Các bước sửa chữa iPad Mini bị sọc màn hình cảm ứng hiệu quả, lấy liền sau 22 phút

By | May 25, 2017

Tất cả các sản phẩm đầu ra như iPad Mini luôn có sự kiểm duyệt gắt gao trước khi được giới thiệu ra thị trường. Tuy nhiên do nhiều lý bởi trong khi vận chuyển mà khi tới tay người dùng, máy có thể xuất hiện các lỗi như bị sọc màn hình. đặc biệt khi va đập cùng lực mạnh. Sự thật cho thấy, lỗi iPad Mini bị màn hình sọc rất phổ biến. Nguyên do chủ yếu vì sự lỏng lẻo của cáp nối bo mạch và màn hình mặt kính.

Tìm biết được rằng thêm về giải pháp thay màn hình iPad Mini ở MobieCity chúng tôi. Tuyệt vời hơn nữa lúc này thay thế màn hình iPad Mini chỉ trong khoảng 30-30 phút lấy ngay.

Biểu hiện thường thấy ở iPad Mini bị sọc màn hình mặt kính:

  1. Màn hình cảm ứng xuất hiện tất cả các sọc nhiễu
  2. Bất kể sọc đen xen kẽ tất cả sọc trắng
  3. Sọc màn hình nhưng cảm ứng vẫn làm việc good
  4. Màn hình mặt kính bình thường rồi chuyển qua màn hình cảm ứng sọc, liệt cảm ứng.

Nguyên do khiến cho màn hình iPad Mini bị sọc:

  • iPad Mini bị rơi, hư hỏng bởi va đập mạnh hoặc rớt nước làm ảnh hướng đến cáp nối
  • Giữa màn hình cảm ứng với main.
  • Vì nhà cung cấp
  •  Vì lỗi phần mềm

Các bạn đã biết cách thức xử lý khi màn hình cảm ứng iPad Mini bị sọc chưa? hãy them khảo qua các chia sẻ của chúng tôi sau đây.

Hoàn hảo hơn nữa thời gian gần đây thay màn hình iPad 3 ở MobieCity được nhận bảo hành 1-3 tháng. Chúng tôi xin cam kết về gói dịch vụ thay thế màn hình iPad 3 tặng dán chống xước.

Tiêu chuẩn sửa chữa lỗi iPad Mini bị sọc màn hình mặt kính, bị trắng màn hình mặt kính.

Khi di động̣ có hiện tượng bị sọc màn hình cảm ứng, thì quý khách hàng nên thử sửa chữa lỗi bằng các quy trình hướng dẫn sau:

Reset lại toàn bộ máy ( với quy trình này cũng khá hiệu quả, bởi lỗi màn hình mặt kính bị sọc ngang, dọc hay bị trắng màn hình cảm ứng là vì di động̣ bị xung đột phần mềm, quý khách Reset lại máy có thể dễ dàng có thể sửa chữa được tình trạng trên một cách lấy liền)

Nếu vì người dùng làm rơi, thì cũng có thể máy bị lỏng socket. với điều kiện này, quý khách có thể dùng tay vỗ nhẹ vào thân máy để xử lý lỗi iPad Mini bị sọc màn hình mặt kính hay màn hình cảm ứng bị trắng.

Với 2 tiêu chuẩn chỉ cách trên nếu như quý khách hàng vẫn không thể thay thế được trạng thái thì chắc dường như do di động̣ quý khách hàng bị hỏng hóc linh kiện. Nếu điện thoại dính phải lỗi này, thì tốt nhất khách hàng nên thay màn hình mặt kính mới để lúc giải trí không bị tác động.

Đến cùng chúng tôi quý khách hàng sẽ được fix lỗi, Asus ZenFone chuyên nghiệp. ngoài ra Các bạn sẽ nhận được nhiều phần quà ưu tiên khi fix lỗi Asus ZenFone như tặng voucher thành công.

Nên mang đến trung tâm chúng tôi để được rà soát, tương trợ một cách thức tốt nhất.

Với 5 năm trong nghề trong lĩnh vực sửa chữa chúng tôi chắc chắn sẽ khiến cho quý khách cảm thấy hài lòng cùng các giải pháp mà chúng tôi mang về. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy vừa lòng với giải pháp sửa iPad Mini bị sọc màn hình cảm ứng, bị trắng màn hình mà chúng tôi mang lại.

Tác giả: huros