Cách làm khắc phục hư hỏng camera Xiaomi Redmi Note 3 lấy liền trong 6 phút

By | April 26, 2017

Xiaomi Redmi Note 3  là một trong những máy móc được đánh lượng tiền là có khả năng chụp ảnh rất tốt , chất lượng hình ảnh chân thật, sắc nét chính bởi vậy mà nó được rất nhiều bạn tiêu sử dụng yêu thích và dùng .

Tuy được tích hợp nhiều khả năng siêu khủng nhưng đôi khi trong quy trình sử dụng chiếc Camera lại mắc phải vài điều hỏng hóc khiến người sử dụng vô với hoang mang và lăn tăn . Bài viết này chúng ta với nhau tìm hiểu các hỏng hóc hay gặp trên camera và cách thức sửa Xiaomi Redmi Note 3  hư hỏng Camera nhé.

►►►Quảng cáo gói dịch vụ thay camera Xiaomi Redmi Note 3 số tiền thanh toán rẻ ở Sài Gòn và Hà Nội. Khi khách hàng thay thế camera Xiaomi Redmi Note 3 sẽ được tặng giá 0 đồng dán chống xước.

1.1 vài hỏng hóc hay gặp với Camera Xiaomi Redmi Note 3

– Hỏng hóc thứ nhất có thể kể đến đó là khi khởi động Camera nhưng nó lại không lên và chỉ thấy xuất hiện một màu đen xì.

– Hư hỏng thứ hai: Khi khởi động Camera nhưng thanh chắn Camera lại không mở, đây là hỏng hóc   mà nhiều bạn sử dụng Xiaomi Redmi Note 3  hay gặp .

►►► Tin mới về thay camera iPhone SE giá rẻ xin hứa chất lượng . Các bạn thay thế camera iPhone SE giá rẻ chỉ mất chờ trong 45 phút .

2Phương án sửa chữa Xiaomi Redmi Note 3  bị hỏng hóc camera

– Đối với điều kiện khi khởi động Camera mà chỉ thấy xuất hiện một màu đen xì tại sao có thể vì mắt Camera của Xiaomi Redmi Note 3  đã bị chắn vì một vật gì đó hoặc bộ phận Camera trên Main Xiaomi Redmi Note 3  đã bị hư hỏng . Thời gian gần đây , những quý khách hãy TEST xem trên Camera có miếng dán nào bị chắn không và nếu có thì hãy thực hiện gỡ bỏ ra.

– Nếu như sau khi đã gỡ bỏ ra mà vẫn xuất hiện hư hỏng thì thời điểm này bạn đang ước tháo nắp lưng của chiếc điện thoại di động Xiaomi Redmi Note 3  ra, đồng thời tháo Pin và những Socket và cả Main của Xiaomi Redmi Note 3  ra nữa.

_ Nếu quý khách không thể tự khắc phục tình trạng lỗi camera có thể đến trung tâm chúng tôi để được tư vấn hàng đầu .

►►► Trung tâm chuyên thay camera Sony Z2 giá rẻ có xuất xứ rõ ràng , lấy liền . Sau khi thay thế camera Sony Z2 giá rẻ được nhận bảo hành từ 1-6 tháng .

3Trung tâm chuyên sửa lỗi , thay camera Xiaomi Redmi Note 3  chuyên nghiệp tại Hà Nội và HCM

Cùng đội ngũ nhân viên đẳng cấp , nhiệt tình trong việc làm . Đặc việt với nguồn phần cứng chính hãng được nhập khẩu tận gốc. Chúng tôi cam đoan khắc phục thay camera AAA cho quý khách hàng cam kết chât lượng và mức giá tuyệt vời thị trường ngày nay . Đến ngay cửa hàng hôm nay để nhận được ưu đãi nhất định nhé.

Tác giả: huros