Bảng lượng tiền thay mặt kính Galaxy S3, A3 mức giá rẻ, hợp lí ở FoneCare

By | July 25, 2016

Dịch vụ thay màn hình cảm ứng Galaxy S3, thay mặt kính Galaxy S3, A3 tiếng tăm , có xuất xứ rõ ràng rẻ nhất hiện nay được người tiêu dùng lựa chọn đã thuộc về trung tâm sửa lỗi điện thoại di động FoneCare. cùng đội ngũ chuyên môn chuyên môn cao, luôn cẩn thận tận tuỵ trong công việc , chúng tôi đã và đang liên tiếp tận tâm không ngừng để tiếp tục giữ vững vai trò là người đi đầu trong ngành khắc phục dòng Galaxy S3. hãy đến ngay trung tâm :

Quý khách hàng bị hỏng mặt kính hoặc màn hình cảm ứng của điện thoại di động Sony? yên tâm do ngay ở FoneCare, chúng tôi có đầy đủ công nghệ , kỹ năng để bóc tách mặt kính cảm ứng và màn hình mặt kính có thể giúp quý khách thay thế riêng mặt kính với khoản phí tốt nhất ở Hà Nội. dùng keo khô thay bởi keo dán UV thủ công của những đơn vị khác nhờ đó cửa hàng mang lại hiệu năng thay thay màn hình mặt kính cam ứng Galaxy S3, thay màn hình Galaxy S3, A3 bứt phá hoàn toàn. Thay xong cam kết màn hình sony nét như chưa từng bị hư hỏng

>>> Cửa hàng sửa chữa điện thoại di động FoneCare đã mang đến những dịch vụ tuyệt vời về chuyên môn , trong đó dịch vụ thay mặt kính galaxy s3 luôn được những thợ sửa chữa tận tụy cứu chữa. hầu như các sự cố đều được cửa hàng xử lí. Khi thay thế màn hình Galaxy S3, quý khách sẽ thấy chúng tôi tiến hành một cách làm đẳng cấp nhất. những bước đều được thực hiện trực tiếp , một khi khách hàng còn băn khoăn về tình huống gì hãy liện hệ ngay FoneCare để được khắc phục .

Nhận biết điện thoại di động Galaxy S3 của các bạn hỏng màn hình cảm ứng Hay Chỉ va đập màn hình mặt kính :
– Trường hợp va đập mặt kính Galaxy S3:

+ Chiếc Galaxy S3 của các bạn chỉ bị hư hỏng màn hình mặt kính bên ngoài hoặc cảm ứng bị hư hỏng , liệt loạn, chết điểm cảm ứng. Còn màn hình vẫn hiển thị xịn => khách hàng chỉ mất khoảng đi thay mặt kính cảm ứng Galaxy S3 (mặt kính và cảm ứng Galaxy S3 liền nhau)

– Trường hợp bị hư hỏng màn hình mặt kính Galaxy S3:

+ Màn hình Galaxy S3 của máy bị nhòe mực tại một điểm hay nhiều điểm.
+ Màn hình Galaxy S3 bị xọc ngang, dọc, bị nhòe
+ Không còn hiển thị gì nữa (màn chỉ toàn màu đen).
+ Khi đó khách hàng sẽ phải thay màn hình cảm ứng Galaxy S3 nguyên bộ, số tiền thanh toán sẽ cao hơn . Hy vọng các thông báo trên sẽ tư vấn tất cả người biết cách thức phân biệt đâu là vỡ kính đâu là hư hỏng màn hình khi đi sửa chữa smartphone sony của mình.

Trước đây khi màn hình Galaxy S3 xảy ra bất cứ tình huống gì, đều phải thay màn hình cảm ứng Galaxy S3 nguyên bộ (tức là trong đó màn hình mặt kính , cảm ứng và màn hình cảm ứng hiển thị). Hiện ở chúng tôi có thể bóc tách riêng biệt từng thành phần của màn hình cảm ứng (mà cụ thể là thay mặt kính cảm ứng Galaxy S3) và sửa chữa các phần bị hỏng , hỗ trợ tiết giảm khoản phí tối đa cho các bạn .

Kỹ thuật Thay màn hình mặt kính Galaxy S3 tại FoneCare

Trên thực tế ở các nước lớn mạnh , kỹ thuật ép tự động chân không đã rất phổ biến. Nhưng ở toàn quốc thì khá còn mới lạ bởi công nghệ này đòi hỏi mức phí rót tiền thiết bị kỹ thuật khá cao. cùng cùng đó kỹ năng thợ phải cao và có kinh nghiệm mới có thể ứng dụng được kĩ thuật .

>>> Trong số các linh kiện sửa chữa tại Foneare thì Galaxy A3 là một moldel được nói khá nhiều , những khó khăn về màn hình mặt kính , mặt kính cảm ứng thường xảy ra trên chiếc điện thoại này. Đối với thay màn hình cho Galaxy a3, cửa hàng đã phải thực hiện thực hiện tách và loại vỏ phần bị hỏng ra khỏi thiết bị . Là một trong những giải pháp thay mặt kính galaxy a3 hiện đại nhất hiện nay sử dụng thay full bộ hoặc ép mặt kính mới. Đó Là 2 giải pháp phổ biến có thể tư vấn khách hàng lựa chon tuyệt vời .

FoneCare cùng trung tâm thiết bị tiên tiến nhất được nhập khẩu gián tiếp từ những nước mở rộng , công nghệ hiện đại . màn hình mặt kính của khách hàng sẽ được ép tự động chính xác tới từng milimet trong môi trường chân không nói không bụi bọt, tạp chất. sử dụng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình . hỗ trợ cho smartphone của quý khách cho dù là thay màn hình , mặt kính Galaxy S3 hay cảm ứng đều sẽ trở lại mượt mà , đẹp đẽ, hiệu năng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu.

Quá trình thay màn hình mặt kính Galaxy S3

Bước 1 : nhân viên kỹ thuật thu nhận máy từ quý khách hàng
Bước 2 : thợ sửa chữa xem lại thiết bị và cho ra mắt hướng sửa chữa
Bước 3 : thợ sửa chữa tiến hành tháo thiết bị bằng máy móc chuyên dụng
B4 : kĩ thuật viên thực hiện thay màn hình cảm ứng Galaxy S3 mới
Bước 5 : nhân viên lắp lại thiết bị , kiểm chứng thiết bị đã ổn định chưa
B6 : thợ sửa chữa trả máy lại cho các bạn , kí phiếu bảo hành và tặng gift card

Lí bởi nên thay màn hình di động̣ Galaxy S3 tại FoneCare

– Phụ kiện có xuất xứ rõ ràng trăm phần trăm
– Chi phí giải pháp fix lỗi sony, thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy S3 tốt nhất trên thị trường
– Thời gian sửa chữa chỉ 40 phút
– thợ sửa chữa phục vụ nhiệt tình , hỗ trợ ko tính tiền
– Bảo hành thời gian dài
– Cửa hàng có kinh nghiệm nhiều năm
– Nhân viên tay nghề cao, tỉ mẩn trong quá trình hoạt động
– Khách hàng được tặng kèm quà: miếng dán màn hình mặt kính , gift card,…

Tác giả: huros