Cải tiến trên iPad 3 cũ tuyệt vời

By | February 21, 2017

Những cải tiến mới mẻ đều được người dùng công nghệ công nhận trên thiết bị iPad 3 cũ. Chắc chắn bạn cũng sẽ thấy thiết bị có nhiều điểm ấn tượng người dùng công nghệ. Cùng chúng tôi tham khảo và tìm hiểu về thiết bị qua bài viết dưới.

Mặc dù thiết bị iPad 3 cũ không có quá nhiều sự thay đổi về thiết kếso với những thế hệ trước đó như iPad 2 cũ, iPad Air 2 cũ…. nhưng  lại được nâng cấp về sức mạnh bên trong với Apple A5X, Dual core, 1000 MHz, ARM Cortex-A9 với mức RAM 1GB. Mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và ấn tượng người dùng công nghệ.

Tổng thể về iPad 3 cũ

Có thể thấy thiết kế iPad 3 cũ không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ trước đó, nó vẫn sở hữu một khung nhôm nguyên khối cứng cáp và sang trọng. Chi tiết được gia công với mức độ hoàn thiện cao, tinh tế trong từng đường nét.
Về thông số kỹ thuật iPad 3 32GB – 3G Wifi Cũ (Like New 99%) sở hữu một thông số rất cao cấp với màn hình 9.7 inch với độ phân giải lên mức 2048 x 1536 pixels gấp 4 lần độ phần giải của iPad 2. CPU lõi kép Cortex A9 nhưng A5X lại có lõi tứ đồ họa PowerVR SGX MP4+ cùng RAM lên đến 1GB.

Thủ tục mua trả góp iPad 3 cũ

Nếu bạn đang muốn tìm mua iPad 3 cũ, iPad 4 Mini cũ, iPad 4 cũ, iPad Air cũ, iPad Air 2 cũ…. trả góp bạn chỉ cần chỉ cần CMND + GPLX:
Trả trước từ 20 – 70% giá trị sản phẩm
Lãi suất thấp
Duyệt nhanh trong vòng 20 phút – Lấy máy ngay
Tỷ lệ hồ sơ thành công cao
Áp dụng hồ khẩu toàn quốc
Không cần chứng minh thu nhập
Không cần công chứng giấy tờ (CMND + GPLX hoặc hộ khẩu)
Không cần bảo lãnh, không cần thế chấp

Cùng chúng tôi tìm mua iPad cũ như: iPad 4 cũ, iPad Mini 4 cũ, iPad Air cũ, iPad Air 2 cũ…ngay hôm nay tại cửa hàng MobileCity với dịch vụ trả góp nhanh chóng. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với sản phẩm.

Tác giả: Lucmc