Chỉ dẫn thay màn hình cảm ứng zenfone 4, 4.5 biết thêm bằng video

By | July 20, 2016

Một trong các giải pháp sửa lỗi rẻ nhất tại FoneCare chính là gói dịch vụ thay màn hình mặt kính Zenfone 4 cùng những thiết bị chuyên dụng và hiện đại lúc này . Nhiều sự cố liên quan tới màn hình mặt kính như hỏng màn, chết màn, hỏng đèn, hư hỏng cảm ứng, và va đập mặt kính cảm ứng đều được cửa hàng FoneCare sử lý một cách làm lấy ngay thuận tiện trên Zenfone 4

Đối với hiện tượng màn hình cảm ứng bị hư sẽ khiến các các bước tiến hành trên máy móc của chính bạn không được trơn tru , thêm nữa, tính thẩm mĩ bên ngoài của máy cũng ảnh hưởng không nhỏ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cửa hàng FoneCare bắt đầu cung cấp giải pháp thay mặt kính cho Zenfone 4. nhận bảo hành thời gian dài – Thay lấy ngay giảm thiểu hết mức thời gian chờ đợi của quý khách .

>> Khi thay bất kì phần cứng gì cho zenfone 4, trung tâm luôn rà soát và kiểm soát kĩ các linh kiện từ khi nhập vào. thay mặt kính zenfone 4 đơn giản và chuẩn xác khi được những kỹ thuật viên kỹ năng đẳng cấp xử lí, cùng cùng những máy móc tương trợ tiên tiến ,
Khi thay màn hình cho Zenfone 4 bất kỳ quá trình xử lí đều được diễn ra trực tiếp ở cửa hàng .

Dịch vụ thay màn hình mặt kính Zenfone 4 chính hãng

Các màn hình dùng để sửa tại FoneCare đều là màn hình mặt kính có hiệu năng đạt quy trình của nhà sản xuất , các phụ tùng như màn hình mặt kính và cảm ứng đi kèm đều làm việc ổn định, đúng hiệu suất và cấu hình của máy móc Zenfone 4. FoneCare là trung tâm xử lý phụ kiện smartphone có sự chuyên nghiệp nhều năm nay tại thành phố Hà Nội. bất kể dòng thiết bị hân hạnh đón tiếp với cửa hàng đều được sửa chữa sữa chữa nhanh chóng và đạt yêu cầu của khách hàng .

Khi thay màn hình Zenfone 4 tại FoneCare khách hàng sẽ được ở tại chỗ quan sát   toàn bộ quá trình sửa chữa hư hỏng màn hình mặt kính trên Zenfone 4. cùng cửa hàng màn hình cảm ứng của Zenfone 4 là dòng màn hình cảm ứng Super Amodledm, có mặt kính cảm ứng tách rời riêng và màn hình cảm ứng hiển thị bao gồm thêm cả cảm ứng. Nên khi thay màn hình mặt kính cho Zenfone 4 cần có thiết bị tiên tiến nhất hỗ trợ để đảm bảo độ chính xác khi sửa chữa là tuyệt đối.

Quý khách ghi chú : thời điểm này trên thị trường sữa chữa smartphone , nhiều cửa hàng thay màn hình mặt kính cho Zenfone 4 vẫn làm theo giải pháp thủ công, sử dụng những công cụ có sẵn, thậm chí dùng cả phần cứng cũ từ máy móc khác. Điều này khiến cho mặt kính của chính bạn sau một thời hạn sử dụng sẽ bị ố vàng, không khít màn, hỏng màn lại lấy ngay thuận tiện .

Thậm chí nhiều trung tâm cùng thợ chuyên môn kém khi bóc màn hình mặt kính còn làm hư những bộ phận không liên quan khác. Bởi vậy hãy sáng suốt lựa chọn sữa chữa thay mặt kinh Zenfone 4 ở một trung tâm có tiếng tăm lâu năm như FoneCare nhé.

Các bước thay màn hình Zenfone 4

Để tiến hành thay màn hình mặt kính cho Zenfone 4 cần theo sát rất nhiều những tình huống khác nhau và trọng yếu , bởi trong quá trình bóc tách mặt kính cảm ứng hoặc màn hình cảm ứng khỏi thiết bị đều đều phải dùng những công cụ trợ giúp chuyên dụng, thêm nữa thiết bị được thết kế với viền màn hình mặt kính bằng kim loại và tương đối chặt và kín. một khi làm không cẩn trọng sẽ làm tác động sang những phòng ban khác.

Sau đây là quá trình thay màn hình Zenfone 4 tại FoneCare

– Bước 1 : thu nhận thông tin thiết bị và mong muốn sữa chữa của khách hàng .
Khi hãy đến với FoneCare, người TEST sơ bộ thiết bị và tiếp xúc với quý khách là phòng ban nhân viên tư vấn , ở đây nhân viên tư vấn sẽ đón tiếp khách hàng và rà soát sơ bộ máy móc của bạn , nêu ra giá thay màn hình cảm ứng Zenfone 4 và gói bảo hành của cửa hàng .
– Bước 2 : thực hiện chuyển Zenfone 4 vào cho phòng ban kỹ thuật thay màn hình . quý khách hàng sẽ chỉ mất khoảng 35 phút cho việc chờ đợi , việc thay màn hình mặt kính sẽ diễn ra nhanh chóng và xin hứa .
– B3 : Sau khi hoàn thành, chiếc Zenfone 4 lại được chuyển ra cho phòng ban nhân viên thu ngân và giao trả quý khách hàng , nhân viên tư vấn sẽ tư vấn đỡ quý khách hàng tự xem lại lại những chức năng của thiết bị .
– B4 : thực hiện gửi tiền , nhận thiết bị và nhận phiếu bảo hành . cùng dịch vụ thay màn hình mặt kính Zenfone 4 quý khách sẽ được nhận gói bảo hành 4 đến 12 tháng cùng những hỏng hóc từ nhà sản xuất hoặc từ cửa hàng , được 1 đổi 1 trong 7 ngày dẫn đầu .

>> Khi thay mặt kính zenfone 4.5, những kĩ thuật viên của FoneCare Sẽ tiến hành bóc tách tất cả màn hình và thay màn hình mới cho zenfone 4.5. màn hình cảm ứng được thay là full bộ bởi màn hình cảm ứng Zenfone có mặt kính liền cảm ứng, do thế mỗi khi hư màn hình quý khách hàng nên thay full bộ để tránh những khó khăn lại xuất hiện trở lại trên Zenfone 4.5.
Thay mặt kính cảm ứng zenfone 4

Cam đoan về dịch vụ thay màn hình cảm ứng Zenfone 4 tại FoneCare

Hơn nữa cửa hàng còn triển khai dịch vụ cả gói dịch vụ thay màn hình mặt kính nhiều dòng Zenfone bảo đảm chính hãng , uy tín , mời những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy đến với cửa hàng
– Thay phụ tùng có xuất xứ rõ ràng . Mới chắc chắn
– Thời hạn thay màn hình cảm ứng zenfone 4 lấy ngay . Từ 30-30 phút
– Cam kết chi phí rẻ
– Bảo quản máy cẩn thận trong quá trình fix lỗi
– Nhóm kỹ thuật viên chuyên nghiệp , trình độ chuyên môn cao
– Khách hàng sẽ được ở tại chỗ theo dõi nhân viên kỹ thuật hoạt động

Cửa hàng khắc phục lỗi smartphone FoneCare

+ Cửa hàng : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số di động : ✆ 0969.122.122 (tương trợ , hỏi đáp gói dịch vụ 24/7)

(Phục vụ quý khách bất kể các ngày trong tuần. thời gian từ 8:00 đến 19:00)

Tác giả: huros