Các gói dịch vụ thay màn hình máy tính bảng ipad mini số tiền phải trả rẻ tiếng tăm tại hà Nội & HCM

By | August 1, 2016

Bạn đang muốn thay mặt kính máy tính đa năng ipad mini 3? Thay mặt kính máy tính bảng ipad mini 3 ở đâu có thể lấy ngay? Liệu quý khách hàng đã biết khu vực nào chất lượng fix lỗi miễn lo chưa? Hay các bạn có yêu thích được nhận bảo hành mặt kính máy tính đa năng ipad mini 3 lâu hơn 12 tháng không? Hoặc đã bao giờ yên tâm mỗi khi đem máy đi fix lỗi?

>> Hơn nữa một cửa hàng xử lý mặt kính máy tính bảng ipad, thì bất kỳ dịch vụ về thay màn hình iPad mini cũng được cửa hàng thực hiện thay thế, đây là một trong những hầu hết gói dịch vụ được nhiều các bạn hay bắt gặp phải, đối với gói dịch vụ thay thế màn hình iPad mini chúng tôi thay màn hình cảm ứng full bộ mới cho quý khách.

Không những tốn kém về tiền bạc, thời gian mà lại còn chẳng yên tâm về giá trị, lại rước thêm bực vào người… mỗi khi máy có trục trặc, duy nhất là hư mặt kính máy tính bảng ipad mini 3. Vậy thì FoneCare chính là lựa chọn hàng đầu nhất dành cho quý khách hàng rồi. Vừa xử lý lấy ngay, an tâm không đổi luộc phụ tùng, hiệu năng trên cả mong chờ của chính bạn, lượng tiền cả lại rất phải chăng, nhận bảo hành cực chu đáo, thời gian dài nữa. Châm hết những lo âu, băn khoăn của quý khách bằng kết quả, không bằng lời nói. Hãy tới và sẽ được minh chứng nhé quý khách hàng!

Thái độ và trách nhiệm của nhân viên trung tâm FoneCare khi khách hàng tới thay mặt kính máy tính đa năng ipad mini 3 hoặc bất cứ dịch vụ nào
Luôn luôn thân thiện đón tiếp khách hàng, tận tình giải đáp tất cả thắc mắc, một khi tình huống vượt quá thẩm quyền và tay nghề sẽ lập tức chuyển lên tất cả chuyên viên trả lời ngay cho quý khách.

Tiến hành đúng và đầy đủ theo như mong muốn của quý khách, không bao giờ làm trái ý, không sai lệch. nếu như tối thiểu và good cho máy hơn mà cần thực hiện khác đi, nhân viên sẽ báo lại cho quý khách để với bàn bạc rồi quyết định. Không tự ý quyết định khi chưa có sự đồng ý của các bạn.

Sau khi sửa chữa mặt kính xong, nhân viên kỹ thuật sẽ chủ động chek lại toàn bộ tính năng mày. Sau đó có trách nhiệm hướng dẫn quý khách đánh giá máy đầy đủ và cẩn trọng nhất. nếu có bất cứ tình huống gì sẽ được kỹ thuật viên phụ trách xử lý khắc phục và giải đáp thỏa đáng ngay.

Hơn nữa còn có ý thức nhắc nhở quý khách xem lại lại phiếu nhận bảo hành, tất cả các quà tặng nếu như có và toàn bộ phụ kiện máy trước khi ra về để bảo đảm quyền lợi cao nhất cho quý khách.

>>Để thực hiện tất cả gói dịch vụ thay màn hình iPad Pro, trung tâm đã giúp và mang đến nhiều công nghệ cao trợ giúp việc thay màn hình cho iPad pro. Tại đây gần như tất cả các máy móc được nhập từ nước ngoài, đủ cách của Apple về công nghệ ép mặt kính. Khi thay mới màn hình khách hàng khả thi khi quan sát ở tại chỗ một khi muốn.

Thay màn hình iPad Pro

Dịch vụ thay mặt kính máy tính đa năng ipad mini 3 của FoneCare có gì để khách hàng phải tin tưởng?

Phần cứng mặt kính máy tính đa năng ipad mini 3 tại đơn vị luôn có cội nguồn rõ ràng, bảo đảm 100% chính hãng Apple 100%. do vậy, khi thay thế vào máy móc của khách hàng sẽ không hề có Dấu hiệu fix lỗi, tương tự như nguyên bản tới 99%.

Phụ kiện mặt kính trước mỗi khi tới tay khách hàng đều bắt buộc phải thông qua sự kiểm định nghiêm ngặt, độc lập bởi 1 nhân viên và một chuyên viên chuyên phụ trách các sản phẩm đầu ra của Apple. tiếp theo đó chính là các bạn. nếu như quý khách hàng đánh giá mặt kính không đúng chính hãng, hoặc nghi ngờ hiệu năng của nó có quyền khiếu nại và đòi hỏi dừng ngay dịch vụ.

Thời hạn sửa chữa lấy ngay, không giữ máy lại qua đêm dù có vì sao nào.

Số tiền phải trả thành gói dịch vụ bảo đảm hợp lý nhất, đã có sự cân bằng với sự biến động của thị trường và sẽ được báo chính xác trước mỗi khi khách hàng quyết định có dùng dịch vụ của trung tâm hay không.

Nhận bảo hành thời gian dài siêu nhiệt tình cùng nhiều lợi ích thiên về khách hàng, chắc chắn các bạn sẽ được tư vấn sớm nhất và an toàn nhất mỗi khi máy móc của bạn xảy ra khó khăn.

Quá trình thay mặt kính máy tính bảng ipad mini 3 minh bạch tại FoneCare

+ B1: nhân viên kỹ thuật trung tâm cùng cùng các bạn xem lại mức độ lỗi của máy, với bàn thảo quy trình giải quyết.
+ Bước 2: Chốt cách thức thay mặt kính máy tính đa năng ipad mini 3, đồng thời thông báo tham khảo số tiền thanh toán thành gói dịch vụ cùng bất kỳ điều khoản khác như thời gian thực hiện, nhận bảo hành và bất kể điều khoản khác.
+ Buớc 3: thợ sửa chữa tiến hành khắc phục gói gọn trong khoảng 40 phút tùy vào tình trạng hư hỏng của máy, nặng thì sẽ lâu hơn.
+ Bước 4: kiểm tra lại tính năng máy, giao cho quý khách hàng kiểm chứng đến khi hài lòng.
+ B5: viết phiếu bảo hành và gửi tiền.

>> Để có được những giải pháp tuyệt vời như ngày hôm nay chúng tôi đã bỏ nhiều công sức trong vấn đề đào tạo, hội nhập, luôn đi tiên phong về hiệu năng linh kiệ và dịch vụ. quá trình thay mặt kính iPad mini 3 được trung tâm xây dựng luôn đầy đủ thủ tục. Khi hầu hết nhân viên kỹ thuật thực hiện thay mặt kính cho iPad mini 3, chúng tôi sẽ xin hứa các phụ tùng luôn nguyên vẹn.

Những đảm bảo đối cùng quý khách về dịch vụ thay mặt kính máy tính bảng ipad Mini 3

Như đã giới thiệu, FoneCare là một trung tâm chuyên fix lỗi, thay mặt kính cho máy tính đa năng ipad nói riêng và cho hầu hết điện thoại di động và máy tính chi tiết nói chúng. Có tối thiểu 12 tháng trời tay nghề, cho nên chúng tôi tự tin về hầu hết mặt giải pháp. khả thi khi thay phụ kiện trong thời hạn nhanh nhất mà vẫn cam đoan chất lượng. hơn nữa, với mỗi dịch vụ sẽ có cách khắc phục và chế độ chăm lo bảo hành khác nhau.Cho nên quý khách không phải bận tâm gì cả. FoneCare cam đoan giá trị gói dịch vụ, và máy đều xịn khi đã sửa chữa xong.

Điểm manh nội bật:

– Phần cứng mặt kính máy tính bảng ipad chính hãng, có cội nguồn rõ ràng.
– Số tiền phải trả linh kiện và khoản phí sửa chữa hàng đầu.
– Bảo hành mặt kính ipad thành phẩm 1 năm.
– Tốp nhân viên thay mặt kính ipad đẳng cấp, ý thức với việc làm.
– Phương châm giảm giá, ưu đãi cho quý khách hàng thân thiết.

Dịch vụ thay mặt kính máy tính bảng ipad mini 3 của FoneCare rất vui lòng được phục vụ các bạn. Hãy alo cho chúng tôi để luôn được phục vụ nhanh nhất và nhiệt tình nhất nhé quý vị!
Cửa hàng khắc phục lỗi smartphone FoneCare

+ Địa điểm : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số di động : ✆ 0969.122.122 (trợ giúp , hỏi đáp dịch vụ 24/7)

(Phục vụ các bạn bất kể những ngày trong tuần. thời gian từ 8:00 đến 19:00)

Tác giả: huros