cửa hàng sửa chữa , thay màn hình mặt kính iPad Mini 4, thay màn hình mặt kính iPad Mini 4, iPad Pro lấy liền , lấy liền

By | July 19, 2016

khách hàng không thể sử dụng   iPad Mini 4, iPad Pro do màn hình đã bị hư ? cửa hàng Fonecare thay cảm ứng iPad Pro   tiếng tăm nhất tại Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh . Chúng tôi mang tới giải pháp sửa lỗi vấn đề lấy liền lấy ngay . quý khách hàng chỉ mất khoảng ngồi chờ để nhận lại thiết bị . các sự cố sẽ được khắc phục nhanh chóng , do những nhân viên kỹ thuật có tay nghề chuyên môn nhỉnh 4 năm trong nghề . Có đến 99% quý khách đều cảm thấy vừa lòng với giải pháp của chúng tôi.

99% quý khách tới thay màn hình iPad Mini 4, iPad Pro đều hài lòng vì :

 • Fonecare có quy trình tiếp nhận , khắc phục hỏng hóc lấy liền , giảm bớt thời hạn đợi chờ .
 • sử dụng phần cứng của nhà sản xuất , có hiệu năng cao, 100% giải pháp có bảo hành hãng.
 • nhóm kĩ thuật viên tài giỏi, khắc phục nhiều hư hỏng phụ kiện phức tạp .
 • chính sách gói dịch vụ với chi phí rẻ nhất ở thành phố Sài Gòn . (mặt kính , cảm ứng màn hình nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng ).
 • nơi nghỉ ngơi , tiếp khách đạt chuẩn cùng nước uống, điều hòa, vùng đọc báo.
 • fix lỗi thay phụ tùng trực tiếp , chắc chắn chắc chắn phần cứng được ký nhận từ các bạn .
 • Chúng tôi luôn có giá thay màn hình iPad 4 phù hợp nhất cho quý khách

khi nào quý khách hàng cần thay màn hình cảm ứng iPad Mini 4, iPad Pro hỏng hóc màn hình mặt kính gây ra cho các bạn vì rất nhiều lý do , một khi không bao gồm biện pháp sửa chữa sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới trải nghiệm sử dụng thiết bị . một vài triệu chứng quý khách cần ghi chú

 • Bị chết cảm ứng (tùy thuộc vào model sản phẩm đầu ra ): Chuyển những icon bị rớt hay dùng các chương trình bị chậm chờn.
 • màn hình trong bị hư hỏng (bể mực, sọc màu)
 • màn hình bị đen khởi động không lên: năng lực bị chết màn hình , hư nguồn là rất lớn .

nếu chiếc điện thoại của các bạn có những tín hiệu khác, hãy liên hệ trực tiếp đến số liên lạc 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (TPHCM ) hoặc mang máy tới Fonecare để được check hư hỏng điện thoại di động ko tính tiền . (Hoàn toàn ko tính tiền ). các bạn sẽ được kĩ thuật viên TEST và giúp dịch vụ hợp lý cũng như giá thay mặt kính ipad 4, thay màn hình mặt kính iPad Mini, iPhone 5 phù hợp
Lý do chính dẫn tới việc hỏng hóc trên chủ yếu là bởi

 • thiết bị bị rơi rớt, va chạm mạnh do tác động của ngoại lực gây nên.
 • Sau khoảng thời gian dài được dùng một vài phần cứng bị lỗi , màn hình mặt kính hiển thị kém, xuất hiện các điểm chết, bị treo…
 • bởi môi trường bảo quản và dùng thiết bị có nhiều bụi, hóa chất.
 • Phương thức thay màn hình iPad Mini 4, iPad Pro

Thay pin iPad Mini

Chúng tôi là nơi duy nhất tại Hà Nội & Sài Gòn ứng dụng tiêu chuẩn tiếp nhận máy móc , xem lại kỹ 2 bước để bảo đảm giá trị tuyệt vời khi máy được bàn giao lại cho khách hàng .

Bước 1 : Nhận máy móc từ khách, kỹ thuật viên ở tại chỗ trợ giúp và lên kế hoạch cùng các bạn hướng sửa lỗi khó khăn . (Hoàn thành check list – một danh sách miêu tả tình trạng của máy móc trước khi bắt đầu khắc phục )

Bước 2 : kĩ thuật viên thống nhất thời gian khắc phục , lượng tiền thay phần cứng đồng thời hoàn thành CHECK LIST (một bảng mô tả trạng thái máy móc trước khi sửa hỏng hóc )

Bước 3 : Chuyển máy + CHECK LIST sang phòng thay thế sửa lỗi khó khăn thay màn hình cảm ứng iPad Mini 4, iPad Pro
B4 : nhân viên nhận máy và xem lại tất cả các chức năng , làm việc của máy móc – (xem lại lần 1)

B5 : kĩ thuật viên bàn giao máy móc cho khách (đánh giá lần 2) (xem lại mọi chức năng , khắc phục của máy ). Sau khi hoàn thiện trả phí , viết giấy nhận bảo hành cho khách hàng
hãy đến ngay Fonecare Mobile ngay lúc này , quý khách sẽ đón nhận được rất nhiều những ưu đãi của chúng tôi:

 • Tặng ngay miếng dán màn hình cảm ứng cho quý khách trị lượng tiền 100K
 • Khi thay màn hình cảm ứng  iPad Mini 4, iPad iPad Pro , thiết bị sẽ được vệ sinh hoàn toàn giá 0 đồng
 • chỉ dẫn , tư vấn cách thức gìn giữ điện thoại di động .
 • giúp ứng dụng , lắp đặt , cập nhật miễn phí .
 • khuyến mãi Gift card cho lần sửa chữa kế tiếp (từ 50 nghìn đồng tới 100 nghìn đồng )

do mật độ quà tặng có hạn, do thế chúng tôi sẽ ưu tiên khách đến sớm mỗi ngày hoặc đặt lịch dịch vụ trước qua số Hotline 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (Hồ Chí Minh )cam đoan chắc chắn gói dịch vụ sửa lỗi nhận được nhiều nhận bảo hành .

mọi những gói dịch vụ ở Fonecare, thay màn hình cảm ứng  iPad Mini 4, iPad Pro hay hầu hết những dịch vụ liên quan khác đều được bảo hành từ 3 đến 6 tháng . trung tâm ứng dụng nhận bảo hành tiêu chuẩn , gần như tất cả các quý khách hàng đến bảo hành ở trung tâm đều được giúp rà soát , sửa chữa vấn đề trước.

trường hợp , phương châm và thời hạn nhận bảo hành đều được viết ở tại chỗ trên phiếu nhận bảo hành của các bạn . Không những mang đến gói dịch vụ hiệu năng cao, chúng tôi hướng đến giải pháp số tiền thanh toán rẻ. quý khách sẽ cảm thấy được sự phục vụ cố gắng của hơn 30 nhân sự tại Fonecare Mobile.

số điện thoại : 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (HCM ) (Hãy gọi ngay để có số tiền phải trả tối thiểu )

Nhấc máy lên và gọi trực tiếp tới số 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (TP.Hồ Chí Minh ) để nhận trợ giúp và có số tiền thanh toán tuyệt vời (bởi chi phí phần cứng luôn thay đổi, bởi vì thế 1 số thời điểm trung tâm không thể update kịp thời về giá thay cảm ứng iPad Mini 2, iPad Mini, iPhone 5).
>>> bên cạnh đó , các bạn có thể xem thêm giá thay mặt kính iPad pro của chúng tôi.

Tác giả: huros