CEO Huawei tuyên bố sẽ “soán ngôi” Apple và Samsung!

By | March 2, 2018

CEO Huawei ông Richard khẳng định sản phẩm của họ tốt hơn rất nhiều so với các hãng khác, và sẽ vượt qua cả Apple và Samsung trong thời gian không xa.

Trong sự kiện MWC, Huawei đã giới thiệu tới khản giả một sản phẩm mới sắp được ra mắt  là chiếc laptop Matebook X Pro rất nổi bật, về phân khúc điện thoại Huawei P20 sẽ được ra mắt vào ngày 27 tháng 3 tới đây. Ông Richard Yu cũng đã phát biểu rằng Huawei P20 tốt hơn nhiều so với iPhone X sẽ nhanh chóng vượt qua Apple sau một vài năm.

==> Xem thêm: Nếu bạn chưa biết điều này về iPad Air 2 cũ thì quả thật SAI LẦM lớn

Cụ thể hơn, ông Richard có nói “Chúng tôi có những sáng tạo vượt bậc về công nghệ camera. Chắn chắc là sẽ tốt hơn tất cả những điện thoại khác” nếu để ý kĩ những câu nói của ông cùng những thông tin đã được rò rỉ, rất có thể Huawei P20 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên trang bị 3 camera.

không chỉ có vậy, ông còn khẳng định rằng các sản phẩm của hãng đang làm rất tốt, trong tương lai không xa còn tốt hơn các hãng khác. Nếu để nói ở thời điểm hiện tại thì có hơi quá những, chúng ta thấy Huawei đang rần đi lên, thực tế thì ông Richarh khẳng định rất đúng.

Đã có rất nhiều chuyên gia nhận định Huawei là đối thủ trực tiếp lớn nhất có thể đối đầu lại với Apple và Samsung, họ đã phát triển rất nhanh, rất có thể sẽ vượt qua được hai “ông trùm” làng công nghệ hiện nay.

Ở thời điểm hiện tại Huawei đang là hãng điện thoại lớn thứ 3 toàn thế giới Huawei đã đạt được mức tăng trưởng khá lớn trong nhiều năm qua, và đang tiếp tục cố gắng để cạnh tranh lại với Apple và Samsung.

Những lời khẳng định này rất có căn cứ vì tại sự kiên MWC hãng còn công bố con chip trí tuệ nhân tạo AI có tên Kirin 970 do chính Huawei sản Xuất. Thời điểm hiện tại chỉ có hai hãng tự sản xuất con chip chí tuệ nhân tạo riêng là Samsung và Apple vì thế. chỉ Huawei đủ mạnh để soán ngôi.

Tác giả: Lucmc