5 triệu nên mua điện thoại nào?

By | October 11, 2016

5 triệu nên mua điện thoại nào  tốt nhất và chất lượng nhất. 5 triệu nên mua điện thoại nào cấu hình mạnh nhất, thiết kế đẹp nhất. Bạn đang tìm cho mình những chiếc điện thoại trong một mức giá giới hạn có cấu hình ổn định và thiết kế đẹp. Nhưng 5 triệu nên mua điện thoại nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn những dòng điện thoại tốt nhất và chất lượng nhất trong khả năng của bạn.

5 triệu nên mua điện thoại nào tốt nhất

Bài viết dưới đây chúng tôi muốn chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích nhất về smartphone trong tầm giá. 5 triệu nên mua điện thoại nào, bạn sẽ không phải phân vân về điều đó, khi một loạt những chiếc điện thoại đáng mua dưới đây đều có thiết kế và cấu hình thật ấn tượng.

1. BlackBerry Passport

Là một trong những chiếc điện thoại đang hot nhất trên thị trường hiện nay, BlackBerry Passport được rất nhiều người dùng quan tâm vì thế bạn chẳng còn phải phân vân 5 triệu nên mua điện thoại nào. Với BlackBerry Passport người dùng sẽ khá bất ngờ với những tính năng độc đáo và thiết kế quá mới mẻ và có phần nam tính. Được thiết kế bàn phím cứng với việc cảm ứng ngay trên bàn phím, đó là một điều khá thú vị ở sản phẩm này. Vì thế, bạn đừng bỏ qua sản phẩm khi mức giá của nó vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, cũng không thể bỏ qua việc kiểm tra chất lượng của máy khi mua bởi với những sản phẩm kém chất lượng sẽ khiến việc trải nghiệm khó khăn và không ổn định. Đừng bỏ qua với cách hướng dẫn kiểm tra BlackBerry Passport bản Pháp chuẩn 100%.

5 triệu nên mua điện thoại nào

5 triệu nên mua điện thoại nào

2. Samsung Galaxy A7 2016 – 16GB

5 triệu nên mua điện thoại nào

5 triệu nên mua điện thoại nào

Với câu hỏi 5 triệu nên mua điện thoại nào thì bạn không thể bỏ qua được chiếc Samsung Galaxy A7 2016 – 16GB, bởi với những thông số ấn tượng và cách thiết kế độc đáo của máy thì việc sở hữu nó là  một sự lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất cho bạn. Thiết kếsang trọng và cấu hình mạnh mẽ, Samsung Galaxy A7 2016 – 16GB không chỉ mang đến những trải nghiệm mượt mà và ổn định mà còn mang đến một mức pin ấn tượng với thời lượng pin lâu nhất cho việc sử dụng ổn hơn bảo giờ hết.

3. Xiaomi Mi5

5 triệu nên mua điện thoại nào

5 triệu nên mua điện thoại nào

Nhắc tới thương hiệu Xiaomi người dùng không thể không để í đến chiếc Xiaomi Mi5, và 5 triệu nên mua điện thoại nào? chẳng còn gì chần chừ khi chiếc Xiaomi Mi5 cũng nằm trong tầm giá đó, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm hấp dẫn nhất, ổn định nhất. Đây là chiếc điện thoại tầm trung nhưng luôn có đầy đủ những tính năng cần thiết và cũng không thua kém gì những chiếc điện thoại khác. Hãy thử trải nghiệm chiếc Xiaomi Mi5 này tại cửa hàng MobileCity nhé.

4. LeEco Le Max 2X820

5 triệu nên mua điện thoại nào

5 triệu nên mua điện thoại nào

Nếu bạn đang thắc mắc 5 triệu nên mua điện thoại nào thì chiếc LeEco Le Max 2X820 sẽ là sản phẩm cho thắc mắc đó. Sở hữu một con chip Snapdragon 820 nhưng máy lại có một mức giá khá rẻ thì đây thực sự là một điểm đáng khen. Con chip này ở LeEco Le Max 2X820 sẽ cho những trải nghiệm và hiệu năng tốt nhất. Cạnh đó là chiếc camera có độ phân giải khá lớn lên đến 21MP cho những bức ảnh sắc nét và chân thực nhất.

Như vậy, bạn còn gì lo lắng về vấn đề 5 triệu nên mua điện thoại gì, với một vài chiếc smartphone mà chúng tôi giới thiệu ở trên chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

 

Tác giả: Lucmc