lời, nhưng điều này có vẻ là nhiều hơn về hiệu quả của các mức thấp áp đảo chứ không phải là một điểm yếu trong cao cấp của chính nó. Loa trung đi qua sạch, và trên toàn bộ nó là một âm thanh dễ chịu cho một loa mà chi phí chỉ Rs. 1.999.

Chuyển sang dãy núi ám ảnh, những âm thanh bắt đầu một chút mềm mại, bit thực sự chọn lên và tạo ra tiếng vang mạnh mẽ như theo dõi tiến triển. Âm trường là tuyệt vời, nhờ hai trình điều khiển riêng biệt, mà tạo ra một số tiền hợp lý của chiều rộng. Tuy nhiên, điều này cũng nêu bật thực tế rằng Mi Bluetooth Loa không khá có sức mạnh cần thiết để lấp đầy một căn phòng. Trong khi những âm thanh sống động và tấn công như vậy, đó là lý tưởng chỉ dành cho những người nghe gần.

Bạn sẽ tìm thấy rộng hơn một chút để những âm thanh khi kết nối qua Bluetooth, nhưng truyền tải âm thanh sử dụng một cáp âm thanh stereo sẽ cung cấp cho bạn cải thiện hình ảnh và chia ly. Không có khác biệt chính yếu giữa hai, và chất lượng tổng thể vẫn khá đồng đều giữa các chế độ âm thanh và các loại tập tin.

xiaomi_mi_bluetooth_speaker_front_ndtv.jpg

Verdict
loa Tốt Bluetooth dưới Rs. 5.000 là hiếm thấy, do đó Rs. 1.999 phụ kiện Xiaomi này đứng ra như là một trong những tùy chọn không dây giá cả phải chăng hơn. Những âm thanh vô cùng hài lòng về giá cả, và bạn sẽ tìm thấy nó đặc biệt thú vị nếu bạn nghe nhạc âm bass nặng như electronica và rock. Mặc dù mức cao đi qua như yếu, mức thấp và trung độ đủ khả năng để làm cho một âm thanh phong nha.

Mi cũng được xây dựng, có vẻ tốt và rất dễ dàng để sử dụng. Những tiếng vang nặng là một chút của một vấn đề đối với sự ổn định mặc dù, nhưng điều này không nên làm phiền ai quá nhiều. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý rằng đây không phải là một diễn giả rất mạnh mẽ, và nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó mà có thể đi to hơn để lấp đầy không gian nghe của bạn, bạn sẽ phải lên ngân sách của bạn. Đối với Rs. 1999, mặc dù các Mi Bluetooth Speaker cung cấp nhiều hình thức và chức năng, cũng như một âm thanh cá nhân giải trí.

Giá (MRP) : 1.999

ưu điểm

 • Rắn xây dựng, ngoại hình đẹp
 • Ghép nối là nhanh chóng và đơn giản
 • Lực mạnh mẽ, tiếng bass theo định hướng
 • soundstage rộng

nhược điểm

 • mức cao yếu
 • Vang lên rất nhiều
 • Không đủ mạnh cho một âm thanh phòng-điền

Xếp hạng (Out of 5)

 • Thiết kế: 4
 • Hiệu suất: 3,5
 • Giá trị tiền bỏ ra: 5
 • Nhìn chung: 4

Tham khảo thêm sản phẩm Loa Xiaomi Square Box để có thể kết nối với điện thoại và nghe với âm thanh tuyệt vời nhất.

Tác giả: Lucmc