Các tính năng của iPad Air cũ hiện đại

By | February 25, 2017

Bạn đang sử dụng iPad Air cũ và iPad Air 2 cũ vậy bạn có biết những chiếc máy tính bảng này có các tính năng cao cấp nào? Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được cho mình những thông tin chính xác nhất. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Các tính năng của iPad Air cũ nổi trội nhất

Dòng máy tính bảng iPad Air cũ ngay từ khi ra mắt đã chiếm trọn sự quan tâm của fan hâm mộ, lùng sục để sở hữu trong tay siêu phẩm iPad đẳng cấp bậc nhất thế giới về cả ngoại hình và cấu hình của máy.

Với các tính năng của iPad Air cũ thú vị chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất và hoàn hảo nhất khi sử dụng.

Màn hình iPad Air cũ đẳng cấp vượt trội

Khác với iPad Mini 4 cũ, iPad Air cũ sở hữu màn hình Retina 9,7 inch, cùng với độ phân giải lên đến 2.048×1.536 px hiển thị các chi tiết văn bản rất tuyệt vời, trung thực ở mọi điều kiện ánh sáng, mọi góc nhìn. Với tính năng này bạn sẽ có những trải nghiệm chân thực nhất, đặc biệt thưởng thức những bộ phim chất lượng Full HD.

Cấu hình iPad Air cũ mạnh mẽ 

Chiếc máy tính bảng iPad Air cũ được trang bị vi xử lý A7 hỗ trợ 64 bit xung nhịp từ 1.3 GHz lên 1.4 GHz, với việc sử dụng băng tần kép (2,4 MHz và 5 MHz), iPad Air có thể đạt tốc độ tải về lên đến 300 Mbps. Cấu hình mạnh mẽ, ấn tượng giúp cho mọi thao tác người dùng được thực hiện trên thiết bị đều trở nên nhanh chóng, từ lướt web, chơi game… tất cả đều có tốc độ hoàn hảo, cảm ứng mượt mà.

Thiết bị máy tính bảng iPad Mini 4 cũ, ipad 4 cũ…cũng được nhiều người dùng công nghệ quan tâm và thích được sở hữu cho mình. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng bạn đừng quên khám phá  những tính năng kể trên nhé.

Tác giả: Lucmc