Chỉ dẫn Cách thức tự sửa màn hình Oppo R7 Lite bị sọc hiệu quả sau 27 phút.

By | June 1, 2017

Màn hình mặt kính đẹp cùng những hình ảnh sắc nét chính là lợi thế của Oppo R7 Lite – dòng thiết bị tính bẳng được yêu thích đến từ hãng. Bởi vậy, người dùng sẽ khá bế tắc nếu màn hình mặt kính Oppo R7 Lite xuất hiện những sọc ngang dọc gây khó chịu. Phải làm sao để giải quyết tình trạng Oppo R7 Lite bị sọc màn hình này?

Quý khách hàng 100% không mấy dễ chịu khi đang chơi game hoặc làm việc mà trên màn hình cảm ứng Oppo R7 Lite xuất hiện hầu hết sọc ngang hoặc dọc cản trở tầm nhìn, việc này chẳng khác nào xem TV với một kênh bị nhiểu. Vậy quý khách hàng có biết nguyên cớ Oppo R7 Lite xuất hiện tất cả các sọc màn hình này là bởi đâu? Dưới đây, chúng tôi xin tổng hợp một vài nguyên cớ để bạn đơn giản tìm biết rằng.

Có vẻ như bạn mong muốn tìm gói dịch vụ thay màn hình Oppo R7 Lite tại Hà Nội và HCM. Bên cạnh đó sau khi thay màn hình cho Oppo R7 Lite khách hàng sẽ được nhận bảo hành 1-3 đến 6 tháng ở trung tâm.

Nguyên nhân khiến Oppo R7 Lite bị sọc màn hình

Có thể chia nguyên cớ làm xuất hiện mọi sọc trên màn hình cảm ứng Oppo R7 Lite của các bạn thành hai loại chính: lỗi phụ kiện và lỗi phần mềm.

Lỗi phần cứng :

– Oppo R7 Lite được sử dụng tiếp tục trong thời hạn dài sẽ thường bị nóng, làm bong tróc tất cả lớp keo, dẫn tới việc màn hình mặt kính xuất hiện tất cả vệt sọc.

– Cáp màn hình mặt kính bị lỏng sẽ khiến cho màn hình bị giật, và cũng là nguyên nhân màn hình mặt kính xuất hiện tất cả sọc ngang, dọc

– Oppo R7 Lite khi bị rơi hoặc vô nước sẽ khiến cho không chỉ màn hình mặt kính, mà cả thiết bị đều có nguy cơ hư hỏng. Tuy nhiên, lỗi màn hình mặt kính sẽ dễ nhận ra nhất.

– Khi bạn dùng Oppo R7 Lite trong môi trường có từ tính cao cũng sẽ khiến Oppo R7 Lite bị sọc màn hình.

Lỗi phần mềm:

– Việc dùng nhiều ứng dụng cùng 1 lúc, trong khi bộ nhớ trong của thiết bị hạn chế, sẽ khiến cho màn hình cảm ứng bị giật và xuất hiện sọc màn hình cảm ứng.
– Nếu sọc màn hình cảm ứng xuất hiện sau khi quý khách cài một ứng dụng mới cho Oppo R7 Lite của mình thì rất có thể gần như tất cả các ứng dụng không tương thích cùng nhau khiến cho màn hình mặt kính của máy bị giật, nhất là dùng tất cả các ứng dụng không có xuất xứ rõ ràng, chứa nhiều ra mắt.
– Hầu hết ứng dụng chạy ngầm không được tắt đi cũng là nguyên nhân làm Oppo R7 Lite bị sọc màn hình nếu ram máy yếu, bởi vậy khách hàng cũng rất cần quan tâm nhiệm vụ này.

Địa chỉ chuyên thay mặt kính Oppo A37 chuyên nghiệp, có xuất xứ rõ ràng. Cửa hàng chúng tôi cam đoan thay mặt kính cho Oppo A37 cam đoan chấtlượng tuyệt vời thị trường.

Khắc phục Oppo R7 Lite bị sọc màn hình mặt kính.

Đối với tất cả các lỗi vì phần mềm tạo ra, cách làm xử lý Oppo R7 Lite bị sọc màn hình cảm ứng tương đối đơn giản, quý khách hàng có thể thử:

– Rà soát và tắt mọi ứng dụng chạy ngầm nếu có. Đồng thời xóa các ứng dụng không thiết yếu để giảm tải cho bộ nhớ của thiết bị.

– Restore thiết bị để loại bỏ mọi phần mềm có hai cho thiết bị. Giải pháp này cũng có thể tư vấn khách hàng TEST xem trạng thái Oppo R7 Lite bị sọc màn hình mặt kính có phải vì lỗi phần mềm gây ra hay không. Một ghi chú cho quý khách hàng khi thực hiện phương pháp này là nhớ sao chép bất kể nội dung trọng yếu ra USB hoặc bộ nhớ khác để tránh mất nội dung.

Đối với lỗi màn hình Oppo R7 Lite bị sọc vì phụ tùng là nguyên nhân của thì chúng ta không thể tự sửa chữa mà phải nhờ đến sự giúp của gần như tất cả các cơ sở fix lỗi Oppo R7 Lite đẳng cấp.

Ở đây chi tiết về gói sửa chữa, thay màn hình Oppo R7s có giá bao nhiêu tiền. Chi tiết về thời gian thay màn hình cho Oppo R7s khách hàng có thể gọi đến hotline của chúng tôi.

Cần đến đâu khi màn hình mặt kính Oppo R7 Lite bị sọc?

Sửa màn hình Oppo R7 Lite bị sọc lấy liền, tiếng tăm tại cửa hàng chúng tôi
Với thế mạnh về sửa chữa, sửa chữa màn hình mặt kính/màn hình mặt kính của bất kỳ công cụ thay thế cảm ứng như điện thoại, máy tính bảng, cửa hàng chúng tôi sẽ là nơi tin cậy hỗ trợ quý khách hàng khắc phục trạng thái Oppo R7 Lite bị sọc màn hình mặt kính.

Ở cửa hàng chúng tôi, chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên trẻ, năng động nhưng cũng không kém phần nhiệt tình và vững trình độ chuyên môn. Đồng thời, thiết bị trang thiết bị tiên tiến nhất cũng là ưu thế của cửa hàng chúng tôi được nhiều bạn dùng tin tưởng. do vậy, đừng ngần ngại đến với chúng tôi khi gặp phải vấn đề với Oppo R7 Lite như Oppo R7 Lite bị kẹt sim, Oppo R7 Lite bị lỗi exit safe mode hay thậm chí là smartphone thông minh của các bạn.

Tác giả: huros