Chọn mua ngay Xiaomi Mi Max hôm nay

By | December 23, 2016

Chọn mua ngay Xiaomi Mi Max hôm nay. Tại sao Xiaomi Mi Max lại hấp dẫn người dùng đến vậy? Chắc chắn bạn chưa thể biết hết lý do về Xiaomi Mi Max. Vậy nên, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Có nên mua Xiaomi Mi Max không ?

Với bạn việc chọn mua và đưa ra quyết định có nên mua Xiaomi Mi Max không ? Dường như khá khó khăn nhưng nếu như là tôi. Chắc chắn là có bởi tôi thích một thiết bị điện thoại màn hình lớn và có cấu hình máy mạnh mẽ với thiết kế tuyệt vời.

Ngoài việc bạn chọn mua Xiaomi Mi Max, bạn có thể chọn điện thoại Xiaomi Redmi 3Stất cả mọi thứ đều khiến bạn có được những trải nghiệm và những tính năng cao cấp, chất lượng tuyệt vời mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho người dùng công nghệ. bạn đừng quá lo lắng bởi Xiaomi chính là thương hiệu mang chất lượng và hấp dẫn bởi giá thành.

Đầu tiên phải nói đến thương hiệu Xiaomi của nhà sản xuất Trung Quốc đã cho người dùng công nghệ nhiều trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và ấn tượng bởi mức giá thành vô cùng rẻ so với những sản phẩm cùng phân khúc mà cấu hình tuyệt vời.

Tiếp đến chính là thiết kế máy khó có thể chê trách vào đâu được với thiết kế màn hình kích thước rất lớn 6,44 inches cùng độ phân giải là FullHD vô cùng sắc nét. Nhất là việc được hỗ trợ tấm nền LCD IPS khiến màu sắc và góc nhìn của Mi Max rất hoàn hảo.

Hơn nữa điện thoại Xiaomi Mi Max còn được sở hữu Chip S652, RAM 4GB, bộ nhớ 128GB hỗ trợ vi xử lý đồ hoạ Adreno 510 và được hỗ trợ chạy trên nền tảng Android 6.0 Mashmallow mang lại những trải nghiệm mượt mà nhất từ trước đến nay mà người dùng không phải quá lo lắng.

Camera của Xiaomi Mi Max còn được đánh giá rất tuyệt vời bởi chính người dùng công nghệ với độ phân giải 16MP, khẩu độ mở ống kính f/2.0, được hỗ trợ Flash kép dual tone màu trắnh và vàng giúp người dùng chụp thiếu sáng cực kỳ chất lượng.

Bằng những lý giải ở trên chắc chắn bạn rất thích thú với Xiaomi Mi Max. Hơn thế bạn cũng có thể chọn Xiaomi Redmi Note 4 làm thiết bị điện thoại của riêng mình đều được.

Tác giả: Lucmc