Dịch vụ fix lỗi thay màn hình iPhone 6 plus mức giá rẻ chính hãng

By | August 9, 2016

Thay màn hình iPhone 6 plus khiến các bạn phải lo lắng , nghĩ nhiều, không biết nên thay màn hình mặt kính ở đâu? dường như có xuất xứ rõ ràng không? các bạn muốn được giúp good về số tiền thanh toán thành và bảo hành .

Những lo lắng ấy hãy để FoneCare Mobile giải đáp cho các bạn . Khi đến cửa hàng FoneCare di động̣ của các bạn được chăm lo cẩn trọng do đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn trong nghề , với các máy móc sửa chữa tiên tiến .

Để đáp ứng chất lượng nhu cầu khắc phục xử lý màn hình cảm ứng và các gói dịch vụ khác, cửa hàng chúng tôi không ngừng thay đổi và lớn mạnh để đem đến những dịch vụ tốt nhất tới quý khách .

Giải pháp Thay màn hình cảm ứng cho iPhone 6 plus cũng nằm trong số đó. chào mừng tới chúng tôi để trải nghiệm những giải pháp rẻ nhất trên thị trường bây giờ .

>>> Chào mừng tới chúng tôi để dùng gói dịch vụ thay loa ngoài iphone 6 plus , gói dịch vụ thay loa ngoài cho iPhone 6 plus hiện hiện là dịch vụ rẻ nhất trên thị trường

Thay màn hình cảm ứng iPhone 6 plus chính hãng

Để có được lòng tin cũng như sự tin cậy từ quý khách hàng . cửa hàng FoneCare Mobile hoạt động theo tiêu chí : ” Sự hài lòng của quý khách là giá trị cốt lõi của chúng tôi “.

Chính bởi thế nhóm nhân viên kỹ thuật trung tâm được đào tạo rất kỹ càng từ những tìm hiểu việc làm nhỏ nhất. những kĩ thuật viên sửa chữa được cử đi học tập thêm nâng cao kỹ năng định kỳ mỗi tháng.

Các nguyên liệu, phụ kiện sửa chữa được nhập 100% từ cơ sở cung cấp của Apple. Những phụ kiện sửa chữa luôn được đánh giá cẩn thận trước khi đưa vào dùng .

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng gói dịch vụ thay màn hình iPhone 6 plus.
Liên hệ ngay số di động : 0969.122.122 – 096.112.88.66 để được hỗ trợ gián tiếp

Nên thay màn hình cho iPhone 6 plus thời điểm nào ?

Chào mừng tới trung tâm sửa lỗi cửa hàng FoneCare Mobile quý khách sẽ được nhân viên rà soát máy trước một lần sửa tiếp theo đó sẽ thông báo chi tiết tình hình máy đến quý khách .

>>> Hãy đến ngay chúng tôi để sử dụng dịch vụ thay main iphone 6 plus, dịch vụthay main cho iPhone 6 plus hiện hiện là dịch vụ rẻ nhất trên thị trường

Vì thay mặt kính iPhone 6 plus và thay màn hình cảm ứng iPhone 6 plus có chênh lệch lượng tiền khá cao. Nên chúng tôi sẽ tận tâm sửa chữa các hư hỏng nhỏ như thay màn hình cảm ứng để tiết kiệm tối đa khoản phí fix lỗi cho quý khách hàng . Nếu không thì các bạn chỉ thay màn hình mặt kính khi thiết bị có các biểu hiện sau:

+ Máy bị nhiễu màn hình mặt kính , nhìn không rõ

+ Máy bị va đập mạnh, bể hư hỏng màn không lên

+ Máy có màn hình mặt kính bị phản quang

+ Trên màn hình mặt kính máy xuất hiện những đốm đen li ti ( điểm chết )

+ Máy có những sọc kẻ ngang dọc trên màn hình cảm ứng

+ Màn hình mặt kính máy hiển thị sai màu sắc, mờ quá, đậm quá . . .

+ Hoặc màn hình máy đen thui

Quy trình sửa chữa , thay màn hình cảm ứng cho iPhone 6 plus

Bước 1 : Sau khi khách hàng đến báo cáo tình trạng thiết bị , nhân viên của FoneCare sẽ nhận thiết bị và bắt đầu tiến hành rà soát máy sơ bộ. Phát hiện hỏng hóc cần sửa rồi thông tin ngay tới quý khách hàng thao tác sửa lỗi và gói dịch vụ sửa lỗi thay kính hoặc thay màn hình iPhone 6 plus

B2 : Khi các bạn đã chấp nhận dùng gói dịch vụ thay màn hình cảm ứng của chúng tôi, quý khách sẽ được ký tên lên main của thiết bị và những vị trí trọng yếu khác, nhằm cam kết tính minh bạch rõ ràng trong fix lỗi .

B3 : Quý khách hàng có thể chờ đợi để lấy máy luôn thì thời hạn chờ khoảng 30p, nếu như không chỉ có hoàn thành 1 số thủ tục biên nhận đơn giản rồi hôm sau quay lại lấy máy .

B4 : Nhóm kỹ thuật viên FoneCare Mobile sẽ lau chùi vệ sinh thiết bị cẩn trọng và sau khi thay màn hình mặt kính xong sẽ lắp lại hoàn chỉnh cho quý khách

Bước 5 : Sau đó thợ sửa chữa sẽ trả lại máy trong trạng thái sử dụng bình thường và chỉ cách quý khách hàng cách xem lại thiết bị . Sau đó gửi tiền và viết phiếu bảo hành cho các bạn .

Đến và trải nghiệm gói dịch vụ sửa lỗi thay màn hình tuyệt vời khó tìm thấy tại đâu khác. chỉ cần ở trung tâm FoneCare Mobile

>>> Hãy tới ngay chúng tôi để dùng dịch vụ thay pin iphone , gói dịch vụ thay pin cho iPhone hiện hiện tại là gói dịch vụ hàng đầu trên thị trường

Hiện nay , thay màn hình mặt kính iPhone 6 plus hiện tại là dịch vụ thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng do vậy trung tâm FoneCare có những phần quà hấp dẫn tặng cho khách hàng tới khắc phục , thay màn hình iPhone 6 plus

Liên lạc ngay để được chăm lo thấp nhất : 0969.122.122 – 096.112.88.66  (hỗ trợ , hỏi đáp giải pháp 24/7)

trung tâm khắc phục và bảo hành điện thoại di động FoneCare

Chi nhánh 1: Số 15, Ngõ 2, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
số di động : 096.112.88.66
Chi nhánh 2: 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
số di động : 0969.122.122
Website: www.mobilecity.vnwww.trung tâm FoneCare .com.vn
cửa hàng sửa chữa smartphone MobileCity ở HCM

địa chỉ : 123 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. TP.HCM
số di động : 0969.520.520
Website: www.mobilecity.vnwww.FoneCare .com.vn

 

Tác giả: huros