Dịch vụ thay màn hình iPhone 5, 5s nhanh chóng, chính hãng

By | July 21, 2016

Quý khách cần thay màn hình iPhone 5, 5s ngay khi gặp phải những tình huống như màn hình bị tối hiển thị kém, có những vết sọc đen trắng chạy dọc màn hình mặt kính . bởi khi có những dấu hiệu đó chứng tỏ màn hình iPhone 5, 5s của các bạn đã bị hỏng . nếu không khắc phục ngay lâu ngày sẽ dẫn đến hư kèm cả các phần cứng khác gây tốn nhiều mức phí cho việc sửa chữa

Fonecare là địa chỉ có thâm niên trong lĩnh vực sửa lỗi nhiều dòng smartphone cao cấp hiện nay như iPad, Sony, iPhone, Samsung, Oppo,…  với nhóm chuyên môn cao với hệ thống những trag máy móc tiên tiến nhất nhất ngày nay . hãy đến với chúng tôi những quý khách hàng sẽ nhận được hiệu năng giải phápthay màn hình iPhone 5, 5s có xuất xứ rõ ràng , lượng tiền rẻ và giá trị tuyệt vời .

dịch vụ thay màn hình iPhone 5, 5s thấp nhất Hà Nội & TP.HCM

với tiêu chí lấy con người làm điều kiện nòng cốt để phát triển lâu bền mà nhóm thợ sửa chữa của trung tâm luôn được đào tạo bài bản và đẳng cấp nhất không những tận tâm tư vấn cho quý khách mà còn tận tình để đem đến giá trị dịch vụ tuyệt vời nhất. Không những vậy toàn bộ linh kiện tạo trung tâm đều được nhập khẩu từ nhà sản xuất có kèm đầy đủ giấy tờ rõ ràng nên sau khi xử lý xong màn hình iPhone 5, 5s của quý khách hàng sẽ trở nên trơn tru như lúc mới mua.

Trang máy móc dây chuyền phục vụ sửa chữa cũng được chúng tôi mua sắm bài bản nhằm đem tới sự chuẩn xác tuyệt đối trong quá trình sửa chữa có lẽ chính vì sự chu toàn trong lối phục vụ các bạn mà giữa bao trung tâm sữa chữa mọc lên như nấm trên thị trường Fonecare vẫn luôn đứng vững và được bình chọn là cửa hàng có gói dịch vụ sửa lỗi thay màn hình iphone 5s iPhone 5 thấp nhất hiện tại .
Thay màn hình iPhone 5s

nguyên cớ và dấu hiệu cần thay màn hình cho iPhone 5, 5s
Màn hình iPhone 5, 5s bị hỏng 1 số lượng không ít nguyên nhân có thể xảy ra. Đó cũng có thể là hỏng hóc chủ quan đến từ phía người dùng như chẳng may tuột tay vào va đập mạnh vật cứng vào màn hình . Mà nhiều khi hỏng hóc cũng có thể đến từ nhà cung cấp trong quy trình lắp ráp đã làm hỏng . Sau đây Fonecare xin cho ra mắt 1 số hiện tượng để các quý khách có thể tự đánh giá được mức độ hư hỏng của iPhone 5, 5s
màn hình mặt kính có có chấm bụi bẩn liti hoặc thành từng mảng phí bên trong mà các bạn không thể sử dụng rẻ để lau sạch. Tuy nhiên màn hình mặt kính vẫn hiển thị bình thường chỉ hơi mờ tại những chố vết bẩn => màn hình iPhone 5, 5s bị bụi vào những bạn mất tầm mang tới Fonecare để được vệ sinh máy không mất tiền là sẽ sử dụng bình thường
màn hình mặt kính không thể hiện thị, đèn nền không sáng hoặc màn hình mặt kính hiển thị tối, thường xuyên xuất hiện các đường kẻ sọc kẻ dọc màn hình cảm ứng => màn hình đã bị hỏng cần đem đến trung tâm chuyên nghiệp để thay màn hình iPhone 5, 5s mới ngay
Fonecare có nhiều năm chuyên fix lỗi những dòng iPad nên chúng tôi có thể xin hứa sửa chữa lấy ngay thuận tiện các các hỏng hóc mà quý khách hàng gặp phải. bởi thế đừng ngần ngại khi thiết bị khách hàng có tình huống gì hãy đem đến nagy trung tâm của chúng tôi. Fonecare sẽ tương trợ quý khách TEST và tương trợ phương pháp sửa chữa tối ưu nhất.

quá trình thay màn hình iPhone 5, 5s chuyên nghiệp ở cửa hàng Fonecare.
B1 :
lễ tân lắng nghe phản hổi từ các bạn sau đó tiếpnhận thiết bị để chuyển cho nhóm kỹ thuật đánh giá kỹ càng

Bước 2 : Chỉ ra các hỏng hóc hư hỏng đang gặp phải và tư vấn phương pháp fix lỗi hiệu quả nhất

B3 : báo chi phí dịch vụ dịch vụ sửa chữa và cho quý khách chọn lựa linh kiện

Bước 4 : dùng dây truyền máy móc tiên tiến nhất nhất để thay màn hình iPhone 5 iPhone 5s cho các bạn

Bước 5 : xem lại lại tất cả các khả năng của máy cũng như màn hình mới xử lý

Bước 6 : CHo quý khách hàng kiểm tra lại nếu vừa lòng sẽ thực hiện trả tiền và viết phiếu nhận bảo hành

Đây là quá trình sửa lỗi theo đúng các bước tiến hành từ nhà sản xuất Apple. Linh kiến sử dụng mới trăm phần trăm và là hàng chính hãng được bảo hành thời gian dài . Fonecare đảm bảo hoàn lại tiền trăm phần trăm nếu như quý khách phát hiện thợ sửa chữa sử dụng linh kiện kém hiệu năng để thay thế .

ưu đãi khi các bạn thay màn hình iPhone 5, 5s tại cửa hàng Fonecare.
Màn hình dùng để thay thế chính hãng, mức giá luôn đảm bảo ít nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay

  • Thời gian sửa chữa nhanh nhất, Fix lỗi tại nơi lấy liền chỉ sau khoảng 45 phút
  • Free dùng thử màn hình và đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày khắc phục lỗi
  • Kĩ thuật viên tỉ mỉ, tận tâm, thao tác chuẩn xác nhất!
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho khách hàng
  • Bảo hành gói dịch vụ 6 tháng, miễn phí miến dán màn hình và cài đặt ứng dụng

Ngoài ra, các bạn còn có thể xem thêm dịch vụ thay mặt kính iphone 5 của cửa hàng Fonecare..cùng gần như tất cả các những lợi ích mà Fonecare đem tới , chúng tôi  bảo đảm sẽ mang lại sự ưng ý tuyệt đối với giải pháp khắc phục màn hình iPad ngay cả cùng các quý khách khó tính nhất.

Tác giả: huros