Địa chỉ thay màn hình iPhone 6, 6 Plus nhanh chóng , giá rẻ, chính hãng , lấy liền tại Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh

By | July 22, 2016

Fonecare hiện đang là là trung tâm dẫn đầu nhất tại Hà Nội, HCM chuyên nhận thay màn hình iPhone 6, 6 Plus chính hãng , số tiền thanh toán rẻ, nhận bảo hành dài hạn . nếu như chiếc máy tính bảng của quý khách đang gặp phiền phức về mặt kính , hãy yên tâm do đã có cửa hàng chúng tôi băn khoăn và giải quyết giùm quý khách hàng . tại đây, chiếc iPhone 6, 6 Plus của quý khách hàng sẽ được kiểm định bao quát một thao tác nhanh chóng và có ngay kết luận tại sao cũng như bắt lỗi chuẩn xác . Chỉ sau tối đa 50 phút chờ đợi các quý khách hàng sẽ lấy lại được chiếc iPad mới đẹp như chưa từng có dấu vết tháo máy .

dùng trăm phần trăm phụ tùng màn hình iPhone 6, 6 Plus chính hãng để thay thế , kết hợp với thiết bị trình độ chuyên môn tiên tiến tân tiến đảm bảo quá trình sửa chữa sửa chữa chiếc iPad của các bạn sẽ bảo đảm an toàn tuyệt đối. Màn hình sau sửa chữa sẽ sáng bóng, trơn tru giống đến 99% so cùng bản gốc. tay nghề chuyên môn nhóm tay nghề còn cao xin hứa những phương pháp sẽ diễn ra nhanh nhưng vô với chuẩn xác . bởi thế khi hãy đến với Fonecare ngay cả các các bạn khó tính nhất cũng sẽ hài lòng về giải pháp thay màn hình iphone 6S chính hãng của chúng tôi.

tại sao quý khách phải thay màn hình iPhone 6, 6 Plus?

Màn hình thiết bị iPhone 6, 6 Plus bị hỏng , lỗi bởi nhiều tại sao , nhiều ảnh hưởng gây nên. hiểu được chuẩn xác tại sao làm ra hỏng hóc màn hình , chúng ta sẽ biết chắc chắn mức độ hỏn nặng hay nhẹ, và hơn hết mới có thể có biện pháp thay thế chuẩn xác nhất. Có chắc tiết giảm thời hạn đợi chờ và mức phí sửa chữa hay không nằm ở bước này.

bạn không cẩn thận làm rơi chiếc thiết bị tính bảng đắt chi phí , hoặc va quệt cùng vật cứng khiến màn hình cảm ứng bị nứt , rạn hoặc nặng là hư hỏng . với một người thường xuyên làm việc cần phải có iPhone như quý khách hàng , một ngày bỗng dưng gặp tai họa vỡ màn hình iPhone 6, 6 Plus này, hẳn là một khó chịu không hề nhỏ chút nào.
Một chút sơ suất khiến chiếc thiết bị tính bảng của khách hàng rơi vào nước, hay đi mưa mà bạn lại quên không bảo quản thiết bị khô ráo là các thói quen xấu khiến máy móc bị ngấm nước dẫn đến hỏng hóc và phải thay màn hình iPhone 6, 6 Plus nhanh chóng
thời hạn cũng chính là nguyên nhân khiến mặt kính chiếc iPhone 6, 6 Plus bị hỏng . tất cả máy móc kĩ thuật dù xịn đến đâu cũng đều có độ bền nhất định, với riêng bộ phận màn hình siêu phẩm này cũng vậy. thời gian dùng quá lâu cũng khiến tuổi thọ bị giảm xuống, chất lượng hình ảnh và cảm ứng theo đó không còn dùng như bình thường được nữa. lúc này dịch vụ có ích nhất chính là thay màn hình iPhone 6, 6 Plus  ngay lập tức
=> Bằng con mắt thường của chúng ta, hẳn sẽ vô cùng khó để xác định rõ mặt kính thiết bị iPhone 6, 6 Plus đã thật sự hư hay chưa. Nhưng nếu đắn đo , không tiến hành sửa lỗi màn hình , về bền vững sẽ tác động tới một số linh kiện khác của máy . Thay bởi phải mua mới một chiếc máy tính bảng với kinh phí khá tốn kém , quý khách hàng chỉ có đem máy qua Fonecare để được các chuyên viên ở đây ở tại chỗ TEST va fix lỗi ngay tức khắc với lượng tiền cả không đâu rẻ hơn.

bảo đảm khi khách hàng khắc phục màn hình iPhone 6, 6 Plus tại Fonecare

 • các phần cứng thay màn hình iPhone 6S Plus chính hãng chuẩn Apple, chất lượng cam kết theo đúng theo cách cung cấp của hãng. cam đoan sau thay thế , màn hình mới sẽ trong mượt, không va đập ảnh mà hình ảnh vô cùng lung linh , chân thực.
 • thời gian thay màn hình cảm ứng   lấy liền lấy ngay ở trung tâm , hoàn thiện đúng thời hạn đã thông báo cho các bạn ban đầu, không giữ thiết bị qua đêm dưới tất cả lý do gì.
 • uy tín thương hiệu Fonecare đã được gây dựng hơn 10 năm trong nghề , dựa trên nền tảng hiệu năng được chứng thực bằng chính quý khách .
 • kinh phí sửa chữa cạnh tranh nhất, cùng chi phí cả luôn được cân bằng lợi ích quý khách hàng và cửa hàng .
 • phương châm nhận bảo hành với dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6 Plus thời gian dài nhất lên tới 3 đến 12 tháng

Công khai minh bạch luôn là yếu tố hàng đầu được đặt lên ở trung tâm Fonecare. không những là quy trình , cam kết mà số tiền thanh toán cũng sẽ được cập nhập đầy đủ chuẩn xác trên website của chúng tôi. Đây là mức giá thay màn hình cảm ứng tuyệt vời tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh hiện tại . Rẻ nhưng hiệu năng vẫn luôn xin hứa rẻ nhất . vì chúng tôi sử dụng tất cả phần cứng màn hình cảm ứng có xuất xứ rõ ràng kết hợp cùng trung tâm trang thiết bị tối tân nhất

ghi chú :

 • số tiền phải trả gói dịch vụ khắc phục có thể thay đổi do thế để được báo chi phí dịch vụ chuẩn xác nhất những bạn vui lòng gọi tới  số liên lạc 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (TPHCM ) của trung tâm để được tư vấn rành mạch nhất. Rất mong khách hàng thông cảm về sự bất tiện này
 • lượng tiền mà Fonecare giới thiệu ra đã trong đó mọi các khoản phí , các bạn tới sữa chữa sẽ không phải trả bất cứ số tiền nào nữa.

ưu thế khi thay màn hình iPhone 6, 6 Plus chỉ cần đặc biệt ở Fonecare

 • kĩ thuật viên luôn có thái độ vui vẻ , trình độ chuyên môn trình độ chuẩn, tận tâm và kiên nhẫn để có thể làm các bạn ưng ý dù đòi hỏi khó đến mức nào.
 • quý khách hàng được quyền trực tiếp theo dõi tất cả cả quy trình xử lý màn hình chiếc iPhone 6, 6 Plus ngay tại đơn vị.
 • máy móc của quý khách yên tâm là luôn được bảo quản một các bước cẩn thận nhất trong suốt quy trình thay màn hình iPhone 6, 6 Plus
 • thời gian bảo hành cho dịch vụ sau xử lý là 3 đến 6 tháng , các bạn có thể hoàn toàn yên tâm dùng .
 • cửa hàng chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi , giảm giá không những dành cho các bạn thân thiết mà cả các quý khách hàng mới lần đầu.

cùng trong nghề lâu năm trong những làm việc thay màn hình iPhone 6, 6 Plus và sửa chữa những máy móc di động khác. Fonecare luôn tự hào sửa chữa bất kể các hư hỏng mà thiết bị quý khách hàng mắc phải. Mỗi khi cần hãy gọi số điện thoại 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (TPHCM ) cho chúng tôi ngay nhé!
hơn nữa , quý khách có thể xem thêm dịch vụ thay mặt kính iphone 6 Plus chính hãngcủa chúng tôi.

Tác giả: huros