Đánh giá tai nghe Xiaomi Piston Iron

By | August 24, 2016

Hãng sản phẩm công nghệ phụ kịện Xiaomi tới từ Trung Quốc vừa tung ra một loạt ảnh và video liên quan tới sản phẩm tai nghe Xiaomi Piston Iron mới nhất ra ngày 11/11/2015.

Tai Nghe Xiaomi Piston Iron

Tai nghe Xiaomi Piston Iron được cho là có mức giá khá hợp lý so với chất lượng

Tai nghe Xiaomi Piston Iron đã được hãng cho ra mắt trong tháng này nhằm dung hòa ưu điểm giữa hai phiên bản Piston 3.0 và 2.0 để mang đến chất âm cân bằng & thiết kế hiện đại cao cấp.

Xiaomi Piston Iron có gì đặc biệt?

Tai Nghe Xiaomi Piston Iron

Tai nghe Xiaomi Piston Iron mới ra mắt đợt này có một chút thay đổi về chất liệu của sản phẩm

Với tên gọi Xiaomi Piston Iron chúng ta có thể phần nào hình dung ra rằng đây chính là chiếc tai nghe có thiết kế liên quan nhiều đến kim loại. Cụ thể, phần housing của chiếc tai nghe Xiaomi Piston Iron đã được hãng xiaomi làm hoàn toàn bằng kim loại sáng bóng. So với chiếc Piston 3.0 hãng điện tử Xiaomi đã được cải tiến housing & không còn là chất liệu nhựa như trước, cùng với đó là những họa tiết xước phay tinh tế & tỉ mỉ ở mặt sau của nó, Piston Iron đã hứa hẹn *& sẽ giúp nâng cao trải nghiệm của người nghe tới mức tốt nhất với thiết kế bằng hợp chất kim loại cao cấp. So với rất nhiều hãng sản xuất tai nghe trên thị trường Việt Nam thì giá tai nghe Xiaomi được cho là khá hợp lý so với các loiaj tai nghe khác.

Ngoài những thay đổi về chất liệu sản phẩn thì hầu như các thông số của chiếc tai nghe in-ear cao cấp này so với phiên bản cũ Piston 3.0 không có thay đổi nhiều cho lắm. Theo nhiều nguồn tin tức đã nhận được về sản phẩm này thì có thể trọng lượng và công suất cũng như âm trường của chiếc tai nghe Xiaomi này vẫn được giữ nguyên so với nhứng phiên bản trước đó. Hầu hết mọi người khi nghe thông tin đều tò mò về mức giá mà hãng Xiaomi sẽ bán ra cho chiếc tai nghe Xiaomi Piston phiên bản mới này.

Piston Iron có phong cách đóng gói thay đổi so với phiên bản cũ
Ngoài việc nâng cấp cho công việc thiết kế, Xiaomi cũng thay đổi cách đóng gói trên Piston Iron, gọn gàng hơn nhưng vẫn tôn trọng triết lý đơn giản, nhưng đầy ấn tượng này .

Tai Nghe Xiaomi Piston Iron

Phong cách đóng gói bao bì của Piston Iron khá gọn gàng đơn giản

Tai nghe có phần dây chính bằng dù & dây tới housing bằng chất liệu cao su. Piston Iron có thiết kế khá chắc chắn thay vì sử dụng cách đóng hộp cũ tồn tại đến 4 sản phẩm tai nghe xioami piston in-ear trước đây. Khi mua sản phẩm quý khách sẽ được tặng kèm 3 cặp tips với kích thước S M L để thay đổi. Tai nghe Xiaomi Piston Iron có giá bán tầm khoảng 450 ngàn đồng.

Tham khảo thêm sản phẩm Loa Xiaomi Square Box để có thể kết nối với điện thoại và nghe với âm thanh tuyệt vời nhất.

Tác giả: Lucmc